ลิปลิคควิด ฉ่ำวาว! เทรนด์ที่มาแทนลิป MATTE

ช่วงที่ผ่านมาต้องยอมใจเลยว่ากระแสของลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทนี่แรงทะลุพิกัดจริงๆ พูดเลยว่าแข่งกันออกมาขายกันแทบจะทุกแบรนด์ มีหลายแบรนด์หลายยี่ห้อเลยที่ดังเป็นพลุแตก sold out ทันทีที่ขายก็มีเยอะมาก แต่ตอนนี้ความแมทสนิทนี่มันเอ้าท์แล้วนะรู้ยัง? เพราะตอนนี้เทรนด์ฉ่ำวาวกำลังมา แต่สียังต้องชัดแจ่มอยู่นะ ตอนนี้เริ่มมีหลายแบรนด์ที่อออกมาตีตลาดแล้ว มีเจ้าไหนน่าสอยบ้างมาดูกัน

rimmel london show off lip lacquer

ตัวนี้ออกมานานมากแล้ว แและสาวๆก็เคยฮิตกันไปแล้วด้วย แต่ตอนนี้เขากำลังจะกลับมาเพราะคุณภาพของเขาที่ดี๊ดีมาตั้งแต่ต้น เนื้อสีชัดมากอย่างที่เห็นแถมสวยด้วย เนื้อไม่หนาทาแล้วไม่รู้สึกเหนอะนหนะที่ริมฝีปากด้วยนะ หาซื้อได้ตามร้านพรี ทั้งหลายเน้อ

rimmel_3

ILLAMASQUA LIP LURES

ILLAMASQUA LIP LURES ลิควิดลิปสติกใหม่ สีชัดจัดเต็ม กลบสีปากได้สนิท ให้ความชุ่มชื้น ปากไม่แห้ง มาพร้อมกับสีสันจัดจ้านไสตล์ของ ILLAMASQUA งานนี้เขามาพร้อมกับคำโปรยว่าสามารถสร้างสีใหม่ที่เป็นสีเฉพาะตัวด้วยการนำสีมาผสมกันใหม่ให้เกิดเป็นสีใหม่ด้วยนะจ๊ะ นี่แปลว่าซื้อแค่สีเดียวไม่ได้นะยูวว เห็นเนื้อวาวๆแบบนี้ แต่ความทนเป็นเลิศเลยนะแกร เอาเป็นว่าดี น่าสอย ไปค่ะ!!

13873205_1085760494836420_7490090048838250430_n

Revlon Ultra HD Matte Lipcolor

Revlon Ultra HD Matte Lipcolor อันนี้ก็ออกนำร่องมาสักพักแล้ว มากับสีที่ชัดเป๊ะ เนื้อสีแน่นๆ แต่ได้ลุคที่ฉ่ำวาว ราคาน่ารักกำลังน่าสอยเลย มาในเฉดที่ใช้ง่ายทาง่าย บิ้วสีได้ด้วยนะ คือจะทาบางๆเป็นกลอสก็ได้หรือจะบิ้วให้สีคมชัดทั้งปากก็ได้เช่นกัน

7-13 8-14

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design