5 ร้านชุดออกกำลังกายแฟชั่นเริ่ดๆ ใส่ออกกำลังได้ ใส่ไปเที่ยวก็เปรี้ยวเว่อร์!

เทรนด์ออกกำลังกายมาแรงเบอร์นี้ สาวๆ ที่ต้องไปเข้าฟิตเนส ฟิตหุ่นกันทุกวัน จะต้องอยากมีชุดออกกำลังกายสวยๆ ใส่กันแน่ๆ ใช่มั้ยคะ อิอิ #รู้ทันนะ แถมเทรนด์สปอร์ตยังฮิตมากขนาดที่ว่าใส่ออกไปเดินเป็นแฟชั่นสตรีทกันเลยทีเดียว เราก็เลยไปตามหาร้านชุดออกกำลังกายดีไซน์สวยๆ เก๋ๆ ใส่ได้ทั้งตอนเล่นกีฬาและใส่ออกไปเดินเริ่ดๆ เป็นแฟชั่นได้ด้วย เอามาให้สาวฟิตเกิร์ลได้ไปสอยมาใส่กันค่า #เพราะยิมคือรันเวย์

1. Jenim Sports

ส่องมาหลายทีแอบเห็นว่าแบรนด์นี้สวยแบบชุดออกกำลังกายที่ดูหรูน่าใส่ ฟีลเหมือนใส่แบรนด์สปอร์ตดังๆ Nike Adidas เลย แถมเค้าบอกว่าผ้าที่ร้านใช้เทียบกับแบรนด์ที่ว่ามาอีกต่างหาก เสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเป็นแบบที่ใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน คือจะใส่ไปออกกำลังกายก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยว ใส่ไปปาร์ตี้ก็ได้ สามารถจับมามิกซ์กับชุดแฟชั่นเก๋ๆ ของเรา เช่น เลือกกางเกงมาใส่กับเสื้อยืดชิคๆ หรือใส่กับเสื้อเชิ้ตให้ดูหรูขึ้นก็ยังได้ อันนี้ฟินมากค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แรงเท่าแบรนด์อิมพอร์ต แต่แบบสวยไม่ซ้ำใครดีนะจ๊ะ

Instragram : jenimsports
Facebook : Jenimsports
เว็บไซต์ : www.jenimsports.com

2. Kalis Activewear

ส่วนแบรนด์นี้ก็มีความสปอร์ตแบบเรียบง่าย แต่มีลูกเล่นอยู่ในดีไซน์ โทนสีส่วนใหญ่จะเป็นสีพื้นที่หยิบมาใส่ได้บ่อย แล้วก็เอามามิกซ์กับเสื้อผ้าอื่นๆ ได้ง่าย สาวๆ ที่อยากได้มาใส่เป็นเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ด้วยน่าจะชอบ เพราะความเรียบง่ายทำให้เอามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายนั่นเองค่ะซิส

Instragram : kalisactivewear_th
Facebook : kalisactivewear
เว็บไซต์ : www.kalisactivewear.com

3. Wake and Wonder Active

สาวฟิตที่หลงใหลในแฟชั่น ชอบเสื้อผ้ากีฬาสีสวยๆ น่าจะชอบแบรนด์นี้นะจ๊ะ เพราะมีให้เลือกหลายสีสัน หลายดีไซน์ เอามาใส่เป็นชุดแฟชั่นได้หลายแนวดี ถ้าชอบแบบหลากหลาย คราวนี้จะแต่งตัวสวยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ของสาวๆ แล้วค่า

Instragram : wakeandwonderactive
Facebook : wakeandwonderactive
เว็บไซต์ : www.wakeandwondershop.com

4. Girlsnation Active

นอกจากจะเป็นชุดออกกำลังกายเก๋ๆ แล้ว เสื้อผ้ายังมีความเป็นแฟชั่นและเข้ากับเทรนด์คุมโทนดีค่ะ เพราะมีเสื้อผ้าเฉดสีสวยแบบไม่หวือหวา แต่เอามามิกซ์ง่าย ให้เป็นเสื้อผ้ากีฬาและเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้แบบเก๋ๆ แต่ละชุดยังซื้อมามิกซ์ใส่ด้วยกันเองให้เข้ากันได้แบบกลมกลืนดีค่ะ

Instragram : girlsnationactive
Facebook : girlsnationactive
เว็บไซต์ : www.girlsnationactive.com

5. Unizep

ส่วนใครที่ชอบเสื้อผ้ากีฬาแนวสดใสแบบที่ฮิตๆ กันทั่วไป แบรนด์นี้ขายดีมานาน เสื้อผ้าอาจจะไม่ได้เน้นความเรียบหรูไฮโซเหมือนแบรนด์อื่น แต่เน้นแบบที่ใส่ได้จริง แล้วก็เอามามิกซ์กับชุดธรรมดาได้ง่าย ใครอยากได้ก็ลองไปส่องแบบที่ชอบกันดูค่ะ

Instragram : unizep_sportswear
Facebook : UNIZEP
เว็บไซต์ : www.unizep.com

 

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design