5 วิตามินผิวสวย ให้สาวๆ ได้มีออร่า!!

อยากผิวสวย อยากผิวดี แน่นอนว่าสาวๆ ก็ต้องรู้จักดูแลตัวเอง บำรุงครีมวนไปเรื่อยๆ เพื่อบำรุงให้ผิวสุขภาพดี แต่นอกจากภายนอกแล้ว เราต้องบำรุงจากภายในด้วยนะ อาจจะเป็นพวกอาหารเสริมหรือแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยให้ผิวของเรามีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ผิวสวยอย่างใจต้องการ วันนี้น้ำตาลเลยมาแบบมีองค์ความรู้มาฝากสาวๆ เกี่ยวกับ วิตามินที่ช่วยให้ผิวของเราสวยขึ้นนั่นเองจ้า

วิตามินซี (Vitamin C)

เป็นวิตามินที่สาวๆ ต้องรู้จักกันและนิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะวิตามินซีเป็นสิ่งที่ร่างกายต้องการเป็นอย่างมาก เพราะช่วยในเรื่องของการสร้างภูมิต้านทานต่อต้านอนุมูลอิสระแล้วยังช่วยบำรุงผิวพรรณเราได้ดีด้วยนะคะ วิตามินซีสาวๆ สามารถหาได้ทั่วไปเลยจ้า เพราะมันอยู่ในพืช ผักผลไม้ทั่วไป แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีอาหารเสริมจำพวกที่เป็น วิตามินซีด้วยนะ

Blackmores Vitamins Bio C

เป็นตัวเลือกในใจต้นๆ ที่สาวๆ ต้องนึกถึงยี่ห้อนี่ เป็นวิตามินซีเข้มข้น ละลายช้าในระยะเวลา 8 ชั่วโมง ทำให้เราได้รับสารวิตามินซีอย่างต่อเนื่อง ไม่ระคายเคืองกระเพราะด้วยนะจ๊ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 800 บาท

credit: blackmores

MEGA Nat-C

อีกแบรนด์ที่คิดถึงต้นๆ เป็นวิตามินซีที่หลายคนบอกว่าดูดซึมได้ค่อนข้างดีกว่า มีส่วนผสมอื่นๆ มาด้วยนะ แต่ไม่ทำให้สารวิตามินซีของเราหายไปแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาท

credit: megawecare

DHC

มาแรงมาจากญี่ปุ่นนี่เองจ้า เป็นที่นิยมกันอย่างมากเพราะสาวๆ ญี่ปุ่นส่วนใหญ่ขึ้นชื่อเรื่องผิวสวยผิวดี ทำให้สาวไทยไปสอยตามมาบ้างอะไรบ้าง อาจจะหาค่อยข้างยากนิดหน่อย แต่ก็ดีเหมือนกันนะคะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 300 บาท

credit: DHC

กลูต้าไธโอน (Glutathione)

เป็นตัวช่วยในด้านของอาหารเสริมเท่านั้นนะคะ ที่อย. ออกมายอมรับ แต่ถ้าเป็นพวกฉีดผิวอะไรประมาณนี้น้ำตาลว่า พักไว้ก่อน รอดูความปลอดภัยกันก่อนดีกว่า แต่ในเรื่องของอาหารเสริมกลูต้าไธโอนบอกเลยว่า ช่วยเรื่องผิวพรรณของสาวๆ ได้ดีเหมือนกันนะ ผิวสุขภาพดีขึ้นเลยจ้า

Serina Sun

มีส่วนผสมของ Heliocare เป็นสารที่ดังในต่างประเทศ ที่ช่วยปกป้องอันตรายจากรังสี UV ทำให้สาวๆ ดำน้อยลง และปรับผิวให้ดีขึ้นอีกด้วยจ้า

credit: serinasun.net

Gluta Frosta

อีกหนึ่งกลูต้าไธโอนที่หลายคนมอง ๆ ไว้อยู่แล้ว เป็นกลูต้าที่มีดารารีวิวให้มากมาย กลูต้าไธโอนยี่ห้อนี้ผ่านมาตรฐานการผลิตของ ISO FDA GMP และ Halal ทำให้ปลอดภัย ได้ผลจริงแน่นอน สามาช่วยสาวๆ ให้ผิวขาวใส ไร้จุดด่างดำ ได้เลยนะจ๊ะ ราคา 1,250 บาท

credit: GlutaFrosta

คอลลาเจน (Collagen)

คอลลาเจนที่สาวๆ อยากผิวสวย อยากผิวดี ต้องหามาเป็นตัวช่วยเสริม เพราะ มีโครงสร้างโมเลกุล มีลักษณะเป็นเส้นเอ็นแผ่กว้าง และ แข็งแรง มีความยืดหยุ่น เป็นตัวสำคัญที่ช่วยค้ำจุนผิวหนัง และอวัยวะภายในของสาวๆ ไว้

Colly Pink Colly Collagen

เป็นคอลลาเจนแท้จาก Colly pink ช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาวใส อมชมพูเบาๆ แถมยังมีส่วนผสมที่ช่วยเรื่องลดสิว เหมาะสำหรับวัยรุ่นเลยนะจ๊ะ เป็นคอลลาเจนที่สามารถดื่มได้ทั้งชายและหญิงเลยจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท

credit: CollypinkCollagen

Vistra collagen peptide

เป็นคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวของสาวๆ เนียนนุ่น ดูแล้วสุขภาพดี ผิวใสขึ้น และยังช่วยเพิ่มการดูแลตัวเองด้วยวิธีการดื่มน้ำผัก ผลไม้ จะช่วยให้เห็นผลเร็วขึ้น ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาท

credit: VistraClub

Me Love COLLAGEN

เป็นคอลลาเจนที่ผสมกลูต้า ทานง่ายๆ สาวๆ ไม่ต้องชงน้ำเลยจ้า ฉีกซองดื่มได้ทันที สะดวก และแถมยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวของสาวๆ ดีขึ้นด้วยนะ ดูดซึมได้ถึง 10 เท่าเลยที่เดียว ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,100 บาท

credit: melovecollagenbykwan

โคเอนไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)

Co-Q10 เป็นตัวช่วยให้พลังงานกับเซลล์ของเราดีด้วยนะ เป็นสาระสำคัญในการสังเคราะห์ ATP ช่วยปกป้องเซลล์ที่มาทำร้ายของอนุมูลอิสระ เป็นอีกตัวหนึ่งที่ช่วยให้ผิวของสวยๆ ดีขึ้นอีกด้วยนะ แต่อย่าหลงจนรับประทานกันในปริมาณเยอะๆ นะคะ เพราะถ้าเยอะเกินไป อาจจะก่อให้เกิดผลเสียตามมาเหมือนกันน้า

VISTRA Coenzyme Q10

ตัวนี้เป็นตัวแรกๆ ที่นิกถึงกันเลยนะคะ สาวๆ คงรู้จักกันอย่างดี เพราะอยู่กับเรามานาน แล้วประสิทธิภาพในการดูดซึมเค้าว่าเริ่ดมากๆ ซ่อมเซมสิ่งที่ทำร้ายร่างกายของเราและช่วยฟื้นฟูให้ผิวเรากลับมาสวยเหมือนเดิม ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาท

credit: VistraClub

Blackmores CoQ10

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ในร่างกายและยังให้พลังงานกับเซลล์ด้วยนะ สาวๆ ที่ต้องการดูแลผิวพรรณ ตัวเลือกนี้ก็เหมาะเหมือนกันนะจ๊ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,375 บาท

credit: blackmores 

Naturemade CoQ10

นำเข้า บินมาจากไกลจาก USA เลยจ้า เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง สาวๆ ได้สาร Coq10 ครบถ้วนแน่นอน ช่วยให้ผิวพรรณสุขภาพดีขึ้น นุ่ม ไม่เหี่ยว ได้ง่ายด้วยนะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,820 บาท

credit: terapeak

ไฮยาลูรอน (Hyaluron)

ตัวนี้เป็นตัวที่ช่วยให้ผิวของสาวๆ มีความชุ่มชื่นมากขึ้นเลยนะคะและผิวหน้าก็ยังดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย งานนนี้นิยมน่าเด็กจ้า ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ เพราะสารตัวนี้จะเข้าไปซึมซับกับบริเวณชั้นผิวหนังของสาวๆ นั่นเองจ้า

Neocell Hyaluronic Acid

อาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ตัวนี้ปกป้องผิวของสาวๆ ไม่ให้แห้งกร้านนะคะและยังช่วยรักษาความชุ่มชื่นของดวงตาอีกด้วยล่ะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก และผู้สูงอายุ ราคาเริ่มต้น 840 บาท

credit: swansonvitamin  

Solutions, Hyaluronic Acid Creme, PM Moisture Renew Formula

ตัวนี้เป็นเนื้อครีมทาบนใบหน้าของสาวๆ จะได้หมดปัญหาเรื่องผิวแก่ก่อนวัย จะช่วยปกป้องผิว ให้ความชุ่มชื่นและยังช่วยให้ผิวของสาวๆ มีสุขภาพดีขึ้นด้วยนะ ราคาเริ่มต้น 600 บาท

credit: irecommend

Hyaluronic Acid, with MSM

ตัวนี้บินมาจากไกลฝั่งตะวันตกเหมือนกันจ้า เค้าว่าเป็นตัวช่วยที่ดีเลยที่เดียวในเรื่องของผิวพรรณ จะทำให้สาวๆ มีผิวสุขภาพดีขึ้นด้วยนะและยังปกป้องผิวของเราไปในตัวอีกด้วย ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท

credit: vitamininbox

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก vitamininbox, irecommend, swansonvitamin, terapeak, blackmores, VistraClub,
melovecollagenbykwan, VistraClub, CollypinkCollagen, GlutaFrosta, serinasun.net, DHC, megawecare,
blackmores

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design