รีวิว ยาสตรีใบเฟิร์นเฮิร์บ ตัวช่วยสวยจากภายใน กินแล้วเปล่งปลั่ง!

เกิดเป็นผู้หญิงเนี่ยลำบากเนอะ ต้องดูแลตัวเอง ต้องดูสวย ต้องดูดีไว้ก่อน แต่ช่วงที่จะเป็นประจำเดือนนี่สิคะ เกิดอาการฮอร์โมนแปรปรวน หงุดหงิดง่ายมาก บางคนนี่หน้าตาโทรมหนักเลย แต่จะเป็นแบบไหนก็ไม่โอเคทั้งนั้นแหละค่ะซิส ผู้หญิงเราก็เลยต้องมียาสตรีเป็นตัวช่วย เพื่อให้เลือดลมดี ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และช่วยปรับฮอร์โมนของเราได้ด้วยค่ะ

บางคนคงจะสงสัยว่ายาสตรีคืออะไร ยาสตรีเนี่ยเป็นยาสมุนไพรค่ะ ช่วยบำรุงธาตุไฟและการหมุนเวียนของเลือด แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดประจำเดือน อะไรทำนองนี้ และยาสตรีที่จูนจะเอามาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ ยาสตรีจากใบเฟิร์นเฮิร์บ ค่า

เป็นยาสมุนไพรที่มีส่วนประกอบสำคัญเลยคือ ว่านชักมดลูก เค้าสกัดมาอย่างเข้มข้นพร้อมกับตัวยาอื่นๆ อย่างเช่น ว่านมหาเมฆ ดอกคำฝอย ดีปลี ฝางเสน และขิง สมุนไพรพวกนี้เนี่ยจะช่วยบำรุงเลือด แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ แล้วยังขับน้ำคาวปลาพร้อมกับชักมดลูกให้เข้าอู่ด้วยค่ะ สำหรับคุณแม่ที่เพิ่งคลอดมาใหม่ๆ ทานตัวนี้ก็จะฟื้นตัวได้เร็วขึ้นนั่นเอง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเฉพาะคนที่มีลูกเท่านั้นถึงจะทานได้นะคะ คนที่ยังไม่มีลูกก็ทานได้ค่า

จากตัวยาสมุนไพรทั้งหมดที่ใส่มาในขวดนี้เนี่ยมีสรรพคุณเหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่มีประจำเดือนแล้วมีปัญหาอย่างเช่น ปวดท้องมาก หรือประจำเดือนมาไม่ปกติ คนที่มีลูกแล้วทานยิ่งดีเลยค่ะ เพราะช่วยเรื่องปรับสมดุลภายในหลังคลอดแล้วยังกระชับช่องคลอดอีกด้วยนะ ก็ฟังดูเหมือนสรรพคุณของยาสตรีทั่วไปใช่ไหมล่ะซิส แต่สิ่งที่ทำให้ ยาสตรีใบเฟิร์นเฮิร์บ ต่างจากยาสตรีตามท้องตลาดส่วนใหญ่ก็คือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ! และยังทานได้แม้ว่าจะอยู่ในช่วงให้นมลูกด้วย

ยาสตรีตัวนี้นอกจากจะช่วยเรื่องบำรุงเลือด เรื่องระบบภายในอะไรแล้วเนี่ย พอทานไปแล้วจะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ทำให้ระบบภายในดีขึ้นและก็ส่งผลมาที่ผิวภายนอกด้วยนะ ผิวจะดูเปล่งปลั่งขึ้น มีชีวิตชีวา ดูสุขภาพดีเลยค่ะ แล้วนอกจากนี้ยาสตรีตัวนี้ก็ช่วยเรื่องผิวขาวด้วย พอระบบภายในดีระบบภายนอกก็ดีตาม ผิวพรรณก็จะขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ เรียกได้ว่าสวยจากภายในสู่ภายนอกของจริง

มาดูทีแพ็คเกจจิ้งกัน เป็นขวดพลาสติกทำให้ไม่ต้องระวังว่าจะตกแตก มีแก้วเล็กๆ เอามาให้ตวงด้วยค่ะ สะดวกดี จะกินก็เทให้ตรงเส้นที่เค้ากำหนดไว้ เวลากินเนี่ยคือหลังอาหาร เช้า เย็น ครั้งละ 2-3 ช้อนโต๊ะ (30-45 ml.) ขวดนึงก็อยู่ได้นานพอสมควรเลยนะคะ เพราะมีขนาดถึง 300 ml. เลยจ้า

มาถึงส่วนสำคัญ… รสชาติค่ะ เชื่อว่าหลายคนเลยแหละที่เห็นสรรพคุณดี๊ดี แต่ไม่ยอมกินเพราะรสชาติชวนให้ร้องไห้มากๆ แต่เจ้าตัวนี้เนี่ยไม่มีแอลกอฮอล์นะคะ รสชาติเลยไม่แรงเท่าไหร่ (บางยี่ห้อที่มีแอลกอฮอล์นี่เปิดขวดมาคือกลิ่นพุ่งแรงมาก กินทีคือแสบร้อนไปหมดอ่ะ) ตัวนี้รสจะออกหวานติดปลายลิ้น กลิ่นจะหอมหวาน กินง่ายค่ะ ราคาอยู่ที่ 1 เซ็ต 790 บาท เซ็ตนึงมี 4 ขวด กินได้นานหลายเดือนเลยแหละ

สาวๆ คนไหนสนใจก็ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่ www.baifernherb.com หรือจะเป็นทาง Facebook : yasangbaifern และทาง Line : @baifernherb ได้เลยจ้า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design