ใสเด้งไปเลยจ้า! 10 เซรั่มวิตามินซีทาหน้า ยอดฮิต!!

หนึ่งในงานผิวที่สาวๆ หลายคนคงรู้จักกันอยู่แล้ว ว่าสิ่งที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวดูขาวใสเด้งเหมือนไปทำทรีทเมนต์ที่คลินิกอยู่บ่อยๆ ก็คือ เซรั่มวิตามินซี หรือพวกวิตามินซีเข้มข้นทั้งหลาย ไม่ต้องถึงกับฉีดเข้าเส้นเลือดนะคะ อันนั้นอาจจะสำหรับคนใจถึงนิดนึง แต่ถ้าเอาแบบแค่ทาๆ บำรุงๆ ก็มีให้เลือกตั้งเยอะแล้ว เราก็เลยไปหาเซรั่มวิตามินซียอดฮิตรวมมาให้ดูกัน ว่ามียี่ห้อไหนที่คนส่วนใหญ่บอกว่าใช้ดี ลองไปจดลิสต์กันค่า

1. Kielh’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate

วิตซีคีลในตำนาน ที่ส่วนใหญ่ยอมรับว่าของเค้าดีจริงอะไรจริง เนื้อเซรั่มค่อนข้างเข้มข้น มีวิตามินซีบริสุทธิ์ 10.5% ใช้แล้วเห็นผลเลยว่าหน้าขาวใสขึ้น ติดอยู่นิ๊ดเดียวคือแอบราคาแรงนี่แหละค่ะ แต่ถ้างบถึงก็จัดว่าเทพเลยนะ ราคาประมาณ 3,050 บาท

2. Cellular Skin RX C+ Firming Serum

อันนี้ก็ในตำนานเช่นกันค่ะ เป็นเซรั่มแบบเข้มข้นที่ช่วยกระชับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แล้วก็มีวิตามินซีเข้มข้นที่ทำให้หน้าขาวใสขึ้น อาจจะหาซื้อยากนิดหน่อย แต่ส่วนใหญ่ก็บอกว่าได้ผล ราคาประมาณ 1,200 บาท

3. philosophy Turbo Booster C Powder

ใครบอกว่าที่เอ่ยมายังเข้มข้นสะใจไม่พอ ให้ลองตัวนี้เลยค่ะ ไม่ได้มาเป็นเซรั่มแต่มาเป็นผงวิตามินซี ความเข้มข้น 99.8% เวลาใช้ก็เอาไปผสมกับเซรั่มหรือครีมบำรุงที่ใช้อยู่ เข้มข้นสะใจไปเลยค่ะ ราคาประมาณ 1,890 บาท

4. Paula’s Choice Resist C15 Super Booster

ป้าพอลล่าก็ต้องมาเช่นกัน นอกจากจะมีเซ็ตรักษาสิวที่เราว่าดีแล้ว ยังมีวิตซีตัวเริ่ดให้ใช้ด้วยเหมือนกันค่ะ ความเข้มข้น 15% แล้วก็มีพวกสารบำรุงเติมคอลลาเจน กระชับผิวให้ตึง ใช้แล้วหน้าใสเลยล่ะ ราคาประมาณ 2,200 บาท

5. The Body Shop Vitamin C Skin Boost

ส่วนอันนี้ก็ฮิตเช่นกัน ตอนที่ฮิตกันใหม่ๆ ก็จัดว่าเป็นวิตซีที่หาซื้อได้ง่ายกว่ายี่ห้ออื่น เพราะมีช็อปในไทยมาก่อนใคร เป็นเซรั่มวิตามินซีที่เนื้อไม่หนัก ใช้แล้วซึมลงผิวได้ง่าย ใช้บ่อยๆ หน้าจะขาวแล้วก็ใสขึ้นนะ ราคาประมาณ 1,320 บาท

6. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

ราคาย่อมเยาลงมาหน่อย ที่หลายคนลองแล้วก็เห็นผลอยู่นะคะ ว่าหน้าขาวใสขึ้นจริง อาจจะไม่ได้มีวิตามินซีเข้มข้นเท่าแบรนด์หรูๆ แต่ในราคานี้ก็ถือว่าคุ้มเกินคุ้ม ราคาประมาณ 475 บาท

7. Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

ของดีดรัคสโตร์ก็มานะจ๊ะ วิตซีบูทส์ก็ใช้ดีไม่แพ้กัน เป็นเซรั่มวิตามินซีที่ราคาไม่แพงเกินไป แต่ใช้ไปเรื่อยๆ หน้าก็กระจ่างใสขึ้นนะคะ ถูกและดี ราคาประมาณ 250 บาทค่ะ

8. It’s Skin Power 10 Formula VC Effect

มาถึงวิตซีแบบเกาหลีกันบ้าง เรื่องสกินแคร์เราก็รู้ๆ กันอยู่ว่าถ้าเป็นแบรนด์เกาหลีก็จัดว่าดีเนอะ อันนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นแล้วก็วิตามินบี 6 ที่ช่วยให้ผิวใสเด้ง แล้วก็ดูหน้าสว่างขึ้น กระชับรูขุมขนได้ด้วย ราคาประมาณ 690 บาท

9. Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster

ยังไม่จบกับของถูกและดีค่า วิตามินซีเซรั่ม ที่มีส่วนผสมของอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้น 10% แบบนาโนแคปซูล เวลาใช้แคปซูลจะแตกตัวทำให้มีความสดใหม่ เข้าไปบำรุงผิวได้ดี ใช้แล้วผิวจะสว่างขึ้น ใสขึ้น ราคาประมาณ 599 บาท

10. Preme Nobu Natural C White

ของถูกและดีที่หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป วิตซีช่วยให้ผิวขาวแล้วก็ใสขึ้น ราคาไม่แรงแต่ใช้แล้วหลายคนบอกว่าเห็นผลจริง ค่อนข้างบางเบาแล้วก็ไม่หนักหน้าด้วยค่ะ ราคาประมาณ 295 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก asyouwishuk, cellularskinrx, lavenderconcept, prairiebeautylove, thebodyshop, orientalprincess, boots, wandersummer, ladyissue, premenobuthailand

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design