กี่สีว่ามา! M.A.C. ปล่อยลิปสติกล็อตใหม่ Colorful มาเต็ม!!

เคยเอาลิปสติกแมครุ่นลิมิเต็ด คอลเลคชั่นพิเศษ มายั่วสาวๆ กันบ่อยแล้ว บางคนก็แอบบ่นว่าหาซื้อไม่ทันกับเค้าเล้ยยย >.< คราวนี้เราเลยขอมาแก้ตัวด้วยลิปสติกรุ่นใหม่จาก M.A.C. ที่สีสัน Colorful สุดๆ ปล่อยออกมาเพื่อสาวชิคที่อยากจะทาปากสีเก๋ๆ และไม่ซ้ำ อารมณ์แบบว่าทาไปงานปาร์ตี้ไหน ต้องเหลียวมองกันทั้งงานว่างั้นเลย ที่สำคัญคือลิปสติกเซ็ตนี้เค้าวางขายแบบยาวๆ ไม่มีจำนวนจำกัดให้หลายคนบ่นว่าซื้อไม่ทันอีก

mac colorful

โดยลิปสติกทั้งหมดจะเป็นปลอกสีดำเหมือนรุ่นปกติของแมค ต่างตรงที่มีสีสันให้เลือกเยอะม๊ากกกกกกก ตั้งแต่สีแดงสด สีแดงเข้ม ที่ทาได้บ่อยหน่อย สีม่วงเข้มสวยคลาสสิก ไปจนถึงสีม่วงอ่อน ม่วงไลแลค สีนู้ดน้ำตาลที่เราแอบเห็นแล้วอยากได้มาก ไปจนถึงสีฟ้า สีเทา สีเหลือง และสีขาวที่เอาไว้ผสมกับสีอื่นๆ ให้ออกเป็นนู้ดๆ นมๆ ได้ ส่วนใครอยากทาไปปาร์ตี้สุดเปรี้ยว คือคืนวันฮาโลวีน สีดำเค้าก็มีให้เลือกค่ะ

mac colorful

ส่วนชื่อสีและเนื้อลิปจะมีแบบไหนบ้าง IG jefferson814 ก็ใจดี Swatches สีให้เราดูกันเรียบร้อยแล้ว มีชื่อสีเรียงกันไปตามนี้เลยค่า…

Mangrove (Matte)
Lightly Charred (Matte)
Breathing Fire (Matte)
In My Fashion (Matte)
Lavender jade (Matte)
Deep Rooted (Matte)
Punk Couture (Matte)
Really Me (Matte)
Dew (Satin)
Highlights(Lustre)
Gold XIXI (Lustre)
Lazy Lullaby (Matte)
4Eva (Matte)
In the Spirit (Matte)
Frosting (Matte)
Dreampot (Matte)
Red Rock (Matte)

ที่อเมริกาวางขายกันเรียบร้อยแล้ว ส่วนในไทยใครอยากได้ก็เข้าไปลองส่องในเว็บ www.maccosmetics.co.th หรืออดใจรอแล้วไปโฉบๆ ดูที่เคาน์เตอร์ M.A.C. กันเอานะจ๊ะ

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก IG jefferson814, IG makeupxkhristvn

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design