5 สีลิปสติกหน้าหนาว 2016 โทนดาร์ค!!

ช่วงปลายปีแบบนี้ ฝนกำลังจะหมดไป หน้าหนาวกำลังจะเข้ามาแทนอีกแล้วนะค้าสาวๆ #ถึงมันจะไม่ค่อยหนาวก็เถอะ แต่เทรนด์แต่งหน้าก็ยังคงเปลี่ยนไปตามซีซั่นอยู่ดี ดังนั้นเราก็เลยจะมาอัพเดทลิปสติกหน้าหนาาว 2016 เทรนด์ยอดฮิตประจำ Fall/Winter นี้ และแน่นอนว่าจะต้องเป็นโทนสีเข้มๆ ดาร์คๆ ให้สมกับที่เป็นหน้าหนาว จะมีสีไหนแซ่บๆ ที่ต้องไปโดนบ้าง ลองไปดูกันเลยค่าาาา!!

1. Nars VIP Red

สีลิปสติกหน้าหนาว 2016
ถ้าพูดถึงสีแดง ก็คงต้องยอมใจให้ Nars เพราะมีลิปสติกสีแดงสวยๆ ให้เลือกเยอะมากกกกก และสีที่เริ่ดสุดๆ ในช่วงหน้าหนาวนี้ก็คือ Nars สี VIP Red แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามีความเป็นเซเลบ วีไอพีมั่กๆ เป็นแดงแมทสวยๆ โทนดาร์ค ทาแล้วดูสวยหรูไฮโซ ราคาประมาณ 1,250 บาท

2. M.A.C. Burnt Violet

สีลิปสติกหน้าหนาว 2016
ส่วนอีกสีที่ซีซั่นนี้ฮอตเว่อร์ๆ ก็คือ M.A.C. Intensity ที่ออกใหม่ล่าสุด ส่วนสีที่หนาวนี้ควรไปโดนคือสี Burnt Violet เลยค่ะ มีความดาร์คแบบน้ำตาลอมแดงม่วง เหมือนสีน้ำตาลไหม้ โอ๊ยมันใช่ มันฟินนน ราคาประมาณ 950 บาท

3. Revlon Va Va Violet

สีลิปสติกหน้าหนาว 2016
สีเมื่อกี้ยังออกน้ำตาลม่วงไหม้ๆ ไม่ค่อยม่วงสะใจเท่าไหร่ แต่ถ้าใครชอบโทนม่วงดาร์ค ต้องจัดสีนี้เลยค่ะ เป็นสีม่วงแวมไพร์ที่เกิดมาเพื่อหน้าหนาวโดยแท้ ทาแล้วแซ่บเป็นแวมไพร์แบบหรูๆ ดูมีอะไร ราคาประมาณ 300 บาท

4. Kat Von D Homegirl

สีลิปสติกหน้าหนาว 2016
ใครเป็นสาวกขุ่นแม่แคท จะต้องกรีดร้องกับความดาร์คนี้ค่ะ! บอกเลยว่าเป็นโทนสีที่จะทำให้หน้าหนาวมีความเข้มและแซ่บขึ้นมาก เพราะสีห่างไกลคำว่าหนาวจนปากซีดไปเยอะเลยล่ะ แค่แพ็คเกจก็หรูเริ่ด มีความพังก์แบบเรียบหรู โทนสีออกแดงแวมไพร์แบบดาร์คๆ เลย ราคาประมาณ 900 บาท

5. Golden Rose Matte Lipstick Crayon เบอร์ 01

สีลิปสติกหน้าหนาว 2016
อีกรุ่นที่เม็ดสีแน่นและสีสวยแซ่บมากๆ ก็ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ เป็นลิปสติกแบบดินสอ ที่ทำให้เก็บขอบปากได้ดี เวลาทาสีเข้มๆ ขอบปากต้องชัดนะจ๊ะมันถึงจะเริ่ด ดังนั้นลิปดินสอก็จัดว่าช่วยได้ แถมยังติดทนนานด้วย ซึ่งเบอร์ 01 นี้คือจะออกโทนน้ำตาลอมแดงแวมไพร์ ที่ไม่ค่อยซ้ำใครเท่าไหร่ มันเริ่ดมากจริงๆ นะ ราคาประมาณ 199 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก beautygalarodeotemptaliamakeupandbeautyblogglitzandgrunge,
thoughtsinpixelscoonqueenmollyandstacie

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design