คัดมาแล้ว favorite รองพื้นประจำปี 2018 ดีจนต้องบอกต่อ!

จะสิ้นปีแล้วไหนๆ ใครที่ชอบอะไรในปีนี้บ้าง และวันนี้จะมาแนะนำเกี่ยวกับรองพื้นที่ชอบมากที่สุดในปีนี้มาให้ผู้อ่านทุกคนได้ไปลองใช้ตามกันนะคะ สำหรับ favorite รองพื้นดีประจำ 2018 ที่สาวๆ หลายคนคงติดใจและคงจะใช้ตลอดไป favorite นี้มีทั้งของถูกและของแพงที่แล้วแต่ว่าใครชอบแบบไหนนะคะ แต่สำหรับเจเจ้ชอบแบบนี้ค่ะ ไปดู!

favorite รองพื้นดีประจำ 2018

NARS All Day Luminous Weightless Foundation

เป็นรองพื้นที่เหมาะกับประเทศไทยมากเลย เป็นรองพื้นเนื้อลิควิดที่เกลียง่ายสบายผิว แต่ที่สำคัญคือปกปิดได้พอสมควร สามารถบิ้วด์ให้ปกปิดจนถึง full coverage ได้  ใช้แล้วผิวดูโกลวสวยทั้งวัน คุมมันได้ดี แทบไม่ต้องซับหน้าเลย พอซับแล้วหน้ายิ่งดูโกลวสุขภาพดีขึ้นอีก ชอบมาก

MAKE UP FOR EVER Ultra HD Foundation

เป็นอีตัวที่ชอบมากๆ เพราะทาเมื่อไรก็ดูมีออร่าออกมาจากผิวหน้า และถ่ายรูปออกมาหน้าคือสวยที่สุด รองพื้นที่สีไม่ดรอประหว่างวัน ปกปิดดี เนื้อบางเบา ทำให้ผิวดูเป็นผิว ดูเป็นธรรมชาติมากๆ  หน้าไม่มันเพิ่มขึ้น แค่ซับหน้าระหว่างวันก็หน้าผ่องแล้ว

BENEFIT COSMETICS Hello Happy Soft Blur Foundation

ถูกใจวัยรุ่นและสายหวานกันมากๆ ไม่เพียงความน่ารักแล้วความดีของมันยังมีอีกเยอะ  เนื้อบางเบา เหมาะกับใช้วันทำงาน หรือ ลงซำ้อีกครั้ง สำหรับวันที่ต้องการความเป๊ะ ขวดแบบนี้ โดยส่วนตัวชอบ เพราะสะอาด เขย่าให้เนื้อรองพื้นเข้ากันดี ก่อนบีบบออกมาใช้ และสามารถกะปริมาณ ได้ดีกว่า แบบขวดแก้ว เป็นรองพื้นออกใหม่ที่ดีมากๆ

COSLUXE Tap Mix Me Super Matte Foundation

รองพื้นดีราคาไม่แพง แถมยังคุณภาพทีดีมากๆ สำหรับคนที่ชอบความปกปิด ด้วยเม็ดสีทรงประสิทธิภาพช่วยปกปิดส่วนที่คุณไม่ต้องการได้อย่างแนบเนียนโดยไม่ทำให้ดูหนา หรือแตกร่อน ให้ผิวคุณสวยเป็นธรรมชาติแม้คุณจะไม่ได้ใช้แป้งแต้งหน้าทาทับ

Cezanne Creamy Foundation SPF29/PA+++

ชอบความเบาสบาย และวันไหนรีบๆ ก็สามารถใช้แถนกันแดดได้เลยค่ะ รองพื้นเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ให้การปกปิดที่กลมกลืนไปกับผิวอย่างแนบเนียน และที่สำคัญแบรนด์นี้เขาจะเน้นความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอีกด้วย

Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup SPF35/PA+++

ของไทยเราก็มีคุณภาพเหมือนกันนะคะ ไม่เพียงแค่แป้งฝุ่นที่ขึ้นชื่อเท่านั้น รองพื้นของเขาก็สุดยอดเช่นกัน ด้วยรองพื้นเนื้อลิควิดเกลี่ยง่ายมากๆ แถมยังเบาสบายหน้าอีกด้วย ปกปิดจุดบกพร่องและปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน สีของรองพื้นยังออกเหลือที่สาวไทยใช้แล้วหน้าไม่เทาไม่ลอยแน่นอนค่ะ

นี่คือ 5 รองพื้นที่ถูกใจสำหรับดิฉันในปีนี้ค่ะ และคงจะใช้ในปีหน้าต่อๆ ไปค่ะมีทั้งราคาแพง ราคาถูก และสามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส และหลากหลายลุคอีกด้วย ลอกไปเลือกใช้ตามกันะคะ

credit : pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design