รีวิว M.A.C. Honey Love ลิปสติกสีนู้ดน้ำตาลที่ควรมี!!

กลับมาอีกแล้วค่าสาวๆ คราวนี้จะมาแนะนำลิปสติก Must Have ที่มีไว้แล้วรอดตายกันอีกแล้ว หลังจากเคยเอาพวกลิปสติกโทนชมพูนู้ด ส้มนู้ด มารีวิว คราวนี้ขอกลับมาด้วยลิปสติกสีสวยหรูและกำลังอินเทรนด์ตอนนี้พอดี อย่าง M.A.C Honey Love โทนสีน้ำตาลนู้ดที่สวยจริงจัง!

รีวิว mac Honey Love

รีวิว mac Honey Love

โดยบล็อก aiminthegame รีวิว M.A.C. Honey Love เอาไว้ว่าเป็นลิปสติกสีนู้ดที่ออกโทนน้ำตาลเบจอมชมพูนิดๆ ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นเนื้อ Matte แต่ก็ยังมีมอยซ์เจอไรเซอร์ เนื้อครีมทาไม่ยาก ไม่ถึงกับแห้งจนปากแตก แต่พอทาแล้วจะได้ลุคปากสีนู้ดน้ำตาลแมทๆ สวยมากกกกกกกกก

รีวิว mac Honey Love

รีวิว mac Honey Love

ส่วนบล็อก lily-like ก็เลือกจับคู่ลิปสติก M.A.C. Honey Love กับดินสอเขียนขอบปาก M.A.C. Whirl เพื่อเพิ่มความเข้มให้ลิปสติกสีนู้ดน้ำตาล กลายเป็นโทนน้ำตาลที่ เข้มขึ้น อารมณ์ว่า Kylie Jenner มาเอง โดยวิธีก็คือวาดขอบปากแล้วลงดินสอเขียนขอบปากให้ทั่วเลยค่ะ จะได้สีที่เข้มขึ้นและติดทนมากขึ้น จากนั้นก็ทาลิปสติก M.A.C. Honey Love ทับลงไป ก็จะได้ลุคปากสีน้ำตาลสวยๆ เพิ่มมาอีก 1 ลุค

รีวิว mac Honey Love

รีวิว mac Honey Love

ใครอยากได้ก็ลองไปเทสต์สีที่เคาน์เตอร์ M.A.C. ใกล้บ้านกันดูก่อนนะคะ ถ้าถูกใจค่อยซื้อติดกระเป๋าไว้สักแท่ง เพราะเป็นสีโทนหรูๆ ดูแพง ที่มีไว้แล้วน่าจะใช้ได้คุ้มค่าเลยค่ะ ราคาประมาณ 850 บาท

รีวิว mac Honey Love

รีวิว mac Honey Love

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก aiminthegame, lily-like, vanitynoapologies

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design