ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี แนะนำ 5 ยี่ห้อนี้..น่าใช้!!

แดดแรงๆ เมืองไทยเจอเมื่อไหร่เป็นต้องแสบผิวขนาดนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่างานฝ้า งานกระ มักจะมาเยือนนะจ๊ะ ยิ่งใครไม่ค่อยชอบทาครีมกันแดดนี่ล่ะตัวดี อยู่ดีๆ ก็เกิดรอยดำบนหน้าให้น้ำตาตกได้เลย T^T แต่ช้าก่อน..ใครเป็นฝ้าไปแล้วก็ไม่ต้องท้อแท้ไปนะคะ ลองใช้ครีมทาฝ้าช่วย แล้วก็ทากันแดดทุกครั้ง (ถึงแม้จะไม่ต้องออกแดดก็ต้องทานะเธอ) ส่วนครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนน่าใช้ เราลองไปรวบรวมตัวฮิตๆ ที่เค้าบอกกันว่าดี มาแนะนำกันแล้วค่า ^^

1. Melaklear Nano Alpha Arbutin Cream

ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี

ครีมทาฝ้าเมลาเคลียร์ จากมิสทีน ส่วนผสมหลักก็คืออัลฟ่า อาร์บูติน สำหรับลดฝ้า สาวๆ บอกกันว่าใช้ดีและราคาไม่แพง มีให้เลือกหลายสูตร แต่สูตรนี้ฮิตที่สุดค่ะ ราคาประมาณหลอดละ 100 กว่าบาท

2. Provamed AntiMelasma Spot Corrector

ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี

ส่วนอันนี้ก็ดังไม่แพ้กัน นอกจากจะมีส่วนผสมของอัลฟ่า อาร์บูติน ก็มีไฮยาลูรอนให้ผิวชุ่มชื้นเต่งตึง มีไวท์เทนนิ่งช่วยให้ขาวขึ้น แล้วก็เป็นสูตรไม่ทำให้หน้าบางด้วย ราคาประมาณ 365 บาท

3. Amela-Ex Anti-Melasma Cream

ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี

ครีมทาฝ้าอเมล่า เอ็กซ์ หลอดม่วง นี่ก็ฮิตไม่แพ้กัน เพราะหลายคนบอกว่าใช้แล้วรู้สึกได้ว่าฝ้าจางลงจริงๆ เนื้อครีมชุ่มชื้น มีกลิ่นน้ำหอมเล็กน้อย ราคาประมาณ 300 และ 550 บาท

4. Pan Cosmetic Melasma Whitening Cream

ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี

ครีมจากคลินิกชื่อดัง ที่ช่วยเรื่องฝ้าโดยเฉพาะ เค้ามีสูตรสำหรับแก้ฝ้าโดยเฉพาะ มีพวกทีทรีออยล์ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย ราคาประมาณ 260 และ 465 บาท

5. Yanhee Mela Cream

ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี

ยันฮี เมล่า ครีม อันนี้ก็เป็นสูตรของโรงพยาบาลยันฮี ที่ช่วยลดเลือนรอยด่างดำจากฝ้า แล้วก็ปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น เพราะมี AHA ช่วยผลัดผิวด้วย ราคาประมาณ 149 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก MistineNo1CosmeticInThailandProvamedclubamela.ex.ohiPancosmeticYanheeOnline

 

About Author

Avatar

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design