รีวิว ลิปสติกโทนสีนู้ด ให้ปากลูกคุณ ด้วย Catrice Lipstick satin 040 

สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้มาอยู่กับ ลิปสติกเนื้อซาติน สไตล์ รูกกกกกกคุณหนู ใสๆ หวานๆ กันจ้าหากใครที่กำลังหาลิปสติกติดกระเป๋าที่สามารถจะเอาไว้ใช้ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นไปออฟฟิศ ไปดินเนอร์ หรือแม้แต่ไปทำกิจกรรมกลายแจ้ง ขอแนะนำลิปสติกในดวงใจอันนี้เลยลิปสติกเนื้อซาตินของยี่ห้อ Catrice เบอร์ 040” นั่นเองค่ะ

จะบอกว่าโดยส่วนตัวแล้วแพตตี้เป็นคนชอบลิปเนื้อซาตินมากกกกกก ก.ไก่ ล้านตัว เพราะตัวเนื้อของซาตินเองเค้าจะมีความมันวาวในระดับหนึ่ง ซึ่งไม่ถึงกับมันมาก แล้วก็ไม่แห้งเหมือนเนื้อเมท เพราะปกติทาเนื้อเมทแล้วค่อนข้างที่จะเจอแบบ ตกร่อง บ่อยๆ 555555 เลยทำให้พอเป็นเนื้อซาตินแล้วไม่รู้สึกหนักปาก ปากไม่แห้ง และให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถทาได้แบบ Everyday Look ไม่โป๊ะ ที่สำคัญทาทับไปกี่รอบ ก็ไม่เป็นคราบ แถมยังกันน้ำได้ดี

ซึ่งตัว “Catrice Lip Satin 040” เอง ก็ทำมาได้ตอบโจทย์แพตตี้มากๆ เบอร์นี้ทาออกมาแล้วเป็นสีนู๊ด นัวๆ สวยๆ ให้ความรู้สึกว่า ฉันเป็นลูกคุณหนู

   

“Catrice Lip Satin 040” เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าเบาๆ หรือไม่แต่งหน้าเลยแบบแพตตี้รูปนี้ ก็คือทาแป้ง ทาลิปสติก 1 แท่ง จบ เอาอยู่ จะเห็นได้ว่าสีลิปบนปากนั้นออกมาสวยเลยทีเดียว

   

เวลาโดนแสงเย็นฟาด สีลิปก็จะดูส้มหน่อยๆ ทำให้ปากดูสุขภาพดีแบบเป็นธรรมชาติ และปกติไม่ได้เป็นคนกินจุกจิก แพตตี้เลยเติมลิปไปแค่หนึ่งรอบหลังจากทานมื้อกลางวัน ติดทนไม่ต้องเติมบ่อย แต่ถึงเติมบ่อยก็ยังสวยจ้า ที่สำคัญระหว่างวันไม่รู้สึกว่าปากแห้ง แนะนำจริงๆ ค่ะ สำหรับ “Catrice Lip Satin 040” ขึ้นแท่นลูกรักไปอีกหนึ่งแท่งงงง

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design