รวม 10 แบรนด์เสื้อผ้าไทยดีไซเนอร์ สไตล์คุณหนูๆ

ใครชอบแต่งตัวแบบสาวหวาน หรือหวานอมเปรี้ยวนิดๆ มีความเป็นคุณหนู เสื้อผ้าสวยแบบคัตติ้งเนี้ยบๆ จะพลาดแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ต่อไปนี้ไม่ได้เลยนะคะ บางแบรนด์อยู่มานานมากกกเป็น 10-20 ปีแล้ว ก็ยังมีเสื้อผ้าสวยๆ ไฮโซมาอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ตลอดๆ ไม่ยอมห่างหายไปไหน ส่วนสาวๆ คนไหนกำลังมองหาแบรนด์ไทยสวยๆ อยู่ ลองมาดูแบรนด์ดังๆ ที่ดาราชอบใส่กัน แล้วตามไปแปลงร่างเป็นคุณหนูกันเลยค่า ^^

1. Sretsis

เป็นแบรนด์ไทยของพี่น้อง 3 สาว ที่ทำเสื้อผ้ามีสไตล์เป็นของตัวเองมาก แถมยังมีเครื่องประดับน่ารักๆ เอาไว้ให้ใส่คู่กันด้วย เสื้อผ้ามีความเป็นผู้หญิง เป็นคุณหนูที่ชอบการแต่งตัวสนุกๆ แบรนด์นี้ดังมากขนาดที่ว่าโกอินเตอร์ไปฮอลลีวูด เปิดช็อปที่ญี่ปุ่น แถมยังมีดาราดังๆ และไอดอลเกาหลีใส่กันด้วยนะจ๊ะ

2. Kloset

สาวๆ ที่ชอบสะสม Accessories น่ารักๆ คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ เพราะนอกจากจะทำเสื้อผ้าสวยๆ แล้ว ที่ขายดีสุดๆ ก็คือกระเป๋าและของกระจุกกระจิกลาย kloset นี่แหละค่ะ แถมยังมีแฟชั่นคุณแม่คุณลูกให้ใส่คู่กันได้ด้วยน้าา

3. Disaya

ที่เราอินเป็นพิเศษ คือแบรนด์ที่ทำเสื้อผ้าได้สวยหวานแต่มีความเรียบหรูอยู่ในตัวแบรนด์นี้ เห็นทีไรใจสั่นอยากจะพุ่งตัวเข้าไปทุกที เสื้อผ้าทั้งเรียบหรูแต่ก็ดูคุณหนูๆ แน่นอนว่าโกอินเตอร์มีเซเลบดังๆ จากฝั่งตะวันตกใส่ให้ปาปาราซซี่แชะภาพบ่อยๆ เช่นกัน

4. Wila

แบรนด์นี้มีเจ้าของแบรนด์เป็นถึงทันตแพทย์สาวสวย คุณหมอจอย จุดเด่นของแบรนด์คือ ลายผ้าที่พิถีพิถันออกแบบมาอย่างมีเรื่องราวในแต่ละคอลเลคชั่น พอมาตัดเป็นชุดสวยๆ ก็ทำให้ทุกอย่างดูคุณหนูและเป็นสาวหวานแบบวินเทจนิดๆ ในทันที สาวๆ ที่หลงรักความหวานแบบวินเทจ น่าจะชอบชุดน่ารักๆ ของแบรนด์วิลาค่ะ

5. Kwankao

แบรนด์เสื้อผ้าของ แพง ขวัญข้าว ที่มีเพื่อนดาราใส่กันเยอะมาก สไตล์จะออกแนวคุณหนูเปรี้ยวๆ ที่แอบมีความหวานปนเซ็กซี่นิดๆ และไม่ใช่มีแค่สีหวานๆ อย่างเดียว สีแซ่บๆ แบบสีแดง สีนีออน ก็มีมาให้คุณหนูเลือกใส่กันนะค้า

6. Patinya

แบรนด์สวยเรียบหรูและดูดี เป็นคุณหนูแนวไฮโซโก้เก๋ ลายผ้าไม่ได้ฉูดฉาดจะออกแนวเรียบแต่โก้ จุดเด่นคือการตัดเย็บและดีไซน์ที่มีลูกเล่นแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เสมอ แถมยังใส่ได้หลายโอกาสเลยด้วยค่ะ

7. Thea by Thara

มีความน่ารัก คุณหนูหวานๆ และบางวันก็แอบเซ็กซี่เล็กๆ เป็นคุณหนูที่พร้อมออกไปแซ่บได้เสมอ เสื้อผ้าของแบรนด์ก็เลยมีให้เลือกหลากหลาย และแน่นอนว่ามีเซเลบคนดังเลือกมาใส่กันอยู่บ่อยๆ หนึ่งในนั้นคือตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา นะจ๊ะ #แม่มา

8. Asava

คงไม่มีใครไม่รู้จักดีไซเนอร์คนนี้ พี่หมู อาซาว่า ที่ทำเสื้อผ้าออกมาได้หรูหราสมราคาสุดๆ แบรนด์นี้ไม่ได้เน้นความหวานแบบคุณหนูมาก แต่เน้นคัดติ้งเลิศๆ และดีไซน์ที่หยิบมาใส่ได้หลากหลายโอกาส เอามามิกซ์กับเสื้อผ้าอื่นๆ ให้ได้ลุคที่แตกต่างกันไปได้ เป็นคุณหนูคลาสสิกที่สวยจากอินเนอร์แบบโก้ๆ เลยค่ะ

9. Varithorn

ถึงแม้จะเป็นแบรนด์น้องใหม่ไม่นานมาก แต่ก็บอกได้เลยว่าทำเสื้อผามาแต่ละครั้ง ปังตลอดตลอด เพราะแค่เจ้าของแบรนด์ก็สวยน่ารักและดูเป็นคุณหนูตัวจริงเสียงจริง พอใส่เสื้อผ้าแนวหวานๆ แบบคุณหนูเข้าไปด้วย ก็ยิ่งทำให้สาวๆ อยากจะเป็นเจ้าของ จะใส่ไปทำงาน ใส่ไปเที่ยว หรือใส่ไปออกงานก็สามารถค่ะ

10. senada*

เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เสื้อผ้าทั้งสวยหวาน และใส่ในชีวิตประจำวันได้ ใครชอบแนวคุณหนูน่ารักๆ เปลี่ยนแนวการแต่งตัวได้หลากหลาย พูดเลยว่าต้องมีค่ะ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก sretsisofficial, sretsisjapan, klosetdesign, disayaofficial, wilashop, kwankaobrand, patinya_official, theabythara, asavagroup, varithorn_boutique, senadathailand

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design