20 ไอเดียมัดผมหางม้ายุ่งๆ เซอร์ๆ เข้ากับทุกสไตล์

ทรงผมหางม้าหรือ Pony tail เป็นทรงผมพื้นฐานที่ไม่ว่าจะสาวผมยาว หรือผมสั้นก็มัดกันได้ตามสะดวกนะคะ ยิ่งเป็นสาวๆ ที่กำลังเรียนอยู่ก็ต้องมัดผมทรงนี้ไปโรงเรียน หรือสาวๆ ผมยาวก็สามารถมัดไปทำงาน ออกงานได้เหมือนกัน

แต่จะมัดธรรมดา มันก็ไม่ชิคแน่ๆ ลองมามัดผมหางม้าพองๆ เซอร์ๆ แบบมีสไตล์กันดีกว่าค่า ไม่ว่าจะเด็กนักเรียน สาวออฟฟิส หรือจะออกงาน ก็ทำได้เข้ากับทุกสไตล์เลยน้า ^.<

วิธีมัดผมหางม้าเซอร์ๆ

วิธีการมัดผมหางม้าให้ดูพองๆ และเป็นทรงสวยๆ มีเทคนิคง่ายๆ ไม่ยากเลยนะคะ ลองมาทำตามกันดูค่ะ

ขั้นตอนที่ 1. แนะนำให้ดัดผมลอนก่อนน้า จะช่วยให้เส้นผมดูหนาขึ้นและเซอร์เป็นธรรมชาติขึ้น
ขั้นตอนที่ 2. แบ่งรวบผมครึ่งหัวบนก่อน จากนั้นก็แบ่งช่อผมเล็กๆ ออกมาพันรอบหนังยาง จะช่วยให้ได้ช่อผมเป็นทรงสวยขึ้นและเป็นการเก็บรอยหนังยางได้อีกด้วย
ขั้นตอนที่ 3. มัดรวบผมครึ่งหัวที่เหลือ แล้วแบ่งผมด้านหน้าออกมา
ขั้นตอนที่ 4. ใช้หวียีปลายผม ให้ดูพองๆ เซอร์ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จแล้วค่า

ใครที่อยากได้ทรงผมหางม้าแบบชิคๆ วิธีใช้ได้ดีเลยนะคะ ไม่ต้องเข้าร้านทำผมอีกด้วย หากอยากให้ง่ายขึ้น สาวๆ ก็สามารถรวบหางม้าต่ำ ไม่ต้องรอบสองครั้งก็ทำได้เช่นเดียวกัน นอกจากการมัดทรงผมหางม้าเซอร์ๆ แบบนี้ได้แล้ว เราก็ยังมีไอเดียทรงผมหางม้าเซอร์ๆ ยุ่งๆ สวยๆ อีกหลายแบบมาฝากนะคะ จะมีแบบไหนกันบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่า

ไอเดียทรงผมม้าหางยุ่งๆ เซอร์ๆ

แค่ทำให้ดูเซอร์ๆยุ่งๆ ก็เปลี่ยนทรงผมหางม้าสุดเนี๊ยบให้ดูมีสไตล์แตกต่างได้แล้วน้า สาวๆ ที่อยากได้ทรงผมชิคๆ แบบประหยัดเวลาก็สามารถนำไอเดียทรงผมนี้ไปใช้ได้นะคะ ถึงจะดูง่ายๆ แต่สะดุดตาเลยค่า

Credit : pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน