10 โฟมล้างหน้าลดสิว แก้หน้ามันในช่วงอากาศร้อน!

เป็นดังเช่นคำกล่าวที่ว่า ประเทศไทยนั้น มีเพียงสามฤดูคือ ฤดูร้อน ฤดูร้อนมาก กับฤดูร้อน … มากๆ #แฮ่ ล้อเล่นนะคะ 555+ ถ้าครูภูมิศาสตร์มาอ่าน อย่าดุเค้าน้า เค้าหยอกเล่นเฉย ๆ แต่รู้สึกจริง ๆ นะคะ ว่าประเทศไทยตอนนี้ อากาศร้อนแรงเหลือเกิน แสงอาทิตย์ช่างเจิดจ้าแจ่มจรัส คนต่างชาติอาจจะปลื้มกับแดดประเทศไทย แต่คนในประเทศกำลังจะสุกแล้วค่า #สุกกันเถอะเรา

และยิ่งเพราะอากาศร้อน ๆ แบบนี้เนี่ยแหละค่ะ ทำให้สาว ๆ หลายต่อหลายคนต้องเจอกับปัญหาหน้ามัน และเป็นสิวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้ง ๆ ที่ก็ซับแล้ว ทาครีมก็แล้ว แต่ต้องอย่าลืมนะคะ ว่าขั้นตอนการล้างหน้าทำความสะอาด ก็สำคัญมากเหมือนกัน งั้นอย่ารอให้สิวขึ้นอีกเม็ด ไปดูโฟมล้างหน้า และโฟมลดสิวที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรา อีกทั้งยังช่วยลดสิว และคู่ควรกับคนหน้ามันกันเลยดีกว่าค่า

Eucerin Pro Acne Solution Gentle Cleansing Foam

หนุ่มสาวคนไหนเป็นสิวหรือผิวมันแล้วอยากได้โฟมล้างหน้าที่ช่วยแก้ปัญหาสิวต่างๆ ได้หลายอย่างในหลอดเดียว โฟมล้างหน้าลดสิวของยูเซอรินตัวนี้จัดว่าคุ้มเลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมของ Bisabolol และ Dio-Active ที่มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยได้ 3 เรื่องหลักๆ เลย คือลดสิวอุดตัน ลดความมันบนใบหน้า และช่วยลดรอยสิวให้ดูจางลง พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยนที่คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้เป็นสิวซ้ำแล้วซ้ำอีก ใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่ช่วยเรื่องสิวตรงๆ เน้นๆ ไปลองดูกันได้นะคะ ขนาด 150 กรัม ราคา 594 บาท ใช้ได้นานคุ้มมากๆ หาซื้อกันได้ที่ร้านวัตสัน ร้านบู๊ทส์ และร้านขายยาใหญ่ๆ เลยค่า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก EucerinClub

NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

โฟมลดสิว - NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

มาต่อกันที่วิปโฟมจากนีเวีย ถึงแม้จะไม่ใช่โฟมลดสิวโดยตรง แต่ บอกเลยว่ามีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันการเกิดสิวแบบครบเครื่องมาก ๆ เพราะโฟมลดสิวรุ่นนี้ ไม่มีสารทำร้ายและอุดตันผิวทั้ง 5 ชนิด [แอลกอฮอล์ พาราเบน SLS BHA Mineral Oils] ทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างหมดจด ทั้งมลภาวะ และเคมีเมคอัพตกค้าง ทั้งยังช่วยบำรุงด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์เข้มข้น 36 เท่า วิตามินซี และไฮยาลูรอน ให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี แก้ปัญหาเรื่องสิวในคราวเดียวกัน เหมาะกับคนที่เป็นสิวบ่อย หรือมีผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย ทำให้คุณมีผิวสวย เปล่งประกาย ดูมีออร่าได้! แถมยังเป็นโฟมลดสิวที่มาในรูปแบบวิปโฟม ใช้แล้วนุ่มสบายหน้าสุด ๆ ไปเลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก NiveaThailand

Smooth E Babyface Foam

ขึ้นชื่อสุดๆ กับการเป็นโฟมล้างหน้าลดสิวสูตรไม่มีฟอง ที่บอกต่อกันว่ามีความอ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง ลดสิว พร้อมบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในช่วงอากาศร้อนได้ดีเลยนะคะ เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง, ผิวธรรมดา หรือแม้แต่ผิวแพ้ง่าย

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก SmoothEThailand

Mentholatum Acnes blackhead and oil control

 

โฟมลดสิวที่ขึ้นชื่อในเรื่องการควบคุมความมันซึ่งเป็นจุดกำเนิดสิว และยังเย็นสดชื่น มีส่วนช่วยกำจัดสิวอุดตันและสิวเสี้ยน พร้อมการดูแลผิวหน้าให้กับผู้ที่เป็นสิว ล้างสะอาด ควบุคมความมันได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่า

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก cdiscount.co.th

Neutrogena deep clean

 

สมกับชื่อ Deep clean เลยล่ะค่า ไม่ว่าจะหน้ามันจากอากาศร้อนยังไง โฟมลดสิวตัวนี้ก็จะช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ช่วยเอาสิ่งอุดตันที่อยู่ตามรูขุมขนออก ลดสาเหตุการเกิดสิวไปอีก เหมาะกับหน้าร้อน เหงื่อเยอะ ๆ ไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Neutrogenathai

Cetaphil Oily Skin Cleanser

สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวมัน ผิวผสม เกิดสิวง่าย โดยแบรนด์นี้จะขึ้นชื่อมาก เรื่องประสิทธิภาพสูงในการลดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ทำความสะอาดผิวอ่อนโยน สามารถลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และใช้ร่วมกับการรักษาสิวได้เป็นอย่างดีด้วยน้า

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก CetaphilThailand

Clean and clear foaming facial wash

ตัวนี้ไม่ใช่โฟมลดสิว แต่เป็นเจลล้างหน้าลดสิวสูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน ช่วยควบคุมความมันนานยาวนานตลอดวัน ช่วยลด และป้องกันสาเหตุการเกิดสิว สิวเสี้ยน ให้ผิวหน้าสะอาด โดยไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื่นหลังล้างหน้า

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก cleanandclear.co.th

Tea Tree Oil Control Facial Foam

โฟมลดสิว ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก ขจัดความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ด้วยคุณค่าธรรมชาติจากส่วนผสมหลัก สารสกัดจากต้นชาออสซี่ ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียจากธรรมชาติ ช่วยยับยั้งและลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว ทั้งยังขจัดน้ำมันส่วนเกิน และควบคุมความมันได้อย่างดี

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก teatreeclubpage

Garnier Pure Active Foam

โฟมทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อผิวสะอาดใสไกลสิว จัดการ 12 ปัญหาสิว รอยสิว และความมันในหลอดเดียว เหมาะสำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Garnier Thailand

Acne-Aid liquid cleanser

สำหรับผิวมัน ผิวผสม และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว Acne-Aid แบรนด์ ที่มียอดขายอันดับ 1 ในโรงพยาบาล และร้านขายยา

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก acneaidthailand

10 โฟมช่วยลดสิว และลดหน้ามัน ในช่วงอากาศร้อนดี ๆ แบบนี้ สาว ๆ คนไหนที่อยากจะซื้อมาทดลองใช้ อย่าลืมอ่านฉลากก่อนซื้อเพื่อดูว่าตัวเองแพ้สารตัวไหนก่อนใช้ด้วยนะคะ ไม่งั้น อยากจะหน้าใส แต่แพ้โฟมล้างหน้าขึ้นมาจะกลายเป็นหน้าพังเอาน้า อยากเห็นทุกคนเป็นสาวหน้าใส ไร้สิวค่ะ >_<

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design