จัดเต็ม! รวมไพรเมอร์สำหรับคนผิวแห้ง ใช้ก่อนแต่งหน้าแล้วเนียนกริบ

อยากจะแต่งหน้าให้เป๊ะปัง ก็ต้องมีการเตรียมผิวให้ดูเรียบเนียนและกลบริ้วรอยต่างๆ ก่อนแต่งหน้า เพื่อให้เครื่องสำอางทำงานได้ดีและติดผิวมากขึ้น นอกจากการทาครีม การใช้คอนซีลเลอร์แล้ว การทาไพรเมอร์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ช่วยเบลอรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นได้

โดยเฉพาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง แล้วผิวจะทำให้ดูมีริ้วรอย เป็นขุย ก็ทำให้เครื่องสำอางติดไม่ทนอีกด้วย ขั้นตอนการเตรียมผิวเลยต้องเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวกันสักหน่อย โดยเฉพาะขั้นตอนการลงไพรเมอร์เพื่อเตรียมผิว ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับผิว สาวผิวแห้งไม่ต้องปวดหัว เพราะเราได้รวมมาบอกต่อกันแล้วว่า แบรนด์ไหนเป็นมิตรกับสาวผิวแห้งที่ใข้ได้บ้าง

Bobbi Brown Primer Plus Protection SPF50

ไพรเมอร์เนื้อบางเบาที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ กลบความแห้งของผิวได้เป็นธรรมชาติ และยังช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA UVB ไม่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ และป้องกันการเกิดริ้วรอย ทารองพื้นตาม จะยิ่งช่วยให้ผิวดูโกลว์สุขภาพดีได้อีกด้วย ขนาด 40 ml. ราคา 1,550 บาท

Image : reallyree.com

Laura Mercier Pure Canvas Primer Hydrating

เป็นไพรเมอร์ที่เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะกอก และยังเป็นสูตร Water Base ที่ไม่มีซิลิโคน ช่วยให้ผิวหายใจได้ ผสมกับมอยเจอร์ไรเซอร์ กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และหากให้เป็นประจำก็จะช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง เสริมเกราะป้องกันให้ผิว เหมาะกับทั้งผิวแห้ง ผิวธรรมดาและผิวผสมเลย ขนาด 50 ml. ราคา 1,750 บาท

Image : blondeandpeonies.fr

Benefit POREfessional Hydrate Primer

ใครที่ต้องการความชุ่มชื้นยาวนาน แล้วเครื่องสำอางติดทน ต้องเลือกเป็นรุ่นนี้กันเลย มีส่วนผสมเป็นไฮยาลูรอนและเชียบัตเตอร์ ช่วยให้ความความชุ่มชื้นแบบเบาสบายผิว เนื้อบางเบาไม่อุดตันรูขุมขน รูขุมขนก็จะดูเล็กลง ทำให้ดูผิวเนียนขึ้น เกลี่ยเครื่องสำอางได้เรียบเนียนมากขึ้นหลังลงไพรเมอร์อีกด้วยค่ะ ขนาด 7.5 ml. ราคา 590 บาท

Image : adorebeauty.com

Too Faced Hangover Replenishing Face Primer

ใครที่รู้สึกผิวแห้งจนดูโทรม ไม่ควรพลาดแบรนด์นี้เลย เขารวมส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้น ทั้งน้ำมันมะพร้าวและโปรไบโอติก แถมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำมันมะพร้าว ใช้เป็นประจำ ผิวที่แห้งเสียก็จะได้รับการฟื้นฟูจนดูสุขภาพดี ผิวเรียบเนียนพร้อมแต่งหน้า และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วย ขนาด 20 ml. ราคา 650 บาท

Image : thebeauparlour.com

YSL Top Secrets Instant Moisture Glow – Ultra Moisture

มอยเจอร์ไรเซอร์มาแน่นๆ เลยกับรุ่นนี้ เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแห้ง ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูชุ่มชื้นหลังใช้แบบเห็นผล นอกจากจะช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดีแล้ว ยังเป็นไอเท็มช่วยให้ผิวโกลว์ ด้วยการใช้เติมหน้าระหว่างวันได้อีกด้วยนะคะ พกติดตัวเอาไว้ใช้เวลาที่ผิวต้องการความชุ่มชื้นในระหว่างวันได้เลยค่า ขนาด 40 ml. ราคา 2,500 บาท

Image : kingpower.com

Etude House Face Blur Moisturizing

อยากให้ผิวกระจ่างใส ไพรเมอร์รุ่นนี้ช่วยได้ค่ะ เพราะเขามีไฮยาลูรอนนิกถึง 5 ชนิด ช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี และเนื้อไพรเมอร์ยังเป็นสีม่วงโปร่ง เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวคล้ำ จะช่วยปรับให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น เหมาะกับผิวสายไทยในระดับหนึ่งเลย ใครที่เป็นสาวผิวแห้ง ไม่ควรพลาดค่า ขนาด 35 g. ราคา 650 บาท

Image : msboutiquekh

Innisfree No Sebum Blur Primer

มาเต็มทั้งแร่ธาตุธรรมชาติ มิ้นท์ ลูกพลับสีเขียวและสารสกัดจ่ากธรรมชาติจากเกาเชจู ช่วยได้ทั้งเรื่องให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ปรับให้ผิวดูเรียบเนียนไม่แห้งเสีย เครื่องสำอางก็จะติดทนมากขึ้นหลังใช้ นอกจากนี้ยังช่วยควบคู่ความมันบนใบหน้าไม่ให้เยอะเกินไป จนรูขุมขนกว้าง จนเกิดสิวได้อีกด้วยค่ะ ขนาด 25 ml. ราคา 450 บาท

Image : hipshouse.com

สาวผิวแห้งคนไหน อยากได้ผิวที่ดูดี กลบขุยและริ้วรอย รูขุมขนกว้างเพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า ก็จดลิสต์เอาไว้ซื้อได้เลยค่า ทั้งทางช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ และช็อป Sephora หรือห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ก็ได้ค่ะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design