รีวิว Shu Uemura Blanc Chroma Cushion งานผิวฉ่ำแต่ปกปิดเนียนกริบ!!

ช่วงนี้กระแส Cushion ไฮเอนด์กำลังมาแรง เพราะเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ ก็กำลังปล่อยสงครามคูชั่นกันสุดฤทธิ์ แต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นความเทพของคูชั่นแตกต่างกันออกไป แต่ด้วยความที่เราต้องการคูชั่นที่ค่อนข้างปกปิดดีๆ หน่อย ก็เลยกรีดร้องกับสิ่งนี้มากค่ะ Shu Uemura Blanc:Chroma Cushion เห็นใครๆ ก็บอกว่ามันเป็นคูชั่นที่ปกปิดดีมากกกก เลยต้องรีบไปหารีวิวอย่างด่วน ในที่สุด…ก็โดนจนได้ T_T

รีวิว Shu Cushion

รีวิว Shu Cushion

รีวิว Shu Cushion

โดยบล็อก The Makeup Box เค้าก็รีวิว Shu Uemura Blanc Chroma Brightening UV Cushion Foundation เอาไว้ว่า คูชั่นตัวนี้ดังมากในเรื่องของการปกปิด แถมยังใส่กันแดดมาให้ด้วยตั้ง SPF50+ PA+++ เนื้อคูชั่นให้ความรู้สึกเป็นผิวโกลว์ๆ คล้ายกับลงรองพื้น Lightbulb รุ่นฝาดำของชูเลย ต่างกันตรงที่บางเบากว่าและดูแมทกว่านิดหน่อย โดยมีพัฟเนื้อนุ่มที่แตกต่างจากแอร์พัฟของคูชั่นแบรนด์อื่นด้วย ซึ่งทำให้เกลี่ยง่ายแล้วพอกดลงบนผิวก็ไม่ดูเป็นวงๆ ส่วนตัวก็เลยชอบแบบนี้มากกว่า

รีวิว Shu Cushion

รีวิว Shu Cushion

พอกดคูชั่นลงบนผิวก็ให้เนื้อสัมผัสนุ่มๆ ได้ลุคโกลว์ๆ ดิวอี้นิดๆ แต่ไม่ดูฉ่ำเกินไปจนเหมือนหน้ามัน สามารถลงทับได้ 2-3 ชั้นเพื่อเพิ่มการปกปิดมากขึ้น โดยให้ความรู้สึกว่าผิวยังเป็นผิวอยู่ คำเตือนคือควรใช้พัฟกดแตะคูชั่นเบาๆ แล้วค่อยๆ ซับลงไปบนหน้า ไม่อย่างนั้นพัฟจะดูดคูชั่นขึ้นมามากเกินไปจนแฉะและหนาเกินได้ ส่วนเรื่องการปกปิดถือว่าทำได้ดีสุดๆ รอยต่างๆ เบลอหายไปหมดเหมือนรีทัชรูป ทั้งที่ยืนยันได้ว่าไม่ได้รีทัชเลยจริงๆ ค่ะ

รีวิว Shu Cushion

รีวิว Shu Cushion

ส่วนใครที่อยากได้ในเมืองไทยก็มีขายแล้วจ้าาาา เย้! ลองไปขอเทสต์กันได้ที่เคาน์เตอร์ Shu Uemura ทุกสาขา ราคาประมาณ 1,700 บาทค่ะ (รีฟิล 1,200 บาท, ตลับ+พัฟ 500 บาท)

รีวิว Shu Cushion

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก The Makeup Box

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design