แนะนำ 10 แฮนด์ครีมใช้ดี ทาแล้วมือทั้งนุ่ม ทั้งหอม!

บำรุงหน้าแค่ไหน แต่ถ้าปล่อยให้มือเหี่ยวทุกสิ่งอย่างก็ฟ้องออกมาจากมืออยู่ดีนะจ๊ะสาวๆ ช่วงนี้ใครรู้สึกว่ามือเหี่ยวแห้งกร้านจนแอบเขินๆ ไม่กล้าจับมือกับหนุ่มที่ไหน >.< ลองมาดูแฮนด์ครีมตัวเด็ดๆ ที่เอาไว้บำรุงให้มือนุ่มๆ หอมๆ ชวนให้จับเอาไว้ทั้งวันกันดีกว่าค่ะ เราไปรวบรวมมาให้เลือกกันแล้วจ้าาาา #มือหอม #มือนุ่ม #เผื่อจะไม่นกเนอะ

1. L’occitane Shea Butter Hand Cream


แฮนด์ครีมยอดฮิตในตำนาน ที่ใช้ดีมากๆ หลอดสีเงินๆ คลาสสิก บีบออกมาแล้วได้เนื้อเชียร์บัตเตอร์ ทาแล้วนุ่มๆ ชุ่มชื้น สมคำร่ำลือ นอกจากรุ่นนี้แล้วก็ยังมีหลายสูตร หลายกลิ่นให้เลือกด้วยค่ะ ราคาประมาณ 450 บาท (30 ml.) 1,300 บาท (150 ml.)

2. Crabtree & Everlyn Hand Therapy


ครีมทามือแบบคุณหนูๆ ที่สวยตั้งแต่แพ็คเกจ ไปจนถึงเนื้อครีมที่ทาแล้วทั้งมือหอมและนุ่มชุ่มชื้นขึ้น จนกลายเป็นแฮนด์ครีมที่สาวๆ ต้องมี ชอบตรงที่มีทั้งสูตรและกลิ่นให้เลือกหลากหลาย แพ้แพ็คเกจน่ารักๆ แบบนี้จัง ราคาประมาณ 295 บาท (25 g.) และ 890 บาท (100 g.)

3. Soap & Glory Hand Food


ส่วนอันนี้ก็หาซื้อง่ายๆ ในร้าน Boots กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วมือนุ่มจริงอะไรจริงค่ะ มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ แล้วก็น้ำมันแมคคาเดเมีย มาร์ชเมลโล่ว์ ราคาประมาณ 350 บาท แถมยังมีจัดโปร 1 แถม 1 บ่อยๆ ด้วยค่ะ

4. Burt’s Bees Honey & Grapeseed Hand Cream


แค่เห็นชื่อก็รู้ว่าของเค้าดีจริง แต่แฮนด์ครีมรุ่นยอดฮิตก็คือรุ่นนี้ค่ะ เพราะมีส่วนผสมของน้ำผึ้งและเกรปซีด มีวิตามินอี คือทาแล้วมือนุ่มมากจริงๆ ใครใจถึงและเงินถึงจัดเลยค่ะ มันคุ้ม! ราคาประมาณ 830 บาท (73.7 g.) ส่วนใครอยากได้แบบเข้มข้นเร่งด่วนกว่านั้นอีก ลองสูตรนี้ค่ะ Burt’s Bees Sheer Butter Hand Repair Creme ราคาประมาณ 1,030 บาท

5. Victoria’s Secret Ultra-moisturizing Hand and Body Cream

ครีมบำรุงยอดฮิตซิกเนเจอร์ของวิคตอเรีย ซีเคร็ท ที่กลิ่นหอมทรงพลังมากทาแล้วกลิ่นหอมชัดเจน มือหอมกันทั้งวันเลยจ้า เรื่องความนุ่มอาจจะไม่ได้ทาปุ๊บนุ่มปั๊บ แต่เรื่องความหอมก็ต้องยอมให้เค้าจริงๆ แถมยังมีให้เลือกหลายกลิ่นมากๆ ราคาประมาณ 600-850 บาท (200 ml.)

6. Bath & Body Works Nourishing Hand Cream


เป็นอีกแบรนด์ดังเรื่องครีมบำรุงหอมๆ ใครอยากมือหอมนุ่ม หอมติดทนทั้งวัน กลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลองแฮนด์ครีมเชียร์บัตเตอร์อันนี้ดูค่ะ มีส่วนผสมของวิตามินอีที่ทำให้ผิวนุ่มขึ้นด้วย ราคาประมาณ 650 บาท

7. Kamill Hand Cream


หลายเสียงการันตีว่าของเค้าดีจริงๆ เป็นครีมทามือจากเยอรมนี ที่ใช้แล้วมือนุ่มมากกก มีหลายสูตรให้เลือกค่ะ เป็นธรรมชาติไม่มีการปรุงแต่งสีและกลิ่น กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ราคาประมาณ 300-400 บาท

8. Jergens Hand & Nail Cream


นอกจากจะมีครีมทาผิวที่สาวๆ หลายคนชอบแล้ว ก็มีครีมบำรุงมือและเล็บให้สาวๆ ได้มือนุ่มด้วยเหมือนกันค่ะ อันนี้เป็นสูตรสำหรับมือแห้งเหี่ยวโดยเฉพาะ ทาแล้วเข้มข้น ชุ่มชื้นขึ้นมากเลยแหละ ราคาประมาณ 95 บาท

9. Kiehl’s Ultimate Strength Hand Salve


เป็นครีมทามือที่ดูดีไฮโซ เหมาะกับมือสวยๆ แบบคุณหนูม๊ากกกก เนื้อครีมเข้มข้นเหมาะสำหรับคนที่อยู่ในห้องแอร์ และมือแห้งกร้าน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นแล้วก็ทำให้มือนุ่มขึ้นได้จริงๆ ค่ะ ราคาประมาณ 750 บาท (75 ml.) และ 1,290 บาท (150 ml.)

10. Vaseline Hand Cream

มีให้เลือก 3 สูตร คือสูตร Healthy Hands Nails Conditioning สำหรับบำรุงมือและเล็บ, สูตร Healthy Age Defense ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น แล้วก็สูตร Sanitizing Hand Cream ยอดฮิต ที่เหมาะกับผิวแห้งกร้าน มีวิตามินเยอะแล้วก็ลดแบคทีเรียได้ด้วยค่ะ ราคาประมาณ 65 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก seektheuniq, tamlovestea, missstephanieusher, makeupmoment, bellaandvogue, makeupandbeauty, egloos, JergensMoisturizersinThailand, kiehlsvaselinethailand

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design