มัดรวมอาหารเสริมลดฝ้า ใช้แล้วฝ้าจาง หน้าใส!!

อาหารเสริมลดฝ้า สำหรับคนที่เริ่มมีฝ้า ไม่ว่าจะเพราะอายุมากขึ้น โดนแดดบ่อยๆ หรือนั่งหน้าคอมนานๆ ก็ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้าได้ ซึ่งนอกจากการทายาแก้ฝ้าหรือทำเลเซอร์แล้ว อาหารเสริมลดฝ้าก็เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยได้ค่ะ ส่วนอาหารเสริมลดฝ้ายี่ห้อไหนที่เค้าว่ากันว่าใช้ดี วันนี้เรามัดรวมมาบอกต่อกันแล้วค่า!!

1. Girlboss Collagen

คอลลาเจนตัวดัง เกิร์ลบอส ที่จัดเต็มคอลลาเจน 3 ชนิด คอลลาเจนเปปไทด์, คอลลาเจนไดเปปไทด์, และคอลลาเจนไตรเปปไทด์ รวมถึงมีวิตามินบี1, วิตามินบี2, วิตามินอี และวิตามินซี ที่จะเข้าไปซ่อมแซมร่างกาย ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ลดฝ้า ลดริ้วรอย ทำให้ผิวสวยใสขึ้น กระตุ้นการสร้างและซ่อมแซมผิวหนัง ปกป้องผิวจากแสงแดด UVA และ UVB คนเป็นฝ้าทานตัวนี้จึงทำให้รอยฝ้าจางลง และช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนแดดเผาจนเกิดฝ้าซ้ำด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังบำรุงรากผม ช่วยในความแข็งแรงของกระดูกและกล้ามเนื้อ เสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วย ตัวนี้มีแบบขวดพร้อมดื่มขายในเซเว่นเริ่ดมาก ราคาประมาณ 20-490 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 เว็บไซต์ : hipowershot.com Shopee : http://bit.ly/3ynLp8C Lazada : http://bit.ly/3yktwre Facebook : hipowershot IG : hipowershot/

2. Transino II

วิตามินบำรุงผิวจากญี่ปุ่น ที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลดริ้วรอย ฝ้า กระ ให้ดูจางลง มีส่วนผสมของ Tranexamic acid ที่จะช่วยควบคุมการผลิตเม็ดสีเมลานินให้สมดุล จึงช่วยลดฝ้าได้ดี มีสานต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซี วิตามินบี 6 ใช้แล้วปกป้องผิวจากมลภาวะและช่วยลดริ้วรอยได้ด้วย ราคาประมาณ 600-2,200 บาท

3. Moleculogy Glassy X 500

อาหารเสริมที่มีสารสกัดส้มสีเลือด เลมอนอิตาลี และทับทิมอิตาลี มี Anthocyanin และ Flavonoid แบบเข้มข้น ทำให้ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดฝ้า ลดความหมองคล้ำ ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนแดดทำร้ายด้วย ราคาประมาณ 1,290 บาท

4. Bomi Glassy Lumina

ตัวนี้ก็เป็นอาหารเสริมที่มีแอนติออกซิแดนท์เข้มข้นจากสารสกัดทับทิมสเปน สารสกัดมะนาว ลิ้นจี่ มะเขือเทศ วิตามินซี ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ลดฝ้า ลดรอยแดง รอยสิว ช่วยให้ผิวดูสว่างใสขึ้นแบบผิวสุขภาพดี กระตุ้นการเกิดคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระ ใช้แล้วผิวสวยใสฝ้าจางลง ราคาประมาณ 395 บาท

5. Puritan’s Pride Pycnogenol

อาหารเสริมที่สกัดจากเปลือกต้นสนมาริไทม์ ในประเทศฝรั่งเศส เด่นในเรื่องช่วยลดฝ้า ต้านอนุมูลอิสระ ส่งเสริมการทำงานของเซลล์เยื่อบุผนังหลอด เลือด เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดฝอย ทำให้หน้าใสผิวสวย ดูผ่องเปล่งประกาย พวกรอยฝ้ารอยด่างดำจางลง หน้าหายหมองคล้ำ แต่จะหาซื้อยากหน่อย เพราะต้องสั่งจากอเมริกา ราคาประมาณ 1,000 บาท

ขอบคุณ hipowershot, daiichisankyo, diamondgrains, bomibymizumi, puritan

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design