10 ร้านเสื้อผ้าใน IG สไตล์เรียบแต่เก๋!

เอามาฝากสาวๆ ออฟฟิศเลดี้ หรือสาวเก๋ที่อยากได้เสื้อผ้าแนวเรียบหรู คัตติ้งสวยๆ เราไปรวบรวมร้านเสื้อผ้าน่าช้อปใน IG มาให้เลือกส่องกันแล้วค่า ใครอยากช้อปร้านไหนก็ลองตามไปดูสไตล์เสื้อผ้าที่ชอบกันได้เลย #อยู่บ้านก็ช้อปได้ #อยู่ที่ทำงานก็ช้อปได้นะ #อย่าฟ้องเจ้านายล่ะ คิคิ

1. IG tuusuaphabrand


เสื้อผ้าส่วนใหญ่เป็นโทนสีพื้น คัดติ้งสวย มีความหวานอมเปรี้ยวแอบเซ็กซี่นิดๆ ด้วย ถ้านึกภาพไม่ออกให้ลองนึกถึงลุคที่ ฝน ศนันธฉัตร กับปันปัน สุทัตตา ใส่ค่ะ สไตล์นั้นแหละ ร้านนี้เลย!

2. IG lookbookbkk


ตามหาเสื้อผ้าใส่ทำงาน หรือใส่ออกงาน แนวเรียบหรู ลองดูร้านนี้ค่ะ หวานๆ ก็มี แบบเปรี้ยวๆ ก็แซ่บเว่อร์ แถมยังมีแบบเท่ๆ สาว Working Woman จะต้องเลิฟ!

3. IG greyscale_studio


เรียบแต่เก๋เหมาะสำหรับบอสสาว ที่อยากใส่เสื้อผ้าเรียบแต่โก้ คุมโทนสีคลาสสิกที่หยิบมาใส่ได้บ่อยๆ ผ่านไปนานๆ ก็ยังหยิบมาใส่ซ้ำได้ หรือเอาไปมิกซ์กับเสื้อผ้าอื่นได้ด้วย

4. IG vanitta_brand


สวยเรียบง่าย แต่บางลุคก็แซ่บน่าดู ขึ้นอยู่กับสไตล์ของคนใส่ด้วยนะจ๊ะ สาวหวานก็มีลุคหวานๆ ให้เลือก ส่วนสาวเปรี้ยวแซ่บก็มีเสื้อผ้าชิคๆ แอบเซ็กซี่เล็กๆ ให้เลือกเหมือนกัน

5. IG paing_official


คัตติ้งเนี้ยบและเรียบหรู แต่มีซ่อนความเก๋เอาไว้ในดีไซน์เสื้อผ้าแต่ละชุด ใครชอบแนวหยิบชุดเดียวมาใส่แล้วจบเลย แค่เพิ่มเครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า เข้าไปก็เรียบหรูดูดี ลองร้านนี้ดูค่ะ

6. IG ladyjanebrand


เปลี่ยนอารมณ์มาเป็นหวานๆ กันบ้าง แต่ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบหรูอยู่นะจ๊ะ แค่เติมหวานเข้าไปอีกนิด ทั้งการตัดเย็บสวยๆ และโทนสีที่เลือกมาใช้ ก็มีความสดใสใส่ได้หลายโอกาสดี

7. IG beauvita


ส่วนใครอยากได้เสื้อผ้าที่หลากหลาย มีให้เลือกหลายแนว ทั้งแบบสั้น แบบยาว ใส่วันชิลๆ หรือใส่ออกงาน ร้านนี้มีให้เลือกครบทุกสิ่งอย่าง เอามามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้สนุกเลยค่ะ

8. IG perana_brand


ดีไซน์เรียบง่าย แต่สวยหวานและมีดีเทล เหมาะสำหรับสาวลุคคุณหนู มีการเอาลูกไม้มาใช้กับดีไซน์ต่างๆ ของเสื้อผ้า ทำให้ดูหรูแต่มีความน่ารักขึ้นมากเลย

9. IG bysasi


มีทั้งแบบหวานๆ ด้วยผ้าลูกไม้ หรือโทนสีอ่อนๆ กับทรงผ้าที่เหมาะกับสาวๆ แต่ถ้าวันไหนอยากได้ลุคแปลกใหม่ที่ดูเก๋มากขึ้น ก็มีแบบกางเกง หรือแบบแยกชิ้นให้เลือกเอาไปมิกซ์กับเสื้อผ้าอื่นๆ ได้

10. IG lyrabrand


ส่วนใครอยากได้ทั้งเสื้อผ้าใส่ไปทำงาน และใส่ไปเที่ยวแบบชิลๆ ร้านนี้มีให้เลือกหลายแบบค่ะ ทั้งแบบเดรสเรียบแต่เก๋ หรือแบบลุคลำลองที่ใส่ไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนได้แอบหวานอมเปรี้ยวนิดนึง

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก tuusuaphabrand, lookbookbkk, greyscale_studio, vanitta_brand, paing_official, ladyjanebrand, beauvita, perana_brand, bysasi, lyrabrand

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design