รีวิว Nars Gina บลัชออนสีส้มในตำนาน!!

ช่วงนี้เทรนด์แต่งหน้าแบบนัวๆ ละมุนๆ กำลังฮิต และโทนสีที่กำลังมาแรงก็คือพวกโทนสีนู้ด หรือเอิร์ธโทนทั้งหลาย โดยเฉพาะสีส้มอิฐที่กำลังมาแรงม๊ากเลยค่ะ ซึ่งถ้าใครกำลังตามหาเครื่องสำอางโทนสีนี้อยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าวันนี้คุณจะฟิน 555 เพราะเรามีบลัชออนโทนสีส้มสวยๆ ในตำนานอย่าง Nars Gina มารีวิวยั่วกิเลสกันจ้าาา

รีวิว Nars Gina

รีวิว Nars Gina

รีวิว Nars Gina

สำหรับ Nars Gina เป็นบลัชออนโทนสีออกส้มอิฐ หรือจะเรียกว่าเป็นสีชานมนิดๆ ก็ได้ค่ะ เป็นบลัชออนที่ไม่มีวิ้งปัดแล้วได้ผิวสวยละมุนเป็นธรรมชาติแบบที่ฮิตกันอยู่เลย เวลาใช้ให้แตะเบาๆ อย่าหนักมือ แล้วค่อยๆ ปัดไปตามโหนกแก้ม ปัดน้อยๆ พอให้เห็นสีระเรื่อจะสวยกว่าค่ะ แถมช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้นได้ด้วย

รีวิว Nars Gina

รีวิว Nars Gina

รีวิว Nars Gina

รีวิว Nars Gina

โดยบล็อก delicatehummingbird บอกว่า Nars Gina เป็นบลัชออนโทนส้มพีชเนื้อแมทๆ ที่ปัดง่ายและเข้ากับผิว สามารถปัดผสมบลัชออนสีชมพูได้ในวันที่อยากให้แก้มดูสดใสมากขึ้น โทนสีเป็นธรรมชาติ แต่งหน้าง่ายด้วยค่ะ ใครอยากได้ลองไปหาซื้อได้เลยค่ะเคาน์เตอร์ Nars ในห้างมีขาย ราคาประมาณ 1,250 บาท

รีวิว Nars Gina

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก couture-girlamarixedelicatehummingbird

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design