วิธีปัดแก้ม 5 แบบ เปลี่ยนลุคได้ไม่ซ้ำ!

ถ้าไม่อยากให้ใบหน้าดูจืดและแก่ ห้ามลืมขั้นตอนการลงสีแก้มให้ดูระเรื่อด้วยการปัดกันด้วยนะคะ แต่จะปัดแก้มให้ดูเป๊ะ เข้ากับรูปหน้าและเปลี่ยนลุคได้ ก็ต้องมีวิธีกันสักหน่อยค่ะ โดยเราจะไม่ปล่อยให้สาวๆ ต้องไปหาเองแน่นอนค่ะ เพราะเรามีวิธีปัดแก้ม 5 แบบ เปลี่ยนลุคได้มาฝากสาวๆ กันแล้ว จะมีวิธีไหนบ้างน้า? ตามมาดูกันดีกว่าค่า <3

วิธีที่ 1

วิธีนี้ ค่อนข่างจะเหมาะกับสาวมือใหม่มากๆ นะคะ แค่ปัดเฉียงขึ้นไปตามสันแก้ม จนถึงบริเวณใบหู โดยจะจับแปรงหมุดเป็นวงกลมระหว่างปัดเฉัยงขึ้นไปด้วย เหมาะกับสาวหน้าเหลี่ยม และช่วยให้ลุคดูเป็นสาวมั่นด้วยนะคะ

วิธีที่ 2

วิธีที่สอง จะเป็นการปัดแก้มแบบธรรมชาตินะคะ เหมาะกับสาวเอเชียแบบเรามาก แค่ปัดแก้มให้เป็นวงกลมบริเวณสันแก้มช่วงหางตา เมื่อสีบลัชชัดแล้ว ก็ค่อยเกลี่ยเฉียงลงมาตามสันแก้ม ก็ได้ลุคแก้มระเรื่อ ดูหน้าเรียวขึ้นมาได้ค่า

วิธีที่ 3

อยากได้ลุคสาวแบ๊วๆ ใสๆ แบบคนสุขภาพดี ก็นี้เลยค่า ปัดแก้มเป็นวงกลม บริเวณใต้ตา แถวโหนกแก้ม ปัดวนซ้ำจนสีชัดแล้ว ตวัดแปรงไปตามสันแก้มบางๆ ก็ได้ลุคสาวหวาน ดูน่าเอ็นดูแล้วค่ะ

วิธีที่ 4

วิธีนี้จะเป็นวิธีการปัดแก้มใต้ตาแบบง่ายๆ เลยนะคะ สาวๆ แค่ใช้แปรงแต่งหน้ากดลงบนใบหน้าใต้บริเวณหางตา แล้วปัดออกด้านข้างเบาๆ แค่นี้ก็ได้ลุคสาวญี่ปุ่นสุดน่ารักแล้วค่า

วิธีที่ 5

สุดท้ายกับสาวหน้ากลม และเป็นวิธีง่ายๆ ชวนให้แก้มดูระเรือน่ามอง โดยสาวๆ จะสามารถปัดแก้มวนไปให้ทั่วทั้งแก้ม อย่าให้สีจัดมาดเกินไป แค่นี้ก็ได้แก้ใระเรื่อเนียนๆ เหมาะกับสาวแก้มผป่องสุดๆ เลยจ้า

ได้รู้วิธีการปัดแก้มแต่ละแบบกันไปแล้วนะคะ ใครที่ช่อนชอบการแต่งหน้า ก็สามารถนำไปปรับใช้ให้เขากัยตัวเองกันได้น่า ไม่ต้องเสียเวลาแต่งหน้ามาก แค่ลิปสติกกับแก้มใสๆ ออกกลางแดด ก็ขโมยหัวใจผู้พบเห็นได้แล้วค่า

Thank you : POPxo, Dasha Kim, Venus Angelicseoul-tastic

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design