รีวิว Q Marine Gluta M.Rose ผิวขาวใส สุขภาพดี

หน้าร้อนที่เพิ่งผ่านไปหมาดๆ สาวคนไหนที่เพิ่งกลับจากทริปไปเที่ยวกันเยอะ หลายคนเลยน่าจะกำลังกังวลเรื่องของผิวที่หมองคล้ำขึ้นหลังโดนแดด และเริ่มมองหาอาหารเสริมเพื่อดูแลและฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับมาขาวใสเหมือนเดิม วันนี้ LADYISSUE มีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจาก Q Marine มารีวิวให้คนรักผิวให้ได้อ่านกันค่ะ โดยทางแบรนด์ได้ส่งมาให้เอิงทดลองทานถึง 2 กล่องด้วยกัน และตอนนี้เอิงก็ทานหมดไปแล้ว 1 กล่องเต็มๆ เลยอยากจะมาแชร์ผลลัพธ์และความประทับใจให้อ่านกันในกระทู้นี้นะจ๊ะ

Q Marine Gluta M.Rose เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของ L-Glutathione เป็นหลัก แต่ยุคนี้แค่กลูต้าอย่างเดียวเพียวๆ เดี๋ยวนี้ไม่คูลแล้วค่ะ เพราะความจริงแล้วยังมีสารอาหารอีกมากมาย ที่เมื่อนำมาใช้ร่วมกับกลูต้าไธโอนแล้วให้ผลลัพธ์เรื่องความขาวกระจ่างใสได้มากขึ้น และที่สำคัญ คือช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีจากภายใน ไม่ใช่แค่ขาวใสแต่ไม่สตรองนะคะ

สำหรับส่วนผสมชูโรงของ Q Marine Gluta M.Rose ที่ทำให้โดดเด่นกว่าอาหารเสริมตัวอื่นในท้องตลาดก็คือ Melon Juice Extract จากเมลอนสายพันธุ์ฝรั่งเศสที่คัดมาอย่างดี มีสารต้านอนุมูลอิสระชื่อว่า SuperOxide Dismutase หรือ SOD สูงสุดๆ ซึ่งช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำหลังออกแดดได้ด้วย ใครที่ไปเที่ยวมาหนักๆ แล้วกำลังกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำจากการโดนแดดตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆเลยนะจ๊ะ

กลูตาไธโอนใน Q Marine Gluta M.Rose จะทำงานร่วมกับเอนไซม์ กลูต้าไธโอน เปอร์ออกซิเดส (GPx) ที่อยู่ในร่างกายของเรา ในการกำจัดอนุมูลอิสระ แถมยังมีส่วนผสมจากสารสกัดอื่นๆที่เป็นอาหารของผิวอีกเพียบ ทั้งคอลลาเจนจากปลาทะเล, สารสกัดจากโรสฮิป, อะเซโรลา เชอร์รี่, สารสกัดจากเปลือกสน, วิตามิน E, B6, B2 โอ๊ยยย! เยอะแยะมากมายสารพัดสารอาหารที่ผิวต้องการล้วนๆ อย่างที่บอกแล้วว่าส่วนผสมทั้งหมดของเขาทำงานร่วมกันหมด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั้นเอง

และหลังจากที่ได้ทดลองทานอย่างต่อเนื่องจนหมดไปแล้ว 1 กล่อง ในระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา ผลคือค่อนข้างประทับใจมากทีเดียว เอาเรื่องความขาวก่อนเลยเชื่อว่ามีคนอยากรู้เยอะที่สุด คือโดยพื้นฐานเราเป็นคนผิวขาวเหลืองเวลาโดนแดดก็จะหมองคล้ำง่าย แต่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องผิวไหม้แดงอะไรมากมาย


เราเริ่มทานตัวนี้หลังจากกลับจากการเที่ยวทะเลก็จะมีปัญหาเรื่องสีผิวในและนอกร่มผ้าที่ดูไม่สม่ำเสมอกันค่อนข้างชัดเจน ตรงนี้ปกติถ้าไม่ได้ทานอาหารเสริมใดๆ ก็จะใช้เวลาค่อนข้างนานในการฟื้นตัวให้สีผิวกลับมาดูสม่ำเสมอเท่าๆ กันเหมือนเดิม แต่พอลองทาน Q Marine Gluta M.Rose แล้วสีผิวกลับมาสม่ำเสมอเท่ากันไวขึ้นอย่างชัดเจนค่ะ ผิวกลับมาดูขาวใสดูผิวสุขภาพดี ดูผิวเรียบเนียน

ถ้าวัดจากการที่เพิ่งลองทานมาแค่ 1 กล่อง ถือว่าได้ผลที่น่าพอใจทีเดียว ผลพลอยได้อื่นๆ คือเรื่องของร่องรอยจากการแกะสิวก็ดูหายไวขึ้นด้วยเช่นกันค่ะ รู้สึกผิว Smooth ขึ้น มีน้ำมีนวลแบบสังเกตได้ ถามว่าขาวขึ้นมั้ย? ก็ถือว่าขาวขึ้นนะคะ ถ้าเทียบจากตอนก่อนโดนแดด แต่อย่างที่บอกไปว่าโดยพื้นฐานเป็นคนผิวค่อนข้างขาวอยู่แล้ว สำหรับคนที่มีผิวสองสีโดยพันธุกรรม ตอบไม่ได้ว่าจะเปลี่ยนสีผิวพื้นฐานแต่กำเนิดได้หรือไม่ แต่คอนเฟิร์มเรื่องความสม่ำเสมอของสีผิวและสุขภาพผิวในระยะยาวแล้วกันค่ะว่าดูดีขึ้นกว่าตอนไม่ได้ทานแน่นอน

Q Marine Gluta M.Rose 1 กล่องมี 30 เม็ด ทานได้ 30 วัน หรือถ้าใครจะทานวันละ 2 เม็ดเช้าเย็นก็ได้นะจ๊ะ ราคาข้างกล่องอยู่ที่กล่องละ 1,350 บาท การันตีคุณภาพด้วยรางวัลสุดยอดสินค้าขายดี 2 ปีซ้อน หาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสามารถเข้าไปส่องโปรโมชั่นกันก่อนได้ที่ www.facebook.com/NeoClubb นะจ๊ะ ขอให้มีผิวขาวใสสุขภาพดีกันทุกคน รักนะยูววว

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design