รีวิวลิป Valentino Beauty แบรนด์หรูมาแรง สวยแพงม๊ากกก!!

ช่วงนี้วาเลนติโนเค้ามาแรงมาก ทั้งแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องหนัง แถมล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน Valenino Beauty ก็มีเครื่องสำอางแพ็คเกจหรูหราน่าใช้ คุณภาพเริ่ด จนกลายเป็นกระแส วันนี้เราเลยมีรีวิวลิป Valentino Beauty สีที่ทาได้ทุกวันมาฝากกันค่ะ

เดี๋ยวนี้ถ้าเห็นแพ็คเกจสีแดงหรูหรา ก็ต้องมีภาพ Valentino Beauty ลอยเข้ามาในหัว เพราะเค้าทำไลน์เครื่องสำอางออกมาได้เป็นที่จดจำสุดๆ โดยเฉพาะลิปสติกที่มีเฉดแดงสวยหรูคลาสสิกเป็นซิกเนเจอร์ด้วย แต่ที่เราจะมารีวิวกันวันนี้เป็นลิปสติกโทนสีที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน แบบที่ทาไปทำงานแล้วสวยแพง ไม่ดูแรงเกินไป นั่นก็คือ ลิปสติก Rosso Valentino Refillable Lipstick เบอร์ 409A Copper Couture ค่ะ

Rosso Valentino Refillable Lipstick เป็นลิปสติกที่มาในปลอกสีแดง พร้อมโลโก้ Valentino Beauty สีทองสวยหรูดูแพง แถมคิดมาให้แล้วว่าปลอกลิปควรจะเป็นกระจกให้ผู้หญิงเราทาลิปสติกได้ง่ายๆ พกแท่งเดียวจบ! ก็เลยทำกระจกสีทองมาให้ที่ปลอกลิป เอาไว้ส่องเติมปากได้ทุกโอกาสเลยค่ะ โดยรุ่นนี้เค้าจะมีให้เลือกทั้งเนื้อซาตินและเนื้อแมท แถมเป็นแบบรีฟิล สามารถใช้แพ็คเกจเดิม แล้วเปลี่ยนลิปข้างในได้ ใครอยากได้ลิปหลายสีก็แค่ซื้อรีฟิลมาเปลี่ยน แค่นี้ก็จบ! แถมประหยัดด้วย

ซึ่ง Rosso Valentino Refillable Lipstick เบอร์ 409A Copper Couture จะออกโทนส้มอมแดงเนื้อแมท พอทาบนปากแล้วจะออกโทนโครอล สีสุภาพที่ทาได้ทุกวัน สาวเกาหลีเค้าฮิตสีนี้กัน เพราะดูสวยแบบสดใสปากอมส้มกำลังดี เนื้อแมทแต่ไม่แห้ง แค่พกติดกระเป๋าตอนหยิบมาทาก็รู้สึกเริ่ดแล้วค่าแม่ มีให้เลือกหลายสีมากกก ประมาณ 50 กว่าสี เยอะแบบสุดๆ ราคาประมาณ 2,000 บาท ถ้าแบบรีฟิล 1,200 บาทค่ะ

ขอบคุณ life_byeol_, youye0nmi, cos_hida, hyoni_m_up

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design