รีวิวหน้าฉ่ำโกลด์ แบบน้องวอนยอง!! ด้วยไพรม์เมอร์ Catrice

สวัสดีค่า วันนี้จะมาแนะนำหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Catrice ตัวนี้เป็นไพรม์เมอร์เนื้อครีมจะเป็นเนื้อมูสสีชมพู

ใช้ทาบนใบหน้าเพื่อเตรียมผิวก่อนลงรองพื้น ช่วยเบลอรูขุมขน อำพรางริ้วรอย ร่องรอยบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และทำให้รองพื้นติดทนนาน

โดยเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อมูสสีชมพู เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เมื่อทาไปสักพักจะช่วยเบลอรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักหน้า สบายผิว ไม่ทำให้เครื่องสำอางค์เป็นคราบ

นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ยังใช้งานง่าย พกพาง่าย เนื่องจากตัวบรรจุภัณฑ์เป็นแบบหลอดบีบที่มีฝาปิด ทำให้ป้องกันฝุ่นและสิ่งสกปรกจากภายนอก

ความรู้สึกหลังได้ลองใช้สักพักแล้วรู้สึกชอบมาก จากที่เป็นคนแต่งหน้าไม่ติดหลังจากใช้ตัวนี้รู้สึกว่าแต่งหน้าติดทนมากยิ่งขึ้น ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ให้คะแนน 10/10 ไปหาซื้อมาลองกันนะคะสาวๆ

📍พิกัด : https://www.catricethailand.com/th/

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design