รีวิวครีมเรย์ชิ Rayshi สดๆร้อนๆค่า


มี่ได้มีโอกาสลองใช้ครีมเรชิ (Rayshi) ที่คุณหนิง ปณิตาเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่เคยออกรายการบอกเล่าเก้าสิบ  ค่ะ ตื่นเต้นปนขี้เห่อเลยรีบทดลองใช้ และแจ้งผลการทดลองหลังจากใช้ครบ 7 วันค่า ในเบื้องต้น ผิวหน้าของบี คือ แห้งมากกกกและแพ้ง่ายด้วยค่ะ สารภาพเลยว่าเป็นคนไม่ค่อยทาครีมบำรุง T_T เวลาทาแป้งก็จะเป็นขุยค่ะ  พอได้ครีมตัวนี้มาก็ตื่นเต้นมากเลยขอเป็นคนทดลองใช้เองเลยค่ะ เพราะเคย search เจอทั้งเว็บ ทั้งแฟนเพจ ทั้ง Instagram ที่ดาราใช้ตรึม เห็นแล้วยังคิดในใจเลยว่าน่าสนใจ เพราะคุณสมบัติของครีมเรย์ชิ เป็นครีมหน้าสด โชว์หน้าเงา ขาวฉ่ำน้ำ คุณพระ!! นี่แหละที่ต้องการ 55555

มาดูหน้ากล่องกันเลยดีกว่าค่ะ  Package กินขาดดีนะเราว่า แพ็คเรียบร้อยสวยงามกล่องหนากันกระแทกดีเลยค่ะ

rayshi1

ส่วนด้านหลังของกล่องจะอธิบายคุณสมบัติของครีมตัวนี้ ตัวกล่องจะเป็นภาษาญี่ปุ่นแปะด้วยฉลากไทยค่ะ เราสดุดคำว่า “ปราศจากน้ำหอม”  ซึ่งเราชอบมากกกกกเพราะเราเคยไปเรียนทำครีมผิวหน้ามาค่ะ เราเลยได้รู้ว่าพวกน้ำหอมที่ใส่เนี่ยกว่าจะกลั่นออกมาได้คือมีแต่สารเคมีที่น่ากลัวมากๆ สังเกตว่าบางคนฉีดน้ำหอมที่คอแล้วคอแพ้ลอก นั่นแหละค่ะ น่ากลัวมากถ้ามาใช้กับผิวหน้า ในฉลากก็จะมีเลขที่ใบรับแจ้ง อ.ย. : 10-1-5711509  เลยเบาใจเรื่องสูตรผสมค่ะว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าแน่ๆ เนื้อครีมระบุว่ามี 30g ตามมาตรฐานครีมทาหน้าค่ะ

rayshi2

rayshi3

rayshi4

ใต้กล่องระบุวันผลิตและวันหมดอายุไว้ด้วยค่ะ ครีมมีอายุประมาณ 2 ปี

rayshi6

เปิดกล่องๆๆๆแว้วววว เจอแผ่นพับด้านในระบุวิธีใช้ละเอียดมากๆค่ะ ดูใส่ใจผู้ใช้ดีค่ะ  พอลองอ่านแล้วก็ดีเลยนะคะ เขาบอกว่าสารสกัดจากเห็ดเรอิชิ อุดมด้วย

Polysaccharides,Polysaccharides-peptide,nucleosides,triterpenoids ซึ่งช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวตามธรรมชาติได้ดีขึ้น กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทนได้มากขึ้น  ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เห็ดได้ชัด หรือริ้วรอยเล็กๆ  และกระตุ้นการสังเคราะห์ คอลลาเจน อินลาสตินค่ะ  ช่วยให้หน้าผ่องและตึง หน้าเงาวาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ปรับสีผิวให้ขาวแลดูกระจ่างใส หน้าเงา ฉ่ำน้ำเหมือนผิวของสาวเกาหลีค่ะ

rayshi7

ขอหยิบข้อมูลส่วนผสมเนื้อครีมจากเว็บมาให้เพิ่มเติม+การค้นข้อมูลต่างๆ มาเพิ่มให้ บอกเลยว่าไม่ได้เชียร์ แต่ชอบมากๆ  เพราะครีมเรย์ชินี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติและส่วนผสมที่เลือกหยิบมานี่ เป็นส่วนผสมเดียวกับเคาน์เตอร์แบรน์ระดับแนวหน้าเลยก็ว่าได้

1. สารสกัดจากการหมักข้าวด้วยยีสต์ (คล้าย พิเทร่า)  ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ กระจ่างใส ลดปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำ

2.สารสกัดเมือกหอยทากสเปน  อุดมไปด้วยสารที่ฟื้นฟูเเละบำรุงผิว ลดรอยสิว รอยแผลเป็น รอยแผลทางผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพเเละรวดเร็ว ด้วยสารสำคคัญอาทิเช่น Mucopolysaccharide ,collagen

3.ไฮยาลูลอนนิค จาก ญี่ปุ่น  ช่วยอุ้มน้ำให้ผิวชุ่มชิ่น เพิ่มกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ ผิวตามธรรมชาติ  ที่เกี่ยวเนื่องกับการเกิดริ้วรอยอันเนื่องมาจากความแห้งกร้าน ผิวฟู เอิบอิ่มสุขภาพดี

4.อัลฟา อาร์บูติน (เเท้) จาก สวิทเซอร์แลนด์  ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสี และเอ็นไซม์ไทโรซิเนสทำให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส ฝ้าลดเลือนลง

5.สารสกัดไข่มุก ช่วยให้ผิวหน้าเเลดูกระจ่างใส  ด้วยการกระจายเเสง  เเละบำรุงในขั้นตอนเดียว ให้ผิวหน้าดูขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ

6.สารสกัดจากดอกซากุระ มีประโยชน์ต่อผิว เช่น -ลดสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ -ต่อต้านริ้วรอยตามธรรมชาติของผิว -ลดปัจจัยที่ทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว

7.สารสกัดใบบัวบก  ที่ใช้กระบวนการกักเก็บไว้ใน นาโนไลโปโซม เพื่อการซึมผ่านลงสู่ใต้ผิวที่ดีมากกว่า สารกัดปกติทั่วไป ช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง เเละทำให้ผิวสุขภาพดี ฟื้นได้ไว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

8.อนุพันธ์ของวิตามิน ซี เอสเทอร์ ฟอร์ม  ที่มีความคงทนต่อทุกสภาวะรอบด้าน สามารถซึมลงผ่านสู่ใต้ผิวได้ดีที่สุด ช่วยเพื่มกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ

9.สารสกัดจากดอกกะหล่ำเข็มข้นสูง    ที่อุดมไปด้วย -สารมอยเจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติคล้ายในผิวมนุษย์ หรือ กรดไขมันจำเป็นหลักๆ -ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส

 

a1Vitamin E acetate
มอบความชุ่มชื่น สร้างสมดุลผิว
a2สาหร่ายทะเลน้ำ ลึก
ช่วยให้ผิวฟูกระชับ
a3วิตามิน B5
ลดความมันบนใบหน้า
a4Glycerine
ให้ความชุ่มชิ้นเเก่ผิว
 a5
ED booster
เสริมการลงลึกสู่ผิวให้กับสารสกัด
ให้ผลลัพธ์ดีขึ้นเเละเร็วมากขึ้น
a7
Vitamin A
ฟื้นฟู ซ่อมแซมเซลล์ผิว
ให้ผิวขาวใสได้เร็วขึ้น

rayshi8

แท่น แทน แท้นนนนนน โฉมหน้าของครีมหน้าวาวตัวแม่ เย้ๆๆๆ แพ็คเกจกินขาดค่ะ กระปุกทรงมล สี Silver ให้อารมณ์เหมือนๆ กับครีมบำรุงผิวระดับแนวหน้าที่เน้นความพรีเมียม มีไซส์เดียวนะคะ 30ml. ไม่มีมากหรือน้อยไปกว่านี้   ราคาหน้ากล่อง 1,980.- ค่ะ ถือว่าไม่แพงถ้าเทียบกับส่วนผสมชั้นสูงในครีมระดับพรีเมียมที่เค้าใส่ลงไป   แต่ถ้าซื้อในเว็บ www.rayshi.com เค้าจัดโปรโมชั่นอยู่ทุกเดือนนะคะเหลือประมาณ 900 กว่าบาทค่ะ เลิศศศศ

rayshi9

เดี๋ยวบีเริ่มทดลองใช้เลยนะคะ วิธีการใช้คือ เปิดฝาแล้วใช้นิ้วกดที่ปั้มด้านบนค่ะ ใช้ครั้งแรกต้องกดไล่ลมนิดนึงจ้า พอรู้สึกว่าเริ่มมีครีมออกมาแล้ว ก็กดจึ๊ก 1 ครั้งค่ะ จะได้ปริมาณของครีมสำหรับทาบนในหน้า 1 ครั้งได้เลยค่ะ

rayshi10

rayshi11

rayshi12

ในตอนแรกก็เพราะอยากลองเอามาทาลดรอยแดงจากสิวค่ะ พอมานั่งอ่านส่วนผสมแล้วใช้จริงๆ ก็รู้สึกเลยว่าเป็นครีมสารพัดนึก(ที่เราควรได้ครอบครองนานแล้วววว) เพราะส่วนผสมแต่ละตัวนี่คือตอบโจทย์ให้ผู้หญิงชัดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าวาว ความเนียนใส กระชับรูขุมขน รอยสิว รอยช้ำคล้ำใต้ตา คอลลาเจน อิลาสติน จัดมาให้โดนใจซะเยอะเลย  สำหรับการใช้ครีมครั้งแรก มี่ขอลองใช้ทากับผิวหลังมือก่อนนะคะ เพื่อเช็ค feeling ของเนื้อครีมและการซึมซาบของครีมค่ะ

rayshi13

จะเห็นว่าเนื้อครีมไม่เยิ้ม ไม่ไหลย้วย  ลองป้ายครีมแล้วสะบัดมือเบาๆ เนื้อครีมไม่ไหลจริงๆ จ้า ปึ๊กมาก

rayshi14

rayshi16

ผลการทดลองกับผิวที่หลังมือ : เนื้อครีมสีน้ำตาลอ่อนๆ  เนื้อครีมค่อนข้างหนักเพราะมีสารสกัด Active 17 ชนิด(คุ้มอ่ะ) ซึมซาบเร็วค่ะ และไม่มีกลิ่นน้ำหอมแต่ไม่เหม็นค่ะ มีกลิ่นของสารสกัดตามธรรมชาติอ่อนๆค่ะ  ทาแล้วรู้สึกเลยว่าหลังมือที่ทามีความวาวกว่าปกติจริงค่ะ (กรี๊ดดดด ชั้นจะเปล่งแสงออร่าได้แล้วววววว) ทาทิ้งไว้สักพักก็ไม่คันไม่แพ้ใดๆ

rayshi15

จะรีรออยู่ทำไม ลงหน้าเลยสิคะ 555 ของดีแบบนี้ พลาดได้ที่ไหน เห็นหน้ามี่แล้ว ฮือๆๆ พลีชีพสุดๆๆๆๆอ่ะ บอกแล้วว่าหน้าแห้งมากแถมมีรอยแดงจากสิวด้วย ผิวก็ไม่เรียบ ฮือๆๆๆ โอมเพี้ยง ครีมเรย์ชิช่วยด้วยยยยย 5555

rayshi17

rayshi18

ยังไม่ได้เกลี่ยนะคะ ถ่ายให้ดูเนื้อครีมใกล้ๆก่อนค่ะ

rayshi19

ภาพหลังจากเกลี่ยแล้วค่ะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด หน้าตรงส่วนที่ทาครีม ขาวใสมากกกกกกกกกกกกกกก เนื้อครีมแค่ทาครั้งแรกก็ทำให้ผิวเรียบและนุ่มมากเลยค่ะ นุ่มจนอยากให้ใครซักคนมาจุ๊บ  อุ๊ยยย 555  ชั้นรักครีมเรย์ชิบอกเลย

rayshi20

rayshi21

รายงานผลหลังจากใช้ครีมครบ 7 วัน :  เราทาเช้าเย็นหลังล้างหน้าเลยค่ะเพราะเป็นช่วงที่รูขุมขนเปิด เนื้อครีมจะซึมได้ดีกว่า พบว่าเพื่อนๆเริ่มทักว่าเราแต่งหน้าให้วาวหรอ 5555 กรี๊ดค่ะ หน้านุ่ม หน้าวาวนี่ confirm เลยอ่ะ และที่สำคัญที่สุดคือไม่แพ้ค่ะ!!!! เราผิวแพ้ง่ายมากกกก ด้วยเนื้อครีมที่เป็นออแกนิคสำหรับคนที่แพ้ง่ายตรงนี้มั่นใจเว่อๆได้เลยค่ะ ถูกใจกับราคาด้วยค่ะ โปรโมชั่นเยอะมากกกก ตอนนี้เพื่อนที่ทักก็ไปส่องที่เว็บเค้าแล้วค่ะ ดูรีวิวเพลินมากกกก รักเลยครีมเรย์ชิ

rayshi5

สาวๆสามารถไปส่องโปรโมชั่นหรือถ้าอยากมีรายได้ก็สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายเค้าได้เลยค่ะ(ครีมเห็นผล-ครีมง่าย-แพ็คเกจหรู) website http://www.rayshi.com   หรือโทรสอบถามได้ที่ 0979219099 และ 0820616090

RayShi on Facebook RayShi on Naver Line RayShi on Instagram

Disclaimer:

1.รีวิวนี้ทางครีมเรย์ชิส่งมาให้ทดลองใช้

2.รีวิวตามความรู้สึกที่ใช้จริงหลังใช้ครบ 7 วัน

About Author

Avatar

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design