รีวิว MAC Bowl Me Over ลิปแดงอมน้ำตาล ดาร์คแบบหรูๆ!

โอ๊ยยยย ใครกำลังอินกับลิปสติกสีแดงเข้ม หรือสีน้ำตาล แบบสายฝรั่งกันอยู่ตอนนี้ อยากจะให้เห็นลิปสติก MAC Bowl Me Over กันรัวๆ เลยค่ะ เพราะนางคือลิปสติกที่เกิดมาเพื่อสิ่งนี้มากๆๆๆๆๆๆๆ เป็นคอลเลคชั่น It’s a Strike! ที่มีลิปสีสวยๆ อยู่เยอะเลยแหละ แต่วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยความเริ่ดของสี Bowl Me Over กันค่ะ

รีวิว MAC Bowl Me Over

รีวิว MAC Bowl Me Over

สำหรับลิปสติก M.A.C. Bowl Me Over จะอยู่ในคอลเลคชั่น It’s a Strike! ที่จะออกมาในช่วงหน้าหนาวปี 2016 นี้ค่ะ ดังนั้นแน่นอนว่าสีจะต้องออกโทนเข้มๆ ดาร์คๆ มีความแวมไพร์ โดยคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากโบว์ลิ่งนั่นเอง แต่เราคัดมาแล้วค่ะ ว่าลิปสติก M.A.C. Bowl Me Over คือตัวเด็ดที่ต้องโดน!

รีวิว MAC Bowl Me Over

รีวิว MAC Bowl Me Over

รีวิว MAC Bowl Me Over

รีวิว MAC Bowl Me Over

ซึ่ง MAC Bowl Me Over จะเป็นลิปสติกเนื้อแมทสุดๆ (Retro Matte) และมีขายเฉพาะในออนไลน์เท่านั้น #คิดดูละกันว่าน่าโดนมั้ย #หายากไปอีก สีของลิปจะออกโทนแดงอมน้ำตาลไหม้ ทาแล้วได้ลุคเข้มๆ แบบหรูเริ่ด ดาร์คเหมาะกับหน้าหนาวสุดๆ ค่ะ เพราะทั้งเข้มและแมท มันใช่อะเชอร์รี่!! ใครอยากได้ก็รอสอยกันได้เลย หวังว่าจะมีขายในไทยเร็วๆ นี้ ราคาประมาณ 850 บาทจ้า

รีวิว MAC Bowl Me Over

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก alicesbeautymadnessreallyreemakeupandbeautyblogdottedaround

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design