รีวิวลิปสีนู้ดธรรมชาติ สวยฉ่ำสุขภาพดีสุดๆ!!

ใครอยากได้ลิปปากลูกคุณ มามุงเลยจ้าสาว วันนี้เรามีรีวิวลิปสีนู้ดธรรมชาติ แบบปากสุขภาพดี สวยๆ ฉ่ำๆ มาฝากกัน ทาแล้วปากไม่แตกเป็นริ้วๆ แต่ดูเหมือนไปเติมฟิลเลอร์มาปังๆ แน่นอน!

และรีวิวลิปสีนู้ดธรรมชาติวันนี้ก็คือ! ลิป dasique Juicy Dewy Tint #01 Mood Mango แบรนด์เกาหลีเกาใจ ที่สาวเกาหลีเค้าฮิตกันมากเว่อร์ เป็นแบรนด์ที่คุมโทนดูมินิมอล แต่ทำเครื่องสำอางออกมาน่าใช้ม๊ากกกก ที่ดังๆ ก็มีอายแชโดว์และลิปนี่แหละค่ะ โดยเฉพาะลิปดิวอี้รุ่นนี้ พส.เกาหลี ชีใช้กันไม่หยุด!

โดยลิป dasique Juicy Dewy Tint เค้ามีให้เลือกหลายเฉดนะ ประมาณ 7 สี มีตั้งแต่โทนนู้ดๆ ธรรมชาติ โทนแดงก่ำๆ โทนชมพู โทนส้ม แต่ที่ใช้แล้วปากสุขภาพดีเว่อร์ เป็นสีกันตายที่ทาได้เรื่อยๆ รอดทุกงาน ก็ต้องเป็นเบอร์ 01 สี Mood Mango เลยจ้า

น้องจะออกโทนนู้ดอมส้ม ที่ทาแล้วดูปากสวยสุขภาพดี มีความฉ่ำวาว เติมพวกร่องปากให้ดูเต็มอวบอิ่มขึ้น เหมือนไปอัดฟิลเลอร์มาจุกๆ เลยสาว! แพ็คเกจก็น่ารักคิวท์ๆ สมกับเป็นลิปฟรุตตี้ มีความใสๆ ฉ่ำๆ ทาแล้วได้ความแวววาวแต่ไม่เยิ้ม มงลงไม่ไหว! แต่จะทาให้สวยควรลงคอนซีลเลอร์กลบขอบปากและพวกรอยคล้ำรอบปากก่อนด้วยนะคะ พอทาลิป dasique Juicy Dewy Tint #01 Mood Mango จะออกมาสวยสุขภาพดีแบบนี้เลย เลิฟมากกกก ราคาประมาณ 600 บาทค่า

ขอบคุณ join_o.o

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design