รีวิว 5 บลัชออนสีสวยๆ ในกรุ!

เดี๋ยวนี้ บลัชออนเกิดขึ้นมาใหม่ไม่หวั่นไม่ไหว สีก็มีให้เลือกเยอะแยะไปหมด เราก็ไม่สามารถเลือกได้เลยจ้า เพราะชอบหมดทุกสี555555 แต่ก็มี 5 ไอเทมที่โดนใจน้ำตาล ปลื้มเลยจ้า ใช้แล้วปัดนิด ปัดหน่อย ออกมาดูคาวาอิสุดๆอะ เผื่อสาวๆ อยากรู้ว่าจะมีไอเทมตัวไหนบ้าง ไม่รอช้า ไปตำกันเลยจ้า

Essence mosaic blush

เป็นบลัชออนสีพีชหน่อยๆ มีความวิ้งๆ เบาๆ ทำให้แก้มของเราดูเงาไปด้วยน้า แล้วอีกอย่าง สะดวกพกพาได้เป็นตลับกลมเล็กๆ ใช้ได้เลยจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 150 บาท เองจ้า

Arty professional blush on

บลัชออนสีพีชอีกแล้วจ้า ทาแล้วอันนี้จะโกลว์หน่อยๆ เงาด้วยนะ ดูคาวาอิสุดๆ สีชัดเจน ติดทนอีกด้วย ตลับก็เล็ก สาวๆ สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สบายเลยจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 100 บาท

Golder rose powder blush

ตัวนี้จะเป็นสีชมพู เพราะบางวันน้ำตาลก็อยากจะแบ๊วบ้างอะไรบ้าง เลยต้องปัดนี่ชมพูเอาหน่อย สีชัดเจนมากเลยจ้า ไม่ค่อยเงาวิ้งนะ เนื้อสีด้าน ปัดออกมาแล้วน่ารักเลยที่เดียว ราคาอยู่ที่ประมาณ 359 บาท

Mille cubic shimmering rose

ซื้อมาตลับเดียวบอกได้เลยว่าคุ้ม มีทั้งหมด 5 สีที่อยู่ในตลับเดียวกัน แต่ละสีจะให้ความคาวาอิที่แตกต่างกันเลยจ้า จะมีความเงา โคเรียอยู่เบาๆ ทำให้ปัดยังไงก็ออกมาแบ๊วสุด ราคาอยู่ที่ประมาณ 800 บาทจ้า

Cute press beauty and the bearst true beauty palette

มาเป็นตลับใหญ่เลยจ้า มีทั้งตาและแก้ม แต่น้ำตาลชอบสีแก้มของอันนี้เลยอยู่ในไอเทมบลัชออนที่เห็นแล้วก็ต้องหยิบออกมาปัดทันที เพราะมี 2 สีให้เลือก ทั้งชมพู และส้มหน่อยๆ จะลุคไหนก็ครบ ราคาอยู่ที่ประมาณ 599 บาท

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design