รีวิว กู้ผิวโทรมฉบับเร่งด่วน!! ด้วย Perfect One Whitening Gel

สวัสดีค่าวันนี้มารีวิว Perfect One Whitening Gel  น้องเป็นแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น คนที่เคยไปเที่ยวญี่ปุ่นอาจจะเคยเห็นนางตามร้าน Drug Store ดังๆมาแล้ว นางเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นมากในเรื่องครีมบำรุงแบบ All-in-one ที่รวมหลายขั้นตอนการบำรุงผิวไว้ในขั้นตอนเดียวคือทาตัวเดียว จบทุก 6 ขั้นตอนการบำรุงใน 1 เดียว ใครสายขี้เกียจไม่ชอบลงอะไรเยอะ แนะนำตัวนี้ทีเดียวจบเลย  ไม่ต้องมาบำรุงทีละขั้นตอน หลายๆตัว บำรุงยังไม่ทันเสร็จก็ง่วงแล้ว55555 แต่น้องคนนี้เค้าไม่ค่ะ ตัวเดียวจบ เอาอยู่ พร้อมนอนแบบสวยๆ

เปิดกระปุกมา อย่างแรกเลยที่ชอบมากๆ คือ เค้ามีช้อนไว้ตักเจลให้มาด้วย เพื่อความสะอาด และป้องกันสิ่งสกปรก แล้วคือตัวกระปุกออกแบบมาดีมากๆ มีที่เก็บช้อนที่ไว้ตักเจลให้ด้วย เรียกว่าดีไซน์มาเหมาะกับการใช้งานสุดๆ 

ตัวนี้จะเป็นเจลบำรุงผิว ซึ่งจะช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แลดูสุขภาพดี สารสกัดหลักๆ คือ มีตัว Arbutin, Tranexamic acid สองตัวนี้จะช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดรอยต่างๆ และยังมี  Compounding Collagen Ex คอลลาเจน 7 ชนิด  พร้อมสารการบำรุงจากธรรมชาติและสมุนไพรตะวันออกถึง 55 ชนิด
เรียกว่าจัดเต็ม ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ของ Perfect One ทุกตัวปราศจากน้ำหอม และ พาราเบนด้วยนะคะ

เนื้อเจลทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนึบหน้า มีความซึมไวพอสมควร แต่ยังคงความชุ่มชื้น ใครสายขี้รำคาญ ทาได้นะคะ เพราะมันไม่ได้เหนอะมาก ทาแรกๆจะรู้สึกถึงตัวเจลอยู่บ้าง แต่พอเนื้อเจลซึมเข้าผิว ก็จะเบาขึ้น แต่จะยังคงความชุ่มชื้นอยู่ 


หลังจากได้ลองใช้ไปซักพัก ส่วนตัวรู้สึกว่า รอยแดงจากสิวจางลงดีมาก ช่วงที่พลอยลอง พลอยเพิ่งเป็นสิวพอดี แล้วมันยังมีรอยแดงๆ พอใช้ได้รู้สึกรอยจางดีเลย (น่าจะเพราะสารสกัด Tranexamic acid จากตัวเจล เพราะเจ้าตัวTranexamic acid นี้เค้าช่วยเรื่องรอยแดงได้ด้วย เพราะสารสกัดนี้ช่วยเรื่องลดการอักเสบได้ ลองไปหาอ่านงานวิจัยดูได้ค่ะ) นอกจากนั้นนั้นคือตื่นผิวอิ่มฟูเลย ส่วนเรื่องความกระจ่างใสคิดว่าน่าจะต้องใช้ต่อเนื่องนานกว่านี้ 

สรุปแล้ว พลอยว่าเหมาะสำหรับใครที่อยากกู้ผิวโทรมเร่งด่วนมากๆ พลอยลองใช้ตอนช่วงที่งานหนัก นอนดึก ผิวแบบโทรม ใช้ไปแล้วรู้สึกตื่นเช้ามาผิวเด้งขึ้น แบบโอเคเลย ประทับใจค่ะ 

เกือบลืมไปเลยค่ะ น้องคนนี้พลอยได้มาในราคาโปรโมชั่นลด10% เหลือแค่ 1,656.- จากปกติ 1,840.-  แนะนำใครที่ขี้เกียจบำรุงหลายขั้นตอนแนะนำน้องคนนี้เลยกระปุกเดียวจบไม่ลำไยค่า เลิฟฟ 

ใครสนใจไปลองซื้อได้ พิกัดตามนี้เลย!!

Perfect One Official Store

Shopee: https://bit.ly/3qxqL0I

Lazada: https://bit.ly/3xaau48

Konvy: http://bit.ly/36uVYZA

JD Central: https://bit.ly/3kACOYr

📍สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

LINE: @perfectonethailand

FB : Perfect One Thailand

IG : perfectone_Thailand

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design