พาแฝดมาแนะนำ! รีวิวเบส Arty Sparkling Primer งานเทียบ Guerlain ค่ะซิส!

เวลาแต่งหน้าถ้าอยากได้งานผิวสวยเนี่ยต้องใส่ใจกับเรื่องรองพื้นเป็นพิเศษ รวมไปถึงเมคอัพเบสหรือไพรเมอร์ด้วยค่ะ เพราะงานผิวดีทำให้มีชัยไปกว่าครึ่งเลยนะ สาวๆ บางคนมักจะลงรองพื้นเลยโดยไม่ลงเมคอัพเบสหรือไพรเมอร์ อันที่จริงมันก็ไม่ผิดหรอกค่ะซิส แต่ถ้าอยากได้ผิวสวยอย่างกับคนผิวดีมาตั้งแต่เกิดขอบอกว่าขั้นตอนนี้สำคัญมากกกกกกกก มันจะช่วยขับผิวให้ดูผ่อง ดูเนียนแบบว่ามีออร่าเลยแหละ แต่ก็ต้องเลือกดีๆ หน่อยนะจ๊ะ เพราะเบสหรือไพรเมอร์บางตัวเนื้อหนาทาแล้วจะโป๊ะมากกว่าปังค่ะ

เรื่องเมคอัพเบสหรือไพรเมอร์เนี่ยมีหลายแบรนด์เลยนะที่ทำออกมา หนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนรู้จักน่าจะเป็น Guerlain เพราะเป็นเมคอัพเบสคุณภาพสูง แถมบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังหลายคนก็รีวิวเอาไว้ว่าดีอย่างนั้นอย่างนี้ โอเค จูนก็ไม่เถียงหรอกว่ามันดี แต่ติดแค่ว่าราคาค่อนข้างสูงไปนิด (ก่อนซื้อคือต้องทำใจก่อนอ่ะ) แต่ในวันนี้ค่ะ… จูนเจอแล้ว! คู่แฝดที่สามารถเป็นตัวตายตัวแทนของ Guerlain ได้ นั่นก็คือ Arty Professional Sparkling Primer จ้า

Arty Professional Sparkling Primer เป็นไพรเมอร์ซึ่งต่างจาก Guerlain Meteorites Base ที่เป็นเมคอัพเบส อะ…ต้องมีคนงงว่าไพรเมอร์กับเมคอัพเบสต่างกันยังไงใช่ป่ะ ไพรเมอร์จะช่วยเรื่องทำให้ผิวเรียบเนียน ทำให้รองพื้นติดทน เป็นเหมือนการเตรียมผิวค่ะ ส่วนเมคอัพเบสจะช่วยเรื่องปรับสภาพสีผิวมากกว่า แต่ก็มีไพร์เมอร์บางตัวที่มีคุณสมบัติของเมคอัพเบสเหมือนกันนะคะ คือช่วยทั้งเบลอผิวแล้วก็ปรับสภาพสีผิวไปด้วย อย่าง Arty Professional Sparkling Primer เนี่ยแหละค่ะ ซื้อหนึ่งได้ถึงสองเลยนะซิส เริ่ดป่ะล่ะ~

มาดูแพ็คเกจจิ้งกัน เห็นความไข่ปลาคาเวียร์ไหมซิส ทั้งสองแบรนด์เป็นขวดแก้วเหมือนกัน เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเม็ดบีดสีชมพูประกายมุกทั้งคู่ แต่ของ Guerlain จะสว่างกว่านิดหน่อยนะ นอกจากแพ็คเกจจิ้งแล้วโดยรวมคือมีความคล้ายกันไปหมด เริ่มเห็นความแฝดหรือยังคะซิส ถ้ายัง… ตามมาดูสวอชเนื้อผลิตภัณฑ์ให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยค่ะ!

เริ่มจาก Guerlain Meteorites Base ก่อนนะจ๊ะ พอปั๊มลงหลังมือแล้วเอียงปุ๊บ ไหลปั๊บเลยค่า มีความเหลวเอาการเลยเกลี่ยง่าย เกลี่ยวนไปจนกว่าเม็ดบีดส์จะแตกตัวหมดค่ะ จูนสังเกตว่าเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าตอนเกลี่ยเนี่ยให้ความฉ่ำน้ำแบบฉ่ำมากๆ แต่หลังจากเกลี่ยไปได้สักพักเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าเซ็ตตัวแล้วก็จะได้ลุคผิวเงานิดๆ ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ

มากันที่ Arty Professional Sparkling Primer บ้าง ปั๊มออกมาจะเห็นเลยว่าเนื้อเค้าไม่เหลวแบบ Guerlain นะ เป็นเนื้อมูสเลยอ่ะ เอียงมือก็ไม่ไหลด้วยนะ ตอนเกลี่ยคือนุ่มมาก เนื้อนุ่มเกลี่ยง่ายลื่นมือดี พอเกลี่ยเสร็จแล้วนี่ร้องโอ้โหเลยอ่ะ มีความวาววิ้งแบบคนสุขภาพดีมากค่า ผิวฉ่ำขึ้น ผิวดูกระจ่างใสออร่าออกเลยจ้า Finish look ให้อารมณ์เหมือน Guerlain เลยซิส แต่ถูกกว่าครึ่งนึง! เปิดเพลง #แต่เราก็หากันจนเจอออออ~ แล้วจะบอกว่านอกจากเป็นไพร์เมอรที่ปรับสภาพสีผิวได้แล้วยังบำรุงผิวได้ด้วยนะซิส เพราะเค้ามีส่วนผสมของวิตามินซี ที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่า

แต่จูนก็ยังไม่ปักใจเชื่อ คือแบบ หลังมือมันหลอกลวงป่ะซิส ฉันยังไม่ Into you อ่ะ พอดีเป็นคนชอบความชัดเจนงี้ งั้นมาลองที่หน้าดีกว่าชัวร์สุด ก็เลยลงผลิตภัณฑ์บนหน้าคนละฝั่ง รูปด้านซ้ายคือ Guerlain ส่วนรูปด้านขวาคือ Arty ลงแป้งปุ๊บคือเหมือนกันมากเว่อร์ ดูไม่ออกอ่ะว่ามาคนละแบรนด์นะจ๊ะ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแบบคนสุขภาพดีที่กินน้ำวันละแปดแก้ว ออกกำลังกายเป็นประจำและนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอเลยจ้า ซึ่งที่จริงแล้วไม่ใช่ไง แค่ใช้ Arty Professional Sparkling Primer เองค่ะ

Arty Professional Sparkling Primer ขนาด 30 ml. ราคา 1,400 บาทค่ะ เทียบกับ Guerlain Meteorites Base ที่ขนาดเท่ากันแต่ราคา 3,170 บาท ก็ตัดสินใจกันดูนะจ๊ะว่าจะใช้แบบไหนดี แล้วถ้าใครสนใจ Arty Professional Sparkling Primer ล่ะก็สามารถไปสั่งซื้อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://th-th.facebook.com/artyprofessional/  หรือทางเว็บไซต์ http://www.artypro.com/ ได้เลยค่า

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.