รีวิว JILL STUART Something Pure Blue แป้งฟรุ้งฟริ้งสไตล์เจ้าหญิง

สายแบ๊วจะต้องกรีดร้องกับความฟรุ้งฟริ้งพาสเทลของแป้งตัวนี้! JILL STUART Something Pure Blue Face Powder แป้งอัดแข็งสีพาสเทล มาในแพ็คเกจจิ้งน่ารักๆ ที่ใช้แล้วรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิงกำลังรอเจ้าชายมารับไปจิบน้ำชายามบ่ายเลยเธอ โอ๊ยยยยสวยย

เปิดตลับมาจะเจอแปรงจิ๋วที่คุณภาพไม่จิ๋วค่ะ ขนแปรงนุ่มมากกกก แถมเป็นสีฟ้าแซมขาวน่ารักมากๆ

เปิดตลับมาอีกชั้นจะเจอตัวแป้งสีขาวอมชมพู มีลวดลายสีฟ้าวาดอยู่ มีความพาสเทลเว่อร์ เห็นแล้วไม่กล้าใช้เลยจริงๆ มันน่ารักมากกก แบบกอไก่ล้านตัว ปาดดูแล้วสีที่ได้จะเป็นสีขาวอมฟ้าอ่อนๆ แต่พอลองทาแล้วไม่มีสี แล้วเนื้อแป้งเค้ามีประกายชิมเมอร์เล็กๆ ด้วยนะ ใช้แล้วผิวจะดูกระจ่างใสเลย แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ได้อารมณ์เจ้าหญิงผู้สูงศักด์เลยอ่ะ เก๋มาก เอาไว้ปัดเป็นไฮไลท์ก็ดี หรือจะเอาปัดทั่วหน้าเบาๆ เป็นฟินิชลุคก็ได้

ส่วนตัวคือชอบแพ็คเกจจิ้งมาก คือประทับใจมาก น่ารักมากๆ (คือพูดว่าน่ารักหลายรอบมากอ่ะ มันคาวาอี้ขนาดไหนถามใจดู) เนื้อแป้งก็ดี บางเบา แต่เหมาะสำหรับเติมระหว่างวันอะไรแบบนี้มากกว่า มันค่อนข้างดูดซับความมัน ถ้าจะใช้เดี่ยวๆ ตอนแต่งหน้านะจูนว่าผิวไม่ดีจริงใช้ไม่รอด แต่โดยรวมคือดีงามค่ะ ราคาประมาณ 1,750 บาท ไม่แน่ใจว่าขายหมดหรือยัง เราเข้าใจว่าเป็นลิมิเต็ดนะคะ สายแบ๊วชอบอะไรฟรุ้งฟริ้งๆ อยากได้แป้งเจ้าหญิง ปรบมือให้กับสิ่งนี้ค่ะ!

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design