5 ลิปมันเปลี่ยนสีสำหรับแต่งหน้าใสๆ ไปโรงเรียน

ผู้หญิงจะรักสวยรักงานบ้างก็เป็นเรื่องธรรมดาใช่มั้ยล่ะ บางคนนี่ต้องมีลิปสติกติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลา แต่น้องๆ นักเรียน นักศึกษาจะให้ฟาดลิปสติกสีสดเบอร์แรงสุดไปเรียนก็คงไม่เหมาะ เพราะงั้นวันนี้เราเลยมีลิปมันที่ทั้งบำรุงริมฝีปากและยังมีสีสันเหมาะสำหรับวันเบาๆ มาฝากกันจ้า

Maybelline New York Baby Lips Loves Color Lip Balm

ลิปมันเปลี่ยนสีที่แพ็คเกจจิ้งน่ารักมาก เค้ามีหลายสีให้เลือกใช้เลยนะ แล้วแต่ละสีก็จะมีกลิ่นต่างกันไป ตัวนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 90 บาทค่ะ หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของทางแบรนด์ Boots หรือ Watsons ได้เลยค่ะ

Nivea Fruity Shine Lip Balms

ใครที่ชอบพวกกลิ่นผลไม้น่าจะชอบตัวนี้นะ เพราะเค้าทำแต่ละสีตามกลิ่นผลไม้เลย ราคาราวๆ 80 บาท ซื้อได้ตาม Boots Watsons เลยค่า

Burt’s Bees Tinted Lip Balm

ลิปมันเปลี่ยนสีที่รรูปลักษณ์ดูเรียบๆ น่าจะเหมาะกับคนไม่ชอบอะไรหวือหวานะ ราคาประมาณ 500 กว่าบาทค่ะ อาจจะแรงไปสำหรับน้องๆ เนอะ แต่แท่งนึงก็ใช้ได้นานอยู่ค่ะ หาซื้อได้ที่ Boots Watsons ค่ะ

3CE Pot Lip

เอาใจสายเกากันหน่อยกับลิปมันแบบมีสี น่ารักฟรุ้งฟริ้งสไตล์โคเรียมากเลย ราคาประมาณ 100 กว่าบาทค่ะ แต่อาจจะหาซื้อยากนิดนึง เพราะความสวยต้องลงทุน ฉะนั้นใครสนใจก็ลองหาร้านพรีออเดอร์ดูนะคะ
Etude House Balm & Color Tint

Etude House Balm & Color Tint

ยังคงอยู่ที่สายเกากันอยู่ (ไม่รู้จะคันอะไรนักหนา สงสัยมดกัด) เจ้าตัวนี้มาเป็นแบบสองสีในแท่งเดียวค่ะ ราคาประมาณ 200 กว่าบาทค่ะ ตัวนี้สะดวกหน่อย หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์อีทูดี้เลยค่ะ ไม่ต้องถ่อไปไกลถึงเกาหลีแล้วเนอะ เย้

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก makeupandbeautypinterestseeninthecityburnyourwalletmidorikittykitty

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design