รวมลิปสติกสีแดง Must Have ที่มีไว้แล้วรอดทุกงาน

ว่ากันว่าผู้หญิงถ้าขาดลิปสติกสีแดงก็เหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง ยิ่งโดยเฉพาะวันหน้าสด ถ้าต้องพบเจอผู้คนแบบกะทันหัน คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการหยิบลิปสติกสีแดงในกระเป๋าขึ้นมาทาปาก ให้เปลี่ยนลุคได้ทันทีทันควันแล้วล่ะค่ะ เพราะลิปสติกสีแดงจะช่วยให้สาวๆ ดูสดใสปิ๊งปั๊ง และหายโทรมในทันใด! ส่วนลิปสติกสีแดงโทนไหนที่ควรมีติดเอาไว้ในกระเป๋าบ้าง เราลองไปจดลิสต์แล้วหามาพกกันคนละแท่งดีกว่าค่ะ

1. M.A.C. Russian Red

ลิปสติกสีแดงในตำนาน จะขาดเค้าไปไม่ได้ค่ะ เป็นลิปสติกสีแดงผู้หญิงแทบทุกคนต้องมี และอาจจะมีเป็นแท่งแรกด้วยซ้ำ โทนสีจะเป็นแดงคลาสสิกทาแล้วสวยได้เรื่อยๆ ไม่ตกยุค หยิบมาทาตอนไหนก็ได้ลุคแบบสาวมั่นตลอดกาล

2. Lime Crime Red Velvet

ส่วนคนที่ชอบลิปจิ้มจุ่มแมตต์สีที่ควรมีไว้คือแท่งนี้เลยค่ะ เป็นลิปสติกสีแดงที่แดงจริงๆ แดงแบบสีจัดชัดจริง ต่อให้หน้าสดแค่ทาสีนี้ก็ดูสดใสขึ้นได้ทันที ข้อดีคือเป็นลิปจิ้มจุ่มแมตต์ที่สีติดทน ทาแล้วไม่ร่วงเป็นผง กินข้าวแล้วแทบไม่หลุดเลยค่ะ ใครอยากได้ลิปแมตต์สีชัดแต่ไม่หนาเหนอะปาก น่าจะชอบ

3. Chanel Rouge Allure Velvet 38 La Fascinate

สำหรับสาวคลาสสิกแบบหรูเริ่ด ที่อยากได้ลิปสีเข้มขึ้นมาหน่อย ขอยกความดีงามให้กับชาแนลไปเลยค่ะ แค่แพ็คเกจก็สวยหรูดูแพง แถมสียังออกโทนแดงเข้มที่ดูคลาสสิกแบบสวยมั่นน่าค้นหา เนื้อแมตต์ทาแล้วปังมากจริงๆ พกไว้เป็นแท่งโปรดติดกระเป๋า รับรองรอดทุกงานค่ะ

4. Nars Bette

สาวสายมั่นชอบลิปโทนดาร์คๆ ขอเชิญกรีดร้องให้กับสิ่งนี้ได้เลยค่ะ คนที่อยากได้ลิปสติกเรียบหรูดูแพงแบบเปรี้ยวๆ แท่งนี้เหมาะสำหรับคุณค่ะ เป็นโทนสีแดงเข้มโทนดาร์ค ทาแล้วแซ่บมาก เหมาะสำหรับวันที่ต้องการความมั่นใจ หรือจะไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยง

5. Colourpop Avenue

งานลิปจิ้มจุ่มแมตต์อีกสีที่ฮิตมากกกก โทนแดงแบบไม่ค่อยซ้ำใคร เป็นแดงเข้มอมน้ำตาลนิดๆ ราคาไม่แรงแต่ลุคดูแพงชนะเลิศค่ะ วันไหนขี้เกียจแต่งหน้า อยากจะหน้าสดแต่ไม่อยากโทรม แค่ทาสีนี้เข้าไปปุ๊บ ก็เกิดปั๊บ มีความมั่นระดับสิบ พกไว้แท่งเดียว เปรี้ยวได้ทุกงาน

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก lily-likekosmetistaitsjucyrodeogoldenglamor

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design