60 แบบทรงผมสั้นประมาณคาง รูปหน้าไหนก็ปัง!

ใครที่กำลังหาทรงผมสั้น แต่ก็ยังลังเลว่าเอ่… ตัดมาแล้วจะเข้ารูปหน้าไหม? ยิ่งเป็นสาวหน้ากลม ยิ่งระแวงหนักเลยนะคะ กลัวตัดผมสั้นแล้วหน้าจะบานกว่าเดิมไปอีกกก เราเลยได้หาทรงผมสั้นที่มีความมั่น ชิคแซ่บและไม่ว่าจะรูปหน้าแบบไหนก็ปัง!

เพราะความยาวผมของผมไม่สั้นไปหรือยาวไป ตัดให้อยู่ประมาณคางของเรา ก็จะช่วยให้หน้าดูยาวและเรียวขึ้นได้อีก เหมาะกับสาวๆ ทุกรูปหน้านะคะ โดยเฉพาะสาวหน้ากลมที่อยากตัดผมสั้นให้หน้าดูเรียว ต้องไม่พลาดค่าาา

ทรงผมสั้นประมาณคาง

ผมสั้นประมาณคางทรงนี้ เวลาเซ็ตผม ควรให้ปลายผมยาวกว่าคาง หรือสั้นกว่าคางได้นิดหน่อยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเซ็ตผมตรง หรือผมลอน, ผมหยิกทั้งหัว ก็ควรกะให้ปลายผมอยู่แถวๆ คาง เวลาปล่อยผม หรือเวลามัดผม ควรปล่อยให้ปอยผมล้อมกรอบหน้า ก็ช่วยให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น อยากให้หน้าเด็กก็ตัดหน้าม้าบางๆ แบบสาวเกาหลีเพิ่มขึ้นได้นะคะ

ทรงผมสั้นประมาณคาง ที่เราหามาให้เป็นแบบมีทั้งสไตล์สาวเกาหลี สาวญี่ปุ่นและสาวฝรั่ง มีทั้งแบบมตรงและผมลอน จะสวยน่ารัก และมั่นขนาดไหน ก็ตามมาดูกันชัดๆ ได้เลยค่า <3

จะเห็นได้เลยนะคะ ว่าปลายผมจะอยู่ประมาณคาง ยาวหรือสั้นกว่าคางได้นิดหน่อย ไม่ว่าจะปล่อยหรือเซ็ตผมแล้วก็ตาม สาวๆ คนไหนที่อยากตัดผมสั้นให้หน้าเรียวก็ลองเอาไปเป็นแบบตัดผมสั้นได้นะคะ น่ารักและชิคทุกแบบเลยยยย

Credit : pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน