รวมทรงผมกันตายพร้อมวิธีทำ ทำเมื่อไหร่ก็รอด!

เป็นเหมือนกันไหมคะสาวๆ!? ทุกวันนี้มีทรงผมที่ทำประจำอยู่แค่ไม่กี่ทรง เพราะบางทีก็รีบๆ และแอบกลัวว่าทำแล้วจะไม่รอด 555 ซึ่งทรงกันตายของผู้หญิงส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นทรงที่ทำง่ายๆ แต่เข้าได้กับหลายๆ ลุค ทั้งเสื้อผ้า และการแต่งหน้างี้ แต่ถ้าใครยังไม่มีทรงรอดตายเป็นทรงประจำล่ะก็ มาค่ะ..เราจะพาไปหัดทำทรงผมเบสิคที่รอดและง่าย ไปดูวิธีทำกันเล้ยยยย

1. มวยต่ำยุ่งๆ แต่สวย

ทรงผมกันตายพร้อมวิธีทำ
ทรงดังโงะมวยต่ำแบบนี้ทำง่ายมากกกกค่ะ แค่ยีผมด้านหน้าและตรงกลางให้พองๆ จากนั้นก็มัดหางม้า แล้วก็จับบิดม้วนๆ ให้เป็นมวยต่ำ ติดกิ๊บดำ แล้วดึงปอยผมให้ยุ่งออกมานิดๆ ถ้าจะออกงานก็ใส่เครื่องประดับผมอีกหน่อย แต่ในวันธรรมดาแค่นี้ก็น่ารักพร้อมออกจากบ้านแล้ว!

2. น่ารักด้วย Messy Bun สูงๆ

ทรงผมกันตายพร้อมวิธีทำ
ส่วนอันนี้สาวๆ หลายคนก็น่าจะทำเป็นกันอยู่แล้ว คือทรงดังโงะแบบยุ่งๆ วิธีการคือให้มัดผมสูงๆ แล้วเหลือปลายผมเอาไว้เล็กน้อย จากนั้นก็แบ่งปลายผมเป็น 2 ช่อ แล้วก็บิดทีละช่อให้เป็นเกลียว แล้วดึงผมออกให้เป็นปอยยุ่งๆ ม้วนให้เป็นมวยแล้วติดกิ๊บ ทำอีกข้างให้เหมือนกันจนเป็นมวยยุ่งๆ จากนั้นก็ใช้กิ๊บดันมวยมาด้านหน้า แค่นี้ก็ได้ทรง Messy Bun ยุ่งๆ แต่น่ารักแล้วค่ะ

3. เปียก้างปลายุ่งๆ แอบหวาน

ทรงผมกันตายพร้อมวิธีทำ
ใครอยากได้ลุคหวานๆ นิดนึง ก็ฉีดสเปรย์เพิ่มวอลลุ่ม และให้จัดทรงง่ายขึ้น จากนั้นก็รวบผมมามัดเป็นหางม้าไว้ด้านข้าง เว้นปอยหน้าไว้นิดหน่อยด้วยนะคะ วิธีถักเปียก้างปลาแบบนี้คือให้แบ่งผมออกเป็น 2 ช่อ ค่อยๆ ใช้นิ้วชี้เกี่ยวปอยด้านนอกไขว้เข้ามาตรงกลาง แล้วรวมไปกับช่อตรงข้าม ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนสุดปลายผม แล้วรัดหนังยางไว้ จากนั้นก็ตัดหนังยางด้านบนออก แล้วดึงเปียให้หลวมๆ แค่นี้ก็ได้เปียก้างปลาแสนหวานแล้วจ้า

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design