สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน 7 วัน สำหรับคนรีบ

โอ๊ย!! เดี๋ยวนี้เปิดเจออะไรก็น่ากินไปหมดทุกอย่าง ดูไปดูมาดันเผลอไปกินอีก กินไปกินมาก็ก้มมองดูพุงน้อยของตัวเอง ไม่ไหวแล้วค่ะขุ่นแม่ ท้องแบบไม่มีลูกมีแต่น้องอาหารล่องลอยอยู่ในนั้น TT สาวๆ คนไหนเป็นแบบเราบ้าง ยกมือด่วนๆ แต่อย่าเพิ่งกังวลกันไปนะคะ เรามาฮึบ!! เริ่มลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน 7 วัน น้ำหนักเราก็จะเฟิร์มขึ้นแต่เป็นสูตรเริ่มต้นเท่านั้นนะ ในสูตรนี้จะมีอะไรบ้าง มามุงกันเลยค่ะซิส

มาค่ะ!! สูตรลดน้ำหนัก ก่อนที่จะเริ่มรับประทานอาหาร ทุกมื้อเราควร ดื่มน้ำอย่างน้อย 2 แก้ว ส่วนผสมของอาหารควรงดน้ำตาล น้ำมันหมู แอลกอฮอล์และของทอดทุกชนิดกันก่อนนะจ๊ะ เห็นแค่เริ่มก็อย่าเพิ่งท้อนะ ไม่งั้นน้องพุงน้อยๆ ไม่หายไปจากเราแน่ๆ

วันที่ 1   :  มื้อเช้า น้ำผลไม้คั้น หรือโยเกิร์ต 1 ถ้วย / มื้อกลางวัน ไข่ต้ม 2 ฟอง / มื้อเย็น สลัดผัก
วันที่ 2   :   มื้อเช้า น้ำผลไม้คั้น หรือโยเกิร์ต 1 ถ้วย / มื้อกลางวัน ไข่ต้ม 2 ฟอง / มื้อเย็น สลัดผัก

วันที่ 3   :   มื้อเช้า กาแฟไม่ใส่น้ำตาล หรือโยเกิร์ต 1 ถ้วย / มื้อกลางวัน เกาเหลาลูกชั้น 1 ชาม(หมู, เนื้อ) / มื้อเย็น สลัดผัก      วันที่ 4   :   มื้อเช้า น้ำผลไม้คั้น หรือ กาแฟดำและขนมปัง 1 แผ่น / มื้อกลางวัน สลัดผัก และไก่ย่าง 1 ชิ้น / มื้อเย็น โยเกิร์ต 1 ถ้วย

วันที่ 5   :   มื้อเช้า น้ำผลไม้คั้น หรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาล 1 ถ้วย / มื้อกลางวัน ส้มตำ และไก่ย่าง 1 ชิ้น / มื้อเย็น สลัดผัก
วันที่ 6   :   มื้อเช้า น้ำผลไม้คั้น หรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาล 1 ถ้วย / มื้อกลางวัน ปลานึ่ง หรือ ปลาเผา ไม่จำกัด / มื้อเย็น สลัดผัก

วันที่ 7 : มื้อเช้า ข้าว 1 ทัพพี และเนื้อ 1 ชิ้น หรือไข่ต้ม 1ฟอง / มื้อกลางวัน เกาเหลาลูกชั้น 1 ชาม / มื้อเย็น สับปะรด 1 ชิ้น

          อย่าเพิ่งท้อใจไปกันนะสาวๆ สูตรนี้ขึ้นอยู่ตามสภาพร่างการของตัวเองด้วย ถ้ารู้สึกหิวมากๆ ให้ดื่มน้ำช่วยได้เยอะและดีต่อสุขภาพด้วยนะ และอย่าใช้สูตรนี้นานเกินไป แค่ใช้ช่วงแรกๆ ให้น้ำหนักลงไวขึ้นเท่านั้น เพราะการลดน้ำหนักไม่ใช่มีแค่การอดอาหารนะคะ สิ่งที่ดีที่สุดของการลดน้ำหนักคือ การพักผ่อนให้เพียงพอผสมกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สาวๆ คนไหนที่อยากผอมและหุ่นเฟิร์มไปด้วย ลองทำตามกันดูนะจ๊ะ อิอิ ><

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design