3 อันดับ!! รองพื้นถูกและดีประจำปี 2018 ที่สาวผิวมันต้องเลิฟ

สาวๆ ผิวมันคนไหนกำลังมองหารองพื้นดีๆ ราคาไม่แรง วันนี้ Ladyissue.com รวมที่สุดรองพื้นคุมมันแห่งปี 2018 มาให้ถึง 3 แบรนด์ บอกเลยมาว่าคุมมันดีจริงอะไรจริง งานดีเทียบเท่ารองพื้นราคาหลักพัน แต่มาในราคาเบาๆ แค่หลักร้อยเท่านั้น!! ยันยืนด้วยเสียงการันตีจากบล็อกเกอร์หลายต่อหลายคน ใครอยากรู้แล้วว่ามีไอเท็มไหนกันบ้าง ตามมาอ่านเลยค่ะ

 

 

L’Oreal INFALLIBLE Pro-Matte Foundation

รองพื้นตัวนี้สาวๆ ผิวมันต้องตกหลุมรัก เพราะเค้ามีส่วนผสมของแร่พอร์ไลน์ ช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ให้ผิวแมทท์สวยเป๊ะแบบมือโปร แถมยังช่วยกันน้ำกันเหงื่อ ติดทน 24 ชั่วโมง มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี มาในหลอดพลาสติกบีบใช้งานง่ายแบบสุดๆ แนะนำว่าสาวผิวมันต้องลองค่ะ  (ราคา 479 บาท)

 

Maybelline Fit Me Matte Foundation

เป็นรองพื้นที่มาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ เป็นที่เรียกร้องของสาวไทยหลายคนถึงกับต้องฝากพรีฯ ฝากหิ้ว จนตอนนี้เค้าเข้าไทยแล้วค่า มาพร้อมเนื้อแมทท์ แต่ให้ความบางเบา ลงไปที่ผิวแล้วไม่หนาเหมือนหน้ากาก พร้อมทั้งช่วยอำพรางรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญมีให้เลือกถึง 18 เฉดสี ดังนั้นไม่ต้องกลัวหน้าเทาแล้วนะคะ (ราคา 349 บาท)

 

Revlon Photoready Insta-Filter Foundation

ปิดท้ายที่ตัวนี้ แม้จะเพิ่งออกมาได้ไม่นาน แต่เสียงตอบรับก็ดีมาก บล็อกเกอร์หลายคนแนะนำ โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นหัวฟองน้ำ เข้ามาช่วยให้การเกลี่ยรองพื้นเป็นเรื่องง่าย แถมตัวฟองน้ำยังมีคุณสมบัติต่อต้านจุลินทรีย์ ป้องกันแบคทีเรีย ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย เรื่องคุมมันไม่ต้องพูดเยอะ ไม่ดีจริงไม่มาติด Top3 แน่นนอนค่า (ราคา 580 บาท)

และนี่คือ Top 3 รองพื้นคุมมันที่สุดแห่งปี 2018 สาวๆ ผิวมันคนไหนยังไม่ได้ลองแนะนำว่าให้พุ่งตัวไปซื้อด่วนๆ ราคาแค่หลักร้อย แต่คุณภาพคือหลักพัน ได้ลองใช้จะลืมรองพื้นราคาแพงไปเลยค่า

 

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก facebook/RevlonThailandOfficial , www.maybelline.co.th

facebook/maybellinethailand , facebook/lorealparisthailand

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design