รีวิว Perfect One – One Minute Mask ใช้ดีจริงไหม?

สวัสดีค้าบ วันนี้โยมีไอเท่มเด็ดๆมาแนะนำทุกคนค้าบบ น้องคือตัวนี้เลย “Perfect One One Minute
น้องคือชีทมาส์ก เพอเฟค วัน วัน มินิท ใครที่เป็นสายขี้เกียจแบบเราห้ามพลาดเลยนะ เพราะน้องเค้าบำรุงจบครับ 6ขั้นตอนการบำรุงใน 1 นาที สะดวกสบายสุด ไม่ต้องทาบำรุงหลายตัวให้ยุ่งยากเลย  Perfect One เป็นแบรนด์สกินแคร์จากประเทศญี่ปุ่น เราเคยเห็นรีวิวตัว Whitening Gel ของแบรนด์นี้บ่อยๆ แต่เพราะเราเป็นสายมาส์กหน้า ก็เลยขอลองมาส์กของเค้าดีกว่า

มาส์กชีทน้องเค้ามี 32 แผ่น ใช้ไปจุกๆได้ทั้งเดือนเลย ในราคาหลักร้อยย!!! ใครที่มีปัญหาผิว ขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้งกร้าน ผิวหน้าหมองคล้ำ ต้องการตัวช่วยฟื้นฟูผิวหน้า โยแนะนำตัวนี้เลยย มาส์กตัวนี้ไม่มีน้ำหอม และ พาราเบนที่อันตรายต่อผิวนะจ๊ะ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

แผ่นมาส์กน้องเค้ามีความยืดหยุ่นสูง และแนบติดพอดีกับผิวหน้าทำให้เนื้อเอสเซนส์เข้าไปบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก น้องเค้าใช้ง่ายมากกก วางแผ่นมาส์กลงบนผิวหน้าทิ้งไว้ 1 นาที หลังจากครบ 1 นาที นำแผ่นมาส์กออกและนวดบริเวณผิวหน้าให้เนื้อเอสเซนส์เข้าไปบำรุงอย่างล้ำลึก

ส่วนตัวโยชอบมาก อยากบอกต่อทุกคน เพราะโยเป็นสายมาส์กหน้าอยู่แล้ว ตัวนี้เป็นอีกตัว ที่โยอยากแนะนำทุกคนจริงๆค้าบ แผ่นเดียวจบครบไม่ต้องบำรุงเยอะหลายขั้นตอน ในวันที่รีบๆหรือขี้เกียจก็มาส์กเสร็จแล้วนอนได้เลย หรือใครจะมาส์กตอนเช้าก่อนแต่งหน้าก็ดีมากๆเลยค่ะ จะยิ่งช่วยให้เครื่องสำอางติดทน แถมได้งานผิวแบบฉ่ำๆขึ้นไปอีก 10/10 ไปเลยยย

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางนี้เลยค้าบบ

📍บูสต์ผิวสวยพร้อมกันได้แล้วที่
Perfect One Official Store
Shopee: https://bit.ly/3qxqL0I
Lazada: https://bit.ly/3xaau48
Konvy: http://bit.ly/36uVYZA
JD Central: https://bit.ly/3kACOYr
.
📍สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
LINE: @perfectonethailand
FB : Perfect One Thailand
IG : perfectone_Thailand

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design