รีวิว M.A.C. Really Me ลิปสีกะปินู้ดๆ ทาแล้วสวยแพง

ช่วงนี้ลิปสติกแบบ Everyday Looks ก็ไม่จำเป็นจะต้องหยุดอยู่ที่สีเดิมๆ เสมอไปนะจ๊ะ เพราะตอนนี้ถ้าอยากได้ลุคที่สวยทุกวัน ลองเปลี่ยนมาเป็นโทนสวยหรูดูแพง พวกโทนน้ำตาล โทนชมพูกะปิ โทนม่วงเทา กันบ้างจะแซ่บกว่า และที่อยากจะเอามาให้สาวๆ กรีดร้องไปด้วยกัน ก็คือลิปสติก M.A.C. Really Me เป็นลิปสติกโทนนู้ดที่แตกต่างจากโทนนู้ดทั่วๆ ไป ทาแล้วดูแพงนะจ๊ะ

M.A.C. Really Me เป็นลิปสติกเนื้อ Matte ที่ค่อนข้างดูสียากนิดนึงค่ะ เพราะเนื้อจะออกโทนชมพูกะปิ อมม่วงนิดๆ เทาหน่อยๆ แต่บางทีก็มีเม็ดสีน้ำตาลปนมาให้เห็น สังเกตได้จากเวลาทาลงไปบนปากของแต่ละคน แต่ละสีผิว เม็ดสีก็จะดูแตกต่างกันไป บางครั้งเลือกใช้ดินสอเขียนขอบปากคนละสี ก็เหมือนได้เปลี่ยนลุคนิดๆ จะใช้ดินสอเขียนขอบปากโทนชมพู โทนม่วง หรือนู้ดๆ น้ำตาลก็ได้

สายนู้ดที่อยากได้ลิปสติก Everyday Looks สีใหม่ๆ ที่ไม่ค่อยซ้ำใคร ลองเลือกอันนี้เลยค่ะ ทาแล้วแต่งหน้าคุมโทนสักนิด โอ๊ยมันสวยแพงจริงๆ นะตัวเธอ เคาน์เตอร์ไทยกับในเว็บ maccosmetics.co.th เห็นมีขายอยู่นะคะ แท่งละ 850 บาทจ้า

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก temptalialipsfordays_, vannypre, cigdemsworld, edakapancimakethebeautyupp,
aileenxjun, missesnaanic

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design