10 วิตามินลดฝ้า ผิวใส ตัวเด็ด 2566!!

ใครเริ่มเป็นฝ้า หน้าหมองคล้ำไม่สดใส แถมยังมีรอยด่างดำ ริ้วรอยมาเยือน จุดนี้ต้องรีบแล้วนะคะ! ลองหาวิตามินลดฝ้า หรืออาหารเสริมผิวกระจ่างใส มาทานตั้งแต่เนิ่นๆ ผิวจะได้ไม่โทรมหรือเป็นฝ้าหน้าหมองคล้ำมากไปกว่านี้ และอย่าลืมทาครีมกันแดดควบคู่กันไปด้วย ส่วนจะมีวิตามินลดฝ้ายี่ห้อไหนดี 2566 ที่จะช่วยให้ฝ้า กระ จางลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น เรารวมตัวเด็ดๆ มาบอกต่อ ลองไปดูกันเลยค่าาา!

1. Transino II

ตัวดังจากญี่ปุ่น ที่ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอย ฝ้า กระ ให้ดูจางลง มีส่วนผสมของ Tranexamic acid ที่จะช่วยควบคุมการผลิตเม็ดสีเมลานินให้สมดุล ทำให้ลดฝ้าได้ดี มีสานต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซี วิตามินบี 6 วิตามินบี 5 ใช้แล้วปกป้องผิวจากมลภาวะและช่วยลดริ้วรอยได้ด้วยค่ะ สาวญี่ปุ่นฮิตกันรวมถึงสาวไทยด้วย ราคาประมาณ 600-2,200 บาท

2. Luxe Camel Lactium Complex

คนเป็นฝ้าที่อยากแก้ปัญหาได้หลากหลายแนะนำตัวนี้เลยค่ะ วิตามินนม แล็คเที่ยม คอมเพล็กซ์ ซึ่งสกัดมาจากน้ำนมเหลืองหยดแรก เน้นช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ดีเลย ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใส ลดความเสื่อมของผิวหนัง ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวโดยเฉพาะ เป็นวิตามินนำเข้า ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น โดยนวัตกรรม Capsugel จากบริษัท LONZA สวิตเซอร์แลนด์ เป็นวิตามินที่ผลิตมาเพื่อผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ

ลดการเกิดฝ้าเรื้อรังได้ดี แคปซูลเปลือกบางออกฤทธิ์เร็ว ดูดซึมดี ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่มีสารกันบูด เม็ดเล็กทานง่ายไม่ติดคอ บำรุงได้ทั้งผม ผิว ลดฝ้า ลดผิวไหม้จากรังสี UV กระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน ลดความเครียด ลดอาการวัยทอง และบำรุงสมองด้วยค่ะ นอกจากฝ้าจะจางไวแล้ว ยังหน้าใส ผิวขาวเนียนนุ่ม คุ้มมากแม่ ราคา 590 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ Facebook : Lactium Thailand วิตามินนมเพื่อผิวสวย, Shopee : http://bit.ly/3HRmJuu, Lazada : http://bit.ly/3JxDqfs, LINE : https://lin.ee/wbEVvI7

3. Puritan’s Pride Pycnogenol

ส่วนตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่สกัดจากเปลือกต้นสนมาริไทม์ ในประเทศฝรั่งเศส เด่นในเรื่องช่วยลดฝ้า ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้เซลล์เยื่อบุผนังหลอด เลือด ทำงานได้ดี เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดฝอย จึงช่วยเรื่องหน้าใสผิวสวย พวกรอยฝ้ารอยด่างดำจางลง หน้าหายหมองคล้ำ แต่จะหาซื้อยากหน่อย เพราะต้องสั่งจากอเมริกา ราคาประมาณ 1,000 บาท

4. HICEE WHITE 2

อีกตัวจากญี่ปุ่น ที่ฮิตไม่แพ้กัน คือวิตามินลดฝ้าตัวนี้ ที่ช่วยทั้งเรื่องปรับผิวขาวกระจ่างใส ให้ผิวเนียนเรียบ ลดฝ้า กระ รอยด่างดำ ที่ไม่สม่ำเสมอ มีส่วนประกอบของวิตามินซี วิตามินอี แอลซิสเทอีน ช่วยลดฝ้าได้ และเน้นให้ผิวสวยใสขึ้นเพราะให้วิตามินซีมาเยอะค่ะ ราคาประมาณ 1,200 บาท

5. Verraskin MELA-5

วิตามินลดฝ้า ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มีสารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ สิทธิบัตรจากฝรั่งเศส สารต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มการไหลเวียนเลือด ทำให้นำส่งตัวยาและออกซิเจนในเลือดได้ดีขึ้น ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอยก่อนวัย และช่วยให้รอยฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงด้วยค่ะ ราคาประมาณ 690 บาท

6. Mega We Care Pynocare White

ส่วนอันนี้ก็เป็นวิตามินที่ช่วยลดฝ้า และช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น นุ่มชุ่มชื้นขึ้น โดยมีสารสกัดจากไพไวท์ หรือเปลือกสนมาริไทม์ ฝรั่งเศส วิตามินซี สาหร่ายดี ซาลีน่า วิตามินอี ไลโคสกิน และลูเซ้นท์พี สารสกัดทำงานร่วมกันแล้วช่วยให้เห็นผลเรื่องงานผิวสวยใส ฝ้า กระ รอยด่างดำจางลง กลายเป็นผิวใสๆ เนียนนุ่มชุ่มชื้น ราคาประมาณ 400-600 บาท

7. Dii No.5 Mela

วิตามินซีลดฝ้า ที่ช่วยลดฝ้าฝังลึกและพวกรอยกระ จุดด่างดำ มีสารต้านอนุมูลอิสระ เปลือกสนฝรั่งเศส อะโรเนียเบอร์รี่ และดอกเบญจมาศป่า ลดความเสียหายของผิวจากรังสี UV ทำให้ผิวสู้แสงได้ดีไม่ไวต่อแดด ผิวเลยจะขาวกระจ่างใสรอยจางหายลงค่ะ ราคาประมาณ 790 บาท

8. Bomi Glassy Lumina

วิตามินที่มีแอนติออกซิแดนท์เข้มข้นจากสารสกัดทับทิมสเปน สารสกัดมะนาว ลิ้นจี่ มะเขือเทศ วิตามินซี ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ลดฝ้า ลดรอยแดง รอยสิว ช่วยให้ผิวดูสว่างใสขึ้นแบบผิวสุขภาพดี กระตุ้นการเกิดคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระ ใช้แล้วผิวสวยใสฝ้าจางลงด้วย ราคาประมาณ 395 บาท

9. Moleculogy Glassy X 500

ตัวนี้ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดฝ้า ลดความหมองคล้ำ ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนแดดทำร้ายด้วย เพราะมีสารสกัดส้มสีเลือด เลมอนอิตาลี และทับทิมอิตาลี มี Anthocyanin และ Flavonoid แบบเข้มข้น ราคาประมาณ 1,290 บาท

10. Swisse Beauty Bright Skin Booster

วิตามินผิวสวย ช่วยเรื่องลดฝ้า และทำให้ผิวเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใสขึ้น เป็นเม็ดซอฟท์เจลละลายง่าย นำเข้าจากออสเตรเลีย มีส่วนผสมของ วิตามินซี วิตามินบี 3 กลูตา แอสตาแซนทีน แครนเบอร์รี่ ทับทิม ช่วยทำให้ผิวเนียนใส ลดฝ้าและรอยด่างดำได้ดี ราคาประะมาณ 800 บาท

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design