รีวิว ผิวชุ่มชื่น หน้าตึงกระชับ ด้วย Perfect One Lifting Gel

สวัสดีค่าา สาวๆคนไหนมีปัญหา ผิวไม่กระชับ ขาดความชุ่มชื่นบ้างคะ วันนี้กิ๊งอยากมาแนะนำครีมที่ช่วยปัญหาผิวเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีเลย “Perfect One Lifting Gel”  นางเป็นแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากแดนปลาดิบหรือประเทศญี่ปุ่น นางจะโดดเด่นมากในเรื่องครีมบำรุงแบบ All-in-one ที่รวมหลายขั้นตอนการบำรุง ผิวไว้ในขั้นตอนเดียวคือทาตัวเดียว จบทุก 6 ขั้นตอนการบำรุงใน 1 เดียว

ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิว ที่มาสารสกัดถึง 72 ชนิดในกระปุกเดียว ที่จะช่วยเรื่องของ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ผิวยืดหยุ่น กระชับ และกระจ่างใส และยังมีส่วนผสมของ Beauty Oil กว่า 5 ชนิด ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ตึงกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับสาวๆวัยทำงาน ที่มีปัญหาริ้วรอยผิวหย่อนคล้อย และไม่ชุ่มชื่น “Perfect One Lifting Gel” ตอบโจทย์ได้เลยค่ะ

 และที่สำคัญ ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อครีมหรือ skin care หลายตัวเลย เพราะเขาช่วยแก้ปัญหาได้หลายจุด แถมยังใช้ได้ทั้งเช้า และ เย็น เลยค่ะ  จากการทดลองใช้รู้สึก ผิวกระจ่างใส และชุ่มชื่นขึ้นมาก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะเขาเป็นเนื้อเจล ซึมซาบได้ง่าย สบายผิวมากค่ะ

 สำหรับใครที่สนใจตอนนี้ ทางแบรนด์มี Promotion “ลด 10%  เราได้มาในราคาแค่ 2250.- จาก 2500.-  ขนาด 50กรัม เรียกได้ว่า คุ้มค่ามากค่า สำหรับใครที่สายขี้เกียจทาครีมเยอะๆ หลายตัว แต่ก็อยากสวยแนะนำน้องคนนี้เลยค่ะกระปุกเดียวจบครบทุกขั้นตอนแน่นอน

พิกัด : 

Perfect One Official Store

Shopee: https://bit.ly/3qxqL0I

Lazada: https://bit.ly/3xaau48

Konvy: http://bit.ly/36uVYZA

JD Central: https://bit.ly/3kACOYr

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

LINE: @perfectonethailand

FB : Perfect One Thailand

IG : perfectone_Thailand

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design