5 ทิปส์ปัดมาสคาร่า ให้สวยเหมือนติดขนตาปลอม!

การปัดมาสคาร่า เป็นวิธีง่ายๆ สำหรับการช่วยให้ขนตาดูสวยเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าหากอยากได้ขนตาที่ฟูและงอนแบบเป๊ะสุดๆ หลายคนก็เลือกจะใช้ขนตาปลอมกันมากกว่า ซึ่งวิธีการติดขนตาปลอม หากมือไม่นิ่งก็พังมาเยอะเลยน้า

หากใครอยากได้ขนตาฟูๆ หนาและงอนยาวเหมือนติดขนตาปลอม แต่ยังติดไม่เป๊ะพอ ก็มาดูนี้เลยค่า เป็นทิปส์ที่จะช่วยให้การปัดมาสคาร่าง่ายขึ้น และยังช่วยให้ขนตางอน ยาวและหนาเหมือนติดขนตาปลอมด้วยนะ จะมีวิธีการปัดมาสคาร่าให้สวยเด้งยังไง บอกได้แค่ว่า ไม่ยากเกินทำตามแน่นอน!

ปัดมาสคาร่าไม่ให้เป็นก้อน

image zuri.in

หลายครั้งเวลาที่ดึงเอามาสคาร่าออกจากหลอด แล้วจะแอบมีก้อนมาสคาร่าที่เป็นส่วนเกินติดมากับขนแปรงมาสคาร่าด้วย ซึ่งก้อนส่วนเกินนี้ จะทำให้ขนตามารวมตัวกันเป็นกระจุกซะอย่างงั้น

ถ้าไม่อยากให้ขนตาเป็นกระจุกรวมตัวกันเป็นก้อน ให้เตรียมทิชชู่เอาไว้เลยค่ะ เมื่อดึงเอาแปรงมาสคาร่าออกมา ก็เอาแปรงมาสคาร่านั้น ไปปาดลงบนกระดาษทิชชู่ก่อน วิธีนี้ จะเอามาสคาร่าส่วนเกินออก พอเอามาปัดปุ๊บ ขนตาก็เด้ง ไม่รวมตัวกันเป็นก่อนเลยล่ะค่ะ

ปัดขนตาเนียนๆ

image thebeautydepartment.com

มาต่อกันด้วยทิปส์ ที่จะทำให้ขนตาของสาวๆ ดูเรียงตัวสวย ด้วยวิธีการปัดมาสคาร่าตรงขนตาด้านหลังด้วย โดยหลังจากที่สาวๆ ปัดมาสคาร่าด้านหน้าแล้ว หากอยากให้มาสคาร่าติดทน และดูเนียนๆ ด้วยแล้ว ควรใช้มาสคาร่าปัดที่ขนตาด้านหลังให้ทั่วด้วยนะคะ วิธีนี้จะช่วยให้ขนตาดูยาวขึ้น หนาขึ้นและดูเรียงตัวสวยแบบเนียนๆ เลยค่ะ

สร้างวิ้งค์ให้ดวงตา

image thebeautydepartment.com

มาสร้างวิ้งค์ให้ขนตากันค่ะ โดยวิธีนี้จะเริ่มตั้งแต่ใช้มาสคาร่าปัดเข้าไปทางหัวตา 3 ครั้ง แล้วปัดย้อนมาทางด้านหางตาอีก 3 ครั้ง จะช่วยให้ขนตาเรียงตัวเป็นแพแบบสวยๆ ดูเด้ง หนาและฟู ทำให้ดวงตาดูมีประกายวิ้งค์ๆ น่าสบตาด้วยมากๆ

ขนตาเด้งขั้นสุด

image cosmopolitan.com

อยากให้ขนตาดูงอน ยาว และหนาสุดๆ ใช่ไหมคะ? เอาวิธีนี้ไปเลยค่ะ เราจะใช้ตัวช่วยอย่างที่ดัดขนตามาช่วย โดยดัดขนตาค้างไว้นะคะ แล้วปัดมาสคาร่าตรงปลายขนตา ปัดจนกว่าจะพอใจ แล้วปล่อย ขนตาที่ได้จะออกมา งอนหนา และขนตาไม่ตกระหว่างวันอีกด้วยน้า

ปัดทั้งขนตาบนและขนตาล่าง

image cosmopolitan.com

สุดท้าย ลืมไม่ได้ในการปัดมาสคาร่าให้ดวงตาดูโต เราจะต้องปัดมาสคาร่าที่ขนตาล่างทุกครั้งด้วยนะคะ โดยแนวการจับแปรงสำคัญมาก หากปัดขนตาบน เราจะถือแปรงมาสคาร่าในแนวนอน แต่ถ้าหากไม่อยากให้เลอะขนตาล่าง ให้เราจับแปรงในแนวตั้ง แล้วค่อยๆ ปัดขนตาล่างมา จะช่วยให้ขนตาล่างยาว และจับกลุ่มเรียงตัวกันๆด้สวยมากขึ้นด้วยค่ะ

ทิปส์ที่เรานำมาเสนอ จะช่วยให้การปัดมาสคาร่าของสาวๆ ยาว งอน และหนา ทำให้ดวงตาดูโดดเด่นมีสเน่ห์มากขึ้นแบบไม่ต้องติดขนตาปลอมก็ได้ แต่ทิปส์และวิธีจะดีแค่ไหน การเลือกมาสคาร่าที่จะเอามาใช้นั้น สำคัญมากนะคะ ควรเลือกมาสคาร่าที่จะช่วยต่อขนตาให้ดูยาว และหนา เรียงตัวสวย ไม่จับเป็นก้อน ไม่แพนด้ากันด้วยน้า คราวนี้จะปัดกี่ที ขนตาก็สวยแบบไม่ต้องง้อขนตาปลอมกันเลยล่ะค่ะ

รวมสนับสนุนให้ดวงตาของสาวๆ มีสเน่ห์โดย Dejavu
ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าได้ที่ Facebook : Dejavu
Website : www.dejavuthailand.com
IG : dejavumascara

Line :@dejavuthailand
ช่องทางจำหน่าย Online : dejavuthailand.com
ช่องทางการจัดจำหน่าย :  Watsons,Tsuruha, EveandBoy, Matsumoto Kiyoshi, Tops Supermarket และ ร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

credit : getapplause.com

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design