ไปหาตำ! รวม Primer คุมมันพรางรูขุมขนถูกและดี 2021!!

สาวๆ คนไหนเวลาแต่งหน้าแล้วรู้สึกว่าเครื่องสำอางติดไม่ค่อยทน แป๊บเดียวเครื่องสำอางหลุด แถมยังดูหน้าเมือกๆ ไม่ค่อยโอเค ลองเช็กดูก่อนค่ะว่าลืมขั้นตอนของการใช้ไพรเมอร์ไปหรือเปล่า เพราะนี่คือคีย์สำคัญที่อาจจะทำให้แต่งหน้าแล้วไม่สวยอย่างที่ต้องการเลยนะ วันนี้เราก็เลยรวมเอา Primer คุมมันพรางรูขุมขนถูกและดี 2021 มาแนะนำกัน ใครงบน้อยก็สอยมาลองใช้ดูได้ค่ะ แล้วจะช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นอีกเยอะเลย คอนเฟิร์ม!

1. Catrice HD Active Performance Primer

ไพรเมอร์ใสที่ใช้แล้วทั้งคุมมัน กันแดด มี SPF30 แล้วก็ช่วยกันน้ำกันเหงื่อ ทำให้รองพื้นติดแน่นทนนานมากขึ้น ช่วยพรางรูขุมขนให้เบลอๆ เหมาะกับการถ่ายรูปด้วยค่ะ หัวเป็นดรอปเปอร์ใช้ง่ายดี ราคาประมาณ 250 บาท

2. The Ordinary High-Adherence Silicone Primer

เป็นแบรนด์ที่มีของดีให้ใช้เยอะมาก ปังทั้งสกินแคร์และไพรเมอร์ตัวนี้แหละ ใช้ก่อนลงรองพื้นช่วยปรับผิวให้รองพื้นเกาะแน่นติดทนมากขึ้น ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม หรือรองพื้นลอยตัว มีส่วนผสมของซิลิโคนช่วยพรางรูขุมขนเนียนๆ และบำรุงผิวได้ในตัวด้วยค่ะ เหมาะกับรูขุมขนกว้างเลย ราคาประมาณ 480 บาท

3. in2it Blur & Matte Primer

ไพรเมอร์ดังที่หลายคนต้องรู้จัก หลอดสีพีชน่ารักปุ๊กปิ๊ก เนื้อไพรเเมอร์ก็ออกโทนพีชๆ ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสด้วยค่ะ พรางความหมองคล้ำ ทำให้รูขุมขนกว้างดูเนียนตื้นขึ้น ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนไม่ตกร่อง แถมมีกันแดด SPF30 PA+++ มาให้ในตัวด้วย ราคาประมาณ 249 บาท

4. Wet n Wild Photofocus Face Primer

อีกหนึ่งตัวฮิตที่หลายคนต้องเคยลอง เป็นไพรเมอร์เนื้อแมทที่ช่วยให้ถ่ายรูปสวยขึ้น ใช้แล้วจะทำให้ผิวเนียนละเอียดพรางรูขุมขนได้ ทำให้รองพื้นติดทนนานขึ้น คุมมันไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ถ่ายรูปออกมาแล้วจะดูผิวสวยกว่าเดิมค่ะ ราคาประมาณ 390 บาท

5. essence Prime+ Studio Mattifying + Pore Minimizing Primer

จัดเต็มให้กับความแมทคุมมันและเบลอรูขุมขนไปเลยจ้า รุ่นนี้ปังไม่ไหว เพราะนอกจากจะเป็นไพรเมอร์ที่ช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้นแล้ว ยังทำให้หน้าไม่มัน รูขุมขนเบลอๆ แถมมีโคลนดำบำรุงผิวมาให้ด้วย แต่ทาไปแล้วหน้าไม่ได้ดำนะคะซิส เค้าจะปรับผิวให้ดูไบร์ทๆ ขึ้นแทน ราคาประมาณ 170 บาท

ขอบคุณ lanatalks, beautyyylover101, beautyragsblog, caninesandcosmetics, budgetbelleza, abeautyday

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design