20 ไอเดียผมสีม่วง Lilac อมเทาหม่นๆ ดูเก๋!

ใครกำลังนึกอยากเปลี่ยนสีผม ให้หน้าดูสว่างและต้องเป็นสีที่สวยแซ่บด้วย ต้องเป็นโทนสีนี้แล้วล่ะค่ะ โดย สีผมม่วง Lilac (ไลแลค) จะมาในโทนสีม่วงที่ดูหม่นๆ ตุ่นๆ อมเทาเล็กน้อย จึงเป็นอีกหนึ่งลูกเล่น ที่เมื่อเข้าแสงแล้ว จะเป็นประกายม่วงที่ดูเก๋มากๆ และนอกจากนี้ สีผมม่วงไลแลค ยังเข้าได้กับทุกสีผิว ช่วยให้หน้าขาวขึ้นได้ด้วยน้า >.<

ใครอยากทำผมสีม่วงโทนนี้ จะลองเล่นเป็นไล่สีผมแบบ Ombre ก็ดูเก๋ หรือจะทำโดยใช้เทคนิคไล่โทนสีผมแบบ Balayage ก็ดูน่าสนใจได้เหมือนกันนะคะ จะเน้นเป็นสีม่วงเข้ม ม่วงอ่อน หรือม่วงอมชมพู แต่ให้สีออกหม่นๆ อมเทาสักหน่อย ถ้านึกภาพไม่ออก เราได้หาไอเดียสีผมม่วงอมเทาแบบนี้มาฝากกันแล้ว ตามมาดูกันเลยค่ะ 😉

ผมสีม่วงเทา Lilac

เป็นสีผมที่สะกดสายตา จนคนต้องมองตามเลยล่ะค่ะ แล้วยิ่งแต่งตัว กับแต่งหน้าสวยๆ แซ่บๆ ผมสีม่วงแบบนี้ จะยิ่งทำให้ลุคของสาวๆ ดูน่าสนใจขึ้นได้อีกด้วยน้า ใครชอบก็ลองทำตามกันได้เลยยยย #มันเก๋ #มันเริ่ด #มันแซ่บ #และมันดีมากกก

 อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Credit : number_76sg , weheartit.com , goodhousekeeping , cutegirlshairstyles.com , insharee.com , donalovehair.com , guy_tang , stayathomemum.com , salons.gr, reddit.com , colourfulasarainbow , africanamericanhairstylevideos , donalovehair.com , hairstylezz.com , beautsoup , makeuphall.net , pinitgallery.com , number76.com

About Author

Avatar

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design