10 ไอเดียแฟชั่น Sexy looks สำหรับสาว Plus size!

เกิดเป็นสาว Plus size ก็อย่าไปหวั่นค่ะ! ถึงจะหุ่นอวบ ตัวใหญ่ไปนิด แต่ก็แต่งตัวได้สวยไม่แพ้คนตัวเล็กนะเธอ แถมมีข้อได้เปรียบที่ “หนักอก หนักใจ” พอแต่งเซ็กซี่แล้วขึ้น โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าแต่งเซ็กซี่แล้วจะแพ้สาวหุ่นดีเลยค่ะ ก็แหม … สาวพลัสไซส์มีครบทั้งนม อุ๊ปส์! หน้าอกและสะโพก จะแต่งเซ็กซี่ ถึงแอบมีพุงเล็กๆ ก็พรางได้ >_<

แต่จะแต่งเซ็กซ๊่ยังไงดี? เราเลยมีไอเดียเล็กๆ น้อยๆ สัก 10 ไอเดียการแต่งตัวแบบเซ็กซี่มาฝากสาวๆ พลัสไซส์ให้ได้สนุกกับการแต่งตัวกันแล้วค่ะ ปลุกความมั่นใจของสาวๆ ขึ้นมา แล้วตามมาดูกันเลยค่า ^0^

ชุดเดรส

เสื้อผ้า plus size

ใส่ชุดเดรสรัดรูปนิดๆ โดยเดรสรัดรูปเนี่ย จะเน้นสัดส่วนและรูปร่างให้เห็นชัดขึ้น แต่จะไม่เลือกที่รัดจนเกินไปนะคะ ให้พอดีตัวหายใจออก ขยับสะดวกดีกว่าค่ะ และให้เลือกเลือกที่เป็นสีเข้ม จะช่วยพรางหุ่นให้ดูผอมลง และแขนควรยาว เพื่อปกปิดต้นแขน

มินิเดรส

เสื้อผ้า plus size

เพิ่มความมั่นใจอีกนิด ด้วยมินิเดรสรัดรูป ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งตัว ที่โชว์ต้นขาเล็กๆ แต่ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่เบาๆ เหมาะกับสาวๆ หุ่นอวบได้เน้นรูปร่างช่วงสะโพก และยังทำให้ขาดูยาวขึ้นด้วยค่า

เสื้อเกาะอก

เสื้อผ้า plus size

เติมความแซ่บได้ ด้วยการใส่ชุดเกาะอกโชว์เน้นอกหน่อยๆ เลิกสีชุดให้เข้ากับสีผิว หรือจะเลือกเป็นสีดำ สีแดง สีของความเซ็กซ๊่ก็ได้น้า แล้วเลือกเสื้อคลุมทับว้ หากกลัวโป๊จนเกินไปก็ได้ค่า

เสื้อชีฟอง

เสื้อผ้า plus size

แอบโชว์เล็กๆ กันต่อด้วยเสื้อผ้าชีฟองบางๆ ที่เนื้อผ้าพริ้วๆ ใสๆ จะช่วยไม่ให้หุ่นดูตัน เลือกใส่คู่กับชุดชั้นในแบบเกาะอก แล้วใส่เสื้อชีฟองทับ ก็ได้ลุคเซ็กซี่แบบสาวมั่นแล้วค่ะ

กระโปรงทรงดินสอ

เสื้อผ้า plus size

หนึ่งทางเลือกสำหรับการพรางหุ่นของสาวๆ พลัสไซส์ เลือกเป็นกระโปรงทรงดินสอ ที่จะรัดรูปไปกับช่วงสะโพก และแนบไปกับช่วงขา จะช่วยพรางให้ช่วงขาดูยาวขึ้นด้วยน้า

กระโปรงทรงเอ

เสื้อผ้า plus size

เน้นช่วงขาให้ดูยาวขึ้นด้วยกระโปรงทรงเอ สั้นเหนือเข่า ให้ลุคเซ็กซี่ ชวนมองขาแล้ว ยังช่วยให้ช่วงสะโพกดูกลม จับคู่กับรองเท้าส้นสูงนะคะ เริ่ดมากกก

กระโปรงผ้าชีฟอง

เสื้อผ้า plus size

อยากใส่กระโปรง Maxi เต็มตัว แต่กลัวขาตัน ก็เลือกใส่กระโปรงที่เป็นผ้าชีฟองเผยช่วงขา ให้เห็นขาข้างใน ดูน่าค้นหาไปอีกกก แถมขายังดูไม่ตันด้วยนะคะ

กางเกงขาสั้น เอวสูง

เสื้อผ้า plus size

เลือกกางเกงให้เอวสูงเก็บพุงสักหน่อย และขากางเกงไม่ควรยาวเกินเข่า เพื่อให้ช่วงขาดูเรียว น่ามอง แค่นี้สาวๆ พลัสไซส์ก็สามารถแต่งตัวเซ็กซี่ๆ ได้แบบพุงไม่มี

เสื้อคลุม

เสื้อผ้า plus size

จัดว่าเป็นไอเท็มที่ีสาวพลัสไซส์ควรมีไว้นะคะ กับเสื้อคลุมตัวเก่ง ที่ไม่ว่าจะใส่สั้น ใส่กุดแค่ไหน แค่เลือกเสื้อคลุมให้มีขนาดพอดีตัว และเลือกให้เหมาะกับลุคก็ช่วยให้ดูเซ็กซี่ได้เหมือนกันน้า

รองเท้าส้นสูง

เสื้อผ้า plus size

อยากจะแต่งตัวเก๋ๆ ต้องไม่ลืมรองเท้าส้นสูง ที่ใส่คู่กับลุคไหน ก็เหมาะมากกกก กับสาวพลัสไซส์ เพราะเป็นหนึ่งไอเท็มแฟชั่น ที่ช่วยให้ขาดูยาวขึ้น และช่วงขาดูไม่ตัน ถ้าอยากแต่งตัวแบบเซ็กซ๊่ รองเท้าส้นสูงก็ช่วยได้ค่ะ

ไม่ยากเลยนะคะ หากสาวพลัสไซส์อยากแต่งตัวแบบเซ็กซี่ ก็สามารถนำแนวทางการแต่งตัวแบบนี้ไปเป็นไอเดียกันได้น้า เลือกให้พอดีตัว และใส่ให้ถูกกาลเทศะ แค่นี้เอง จะหุ่นไหนก็แต่งตัวดูดีได้ค่า <3

Thank you for photo : nadiaaboulhosn.com , pinterest.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design