พระเอกมาช่วยแล้ว! รีวิว AloEx ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาสำหรับคนผมร่วง

ห้องนอนของสาวๆ คนไหนที่มีแต่เส้นผมเต็มห้องไปหมดเหมือนเหมือนเอิงบ้างคะ? เรื่องของผมร่วงที่เอิงเองก็พยายามแก้ปัญหามาโดยตลอดเป็นระยะเวลาเกือบปี จริงๆ ก็ไม่เกือบนะคือก็แก้มาเป็นปีๆ แล้ว ตั้งแต่เริ่มบ่นๆ เรื่องผมร่วงออกไปก็มีแบรนด์ที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเส้นผมและรากผมทยอยส่งผลิตภัณฑ์ดีๆ มาให้เอิงทดลองใช้เรื่อยๆ ต้องกราบขอบคุณมากจริงๆ ที่ช่วยดูแลเด็กหัวเกือบล้านคนนี้ให้ได้กลับมามีผมหนาและดกเหมือนเดิม

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่อยากจะเอามาแนะนำให้สาวผมบางให้ได้รู้จักกันวันนี้ เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ช่วยดูแลปัญหาในเรื่องของผมร่วงโดยเฉพาะ! จาก AloEx ไม่ใช่แค่หยุดผมร่วง แต่ช่วยเร่งการเกิดของผมใหม่ด้วยนะ ใครที่รู้สึกว่าหัวเริ่มล้านแบบเอิงร้องเฮได้เลย เราจะไม่ยอมหัวล้านง่ายๆ อีกต่อไป

มาแนะนำ AloEx ให้รู้จักกันก่อน นางเป็นแบรนด์ไทยน้องใหม่ไฟแรงที่มาพร้อมกับงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมโดยเฉพาะ พร้อมกับสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ไร้สารแคมีที่อาจจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย

มาดูในเรื่องของส่วนผสมสักหน่อย อย่าที่เกริ่นไปแล้วว่าเขาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติล้วนๆ และถึงแม้ว่าเขาจะเป็นแบรนด์ไทย แต่เขาก็เป็นลูกครึ่งเลยนะ หล่อเหลาเอาการทีเดียวด้วยสมุนไพรจาก 3 ชาติ คือ ไทย จีน อินเดีย คัดมาแล้วอย่างดีเลือกใช้เฉพาะพืชที่ได้มาตรฐานเท่านั้น ใส่ใจไปถึงเรื่องของสัดส่วนที่สามารถให้พืชสมุนไพรออกฤทธิ์ได้ดีและมีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษารากผม และหนังศีรษะ เรียกได้พืชสมุนไพรเหล่านี้จะทำงานเสริมกันได้ดีในอัตราส่วนที่เหมาะสมเท่านั้น ไม่ใช่แค่สกัดมาใส่ไปงั้นๆ ทุกอย่างต้องมีสัดส่วนที่เหมาะสม คนท้องหรือคุณแม่ที่ให้นมบุตรอยู่ก็มาสามารถใช้ได้นะคะ อ่อนโยนปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

  • สมดุลระบบไหลเวียนโลหิต ให้รากผมได้รับสารอาหารและมีการฟื้นฟูตัวเอง และมีการแบ่งเซลล์ใหม่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ
  • ล้างสารพิษ ไขมัน หรือสารเคมีที่ตกค้างเรื้อรัง ให้ความชุ่มชื่นหนังศีรษะ ปรับสมดุลต่อมไขมันบริเวณรากผม ให้ผลิตน้ำมันไม่มาก ไม่น้อยเกินไป
  • ปรับสมดุลฮอร์โมน ของคนที่มีฮอร์โมน DHT ในพันธุกรรม ให้ลดความรุนแรง และปรับความสมดุลของฮอร์โมน เฉพาะจุดใต้หนังศีรษะ ให้ระบบไหลเวียนโลหิตใต้หนังศีรษะดีขึ้น ระบบประสาทตรงต่อมผม แบ่งเซลล์ผมได้ตามปกติ สร้างเส้นผมได้ต่อเนื่อง จะสามารถรักษารากผม ให้แข็งแรงขึ้น ยึดเส้นผมได้ดีขึ้น

AloEx / Hair Regrowth Shompoo

ผลิตภัณฑ์จาก AloEx ที่เอิงได้มาทดลองใช้มีสองตัวค่ะ คือตัว Shampoo และ Serum 2 พระนางของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ มาว่ากันในส่วนแชมพูก่อนเลย มีความประทับใจมากเป็นพิเศษในเรื่องของกลิ่นและการทำความสะอาดเส้นผมได้สะอาดมากจริงๆ

เอาเรื่องกลิ่นก่อนนะ คือถ้าใครชอบกลิ่นสมุนไพรแนวสดชื่น โล่งจมูก จะต้องชอบมากแน่ๆ คือเขาเป็นกลิ่นของสมุนไพรจำพวกที่มีน้ำมันหอมระเหย ฟีลแบบยูคาลิปตัสอะไรแบบนั้น (แต่ไม่มียูคาลิปตัสนะจ๊ะ) สดชื่นโล่งจมูกมากจริงๆ ช๊อบชอบ

ในส่วนของการทำความสะอาดนั้น ใครที่มีปัญหาหนังศีรษะมันมากๆ หรือใครที่ชอบฟีลลิ่งของการสระผมแล้วเบาหัว ตัวนี้คือดีมากจริงๆ เบาและโล่งมาก ใช้หลังจากออกกำลังกายเหงื่อออกมาหนักๆ คือดีงามสุด เนื้อแชมพูแน่น ตีฟองขึ้นง่ายแบบไม่ต้องใช้เยอะ แบนี้แหละที่ชอบเห็นขวดผอมๆ แบบนี้ แต่น่าจะใช้ได้ยาวเป็นเดือนๆ เลย

AloEx / Hair Regrowth Shampoo

เซรั่มตัวนี้เป็นอีกตัวที่ควรซื้อไปใช้คู่กับแชมพูอย่างยิ่งค่ะ ใครที่ผมร่วงเยอะๆ แล้วอยากจะเร่งผมขึ้นใหม่ให้ผมกลับมาดูหนาไวๆ ตัวซรั่มจะช่วยได้มากเลยค่ะ มีผลิตโดยใช้ไอความร้อนและกลั่นสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ ด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ ได้ส่วนผสมที่บริสุทธิ์และสะอาด ไร้ไม่มีเชื้อโรค คุณภาพแน่นทุกหยด

ส่วนในของออพชั่นเสริมอย่างเซรั่มนั้น ตัวนี้เป็นตัวนางสำหรับการเร่งผมขึ้นใหม่เลยค่ะ พูดไปก็ดูเหมือนมโนไปเอง แต่เอิงรู้สึกได้ว่าบริเวณที่เอิงเน้นใส่เซรั่มนั้นแอบมีลูกผมเล็กๆ ขึ้นมาเบาๆ เฮ้ย!! ถือว่าเห็นผลดีมากนะ ตัวเซรั่มนี้เป็นหัวเสปรย์ ใช้งานง่ายดี

วิธีใช้คือ ฉีดพรมที่หนังศรีษะ หลังสระผมและหนังศรีษะแห้งแล้ว และปล่อยให้เซรั่มซึมเข้าหนังศรีษะเองโดยไม่ต้องนวด สามารฉีดในบริเวณที่ต้องการได้ตลอดทั้งวัน เอิงเน้นฉีดที่ไรผมด้านหน้าเพราะรู้สึกว่าเป็นบริเวณที่ผมบาง

ไม่ผสมน้ำหอม สารเคมี ไม่มีสารแต่งสี และไม่แต่งกลิ่นหรือสารกันเสียใดๆ มีการรักษาคุณภาพเซรั่มให้มีอายุยาวนาน ด้วยเม็ด silver nano นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น จะเป็นเม็ดกลมๆ เล็กๆ บรรจุในขวดเซรั่มทุกขวด เวลาเขย่าจะมีเสียงกิ๊กๆ ตัว silver nano เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย และปลอดภัยสูงมาก ในการเก็บรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ค่ะ

ใครที่มีปัญหาผมร่วงและชอบงานสมุนไพร AloEx เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงที่น่าสนใจมากอีกแบรนด์ ปลอดภัย 100% เห็นผลชัดเจน ราคาของเซ็ตนี้อยู่ที 1,500 บาท ได้ทั้งแชมพูและเซรั่ม หยุดผมร่วงและสร้างผมใหม่ที่แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน ใช้เป็นเซ็ตจะเห็นผลชัดเจนกว่านะคะ eveandboy , sun cosmate , beautrium ทุกสาขา สามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/AloExOfficial ขอให้มีผมสวยแข็งแรงไม่ขาดร่วงง่ายกันทุกคนนะจ๊ะ

 

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design