10 ลิปแก้ปากดำเป็นปากปัง!

คนปากสวยอมชมพูนี่น่าอิจฉาจังเลยนะคะ ทาลิปสติกก็สวย ไม่ทาก็ยังสวย พอมองดูปากดำๆ ของเราแล้วก็ต้องถอนหายใจ อยากจะปากสีสวยอย่างคนอื่นเค้าจังเลยอ่ะ ทำยังไงดีนะ? ถ้ากำลังคิดแบบนี้อยู่ล่ะก็มาทางนี้เลยค่ะ เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำกันค่า

1. Lucas Papaw Ointment

Photo By : stayathomemum

แบรนด์นี้ดังมากอยู่ช่วงนึงในไทยเลยนะ (ถึงตอนนี้ก็ยังมีกระแสเรื่อยๆ ค่ะ) บิวตี้บล็อกเกอร์คือใช้กันเยอะจนเราๆ ต้องหามาใช้ตามให้วุ่นแล้วก็ค้นพบว่ามันดี ช่วยบำรุงปากแห้งแตกแล้วยังทำให้ปากที่คล้ำค่อยๆ จางลงด้วย ราคาประมาณ 250 บาทจ้า หาซื้อได้ที่ Eveandboy เลย

2. Burt’s Bees Natural Beeswax Lip Balm

Photo By : thammyvienylan

เป็นแบรนด์ที่คุ้นหูกันดีอยู่เนอะ เรื่องลิปบำรุงริมฝีปากนี่แบรนด์นี้เป็นหนึ่งในชื่อที่คนนึกถึงเลยนะ ให้ความชุ่มชื้นดีทำให้ปากไม่แห้งแตก ช่วยบำรุงปากที่ดำคล้ำให้จางลงได้ ราคาประมาณ 265 บาท หาซื้อได้ที่ Boots Watsons ได้เลยจ้า

3. The Body Shop Born Lippy Balm

Photo By : thebeautypier

แพ็คเกจจิ้งคือน่ารักดี พูดถึงแบรนด์นี้ก็ทำอะไรแนวธรรมชาติๆ อยู่แล้วนะ ลิปตัวนี้เนี่ยเป็นกลิ่นผลไม้ๆ หน่อย ช่วยบำรุงทำให้ริมฝีปากที่ดำคล้ำค่อยๆ จางลง แล้วยังช่วยเรื่องปากแห้งแตกด้วยนะ ราคาประมาณ 220 บาท หาซื้อได้ที่ช็อปของทางแบรนด์เลยจ้า

4. Lip Smackers Coca Cola Bargs Lip Balm

Photo By : pinterest

สงสัยกันล่ะสิว่าลิปนี่ช่วยแก้ปากดำได้จริงเหรอ? มันอาจจะดูเหมือนของหลอกเด็กแต่ว่าก็มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปากในนุ่มชุ่มชื้นและทำให้ปากคล้ำจางลงไปอย่างเป็นธรรมชาติจ้า ราคาประมาณ 750 ถ้าอยากได้ลองไปดูที่ Eveandboy ดูค่ะมีคนเคยซื้อจากที่นั่นหรือไม่งั้นก็สั่งซื้อจากร้านพรีออเดอร์ได้จ้า

5. Maybelline New York Baby Lips

Photo By : pinterest

เชื่อว่าผ่านตาหลายคนมาเยอะกับลิปแบรนด์นี้ มันช่วยให้ปากชุ่มชื้นและทำให้ปากคล้ำจางลงด้วยนะ ในราคาราว 89 บาท ก็ไม่แพงนะเธอ หาซื้อได้ที่ Watsons Boots ได้เลยจ้า

6. EOS Lip Balm

Photo By : glossytalk

ลิปทรงไม่คุ้นตาแต่น่ารักดี ส่วนผสมคือจากธรรมชาติแล้วมีให้เลือกหลายกลิ่น แบบเลือกเอาที่ชอบได้เลยอะไรแบบนี้ ช่วยบำรุงให้ปากคล้ำจางลงและได้ความนุ่มชุ่มชื้น ราคาประมาณ 200-300 บาท สั่งซื้อได้ตามร้านพรีออเดอร์ค่ะ ระวังของปลอมกันด้วยนะเธอ!

7. Nivea Fruity Shine Strawberry Lip Balm

Photo By : makeupandbeauty

ลิปหอมกลิ่นผลไม้หงานๆ ใช้แล้วปากชุ่มชื้น บำรุงไม่ให้ปากแห้งแตก แล้วยังช่วยเรื่องความคล้ำของริมฝีปากด้วยนะ ราคาประมาณ 80 บาท หาซื้อได้ที่ Boots watsons ได้เลยจ้า

8. Neutrogena Naturals Lip Balm

Photo By : shrinkingwallet

เป็นลิปที่ทำมาจากธรรมขาติค่ะ มีสว่นผสมทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก แล้วยังช่วยบำรุงให้ปากคล้ำจางลงด้วยจ้า ราคาประมาณ 199 บาท หาซื้อได้ที่ Boots Watsons เลยนะ หรือไม่ก็พรีออเดอร์เอาก็ได้จ้า

9. Jack Black Intense Therapy Lip Balm

Photo By : girllovesgloss

ชื่อแบรนด์ไม่คุ้นกันล่ะสิ แต่เจ้าตัวนี้คือกระแสในต่างประเทศดีเรื่องช่วยให้ปากคล้ำดูจางลงได้ค่ะ มี SPF ด้วยนะ ก็ช่วยป้องกันเพิ่มไปได้อีกระดับ ราคาประมาณ 300 บาทค่า ยังไม่มีในไทยนะ พรีออเดอร์เอาโล้ดด

10. Blistex Herbal Answer

Photo By : makeupandbeauty

แบรนด์นี้ลิปเค้าก็ดีจริงๆ แต่รุ่นนื้อช่วยเรื่องปากคล้ำ ปากแห้งแตกดี เพราะมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและมี SPF ใส่เข้ามาด้วยเลยป้องกันไม่ให้ปากคล้ำได้ดีขึ้น ราคาประมาณ 105 บาทค่า หาซื้อได้ที่ Boots Watson ได้เลยนะเธอ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก darklipstips

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design