ช็อกโกแลตดาร์ค ที่กินแล้วก็ไม่อ้วน!

สาวๆ คนไหนที่หลงรักช็อกโกแลต ต้องเข้ามากันเลยนะจ๊ะ เพราะนี้รวมช็อกโกแลตสุดอร่อยมาให้สาวๆ ได้ชิมกัน แต่! ช็อกโกแลตธรรมดา ถ้ากินแบบรสหวานเข้าไป หุ่นสาวๆ ของเราก็จะกลายแน่ๆ ลองหันมาทานเป็นแบบ dark ดูสิ แล้วสาวๆ จะติดใจ เพราะแต่ละอัน ถึงจะขมแต่นิ่มลิ้นสุดๆ

Lindt

credit: afoodieworld

ตัวนี้ชอบมากเลยค่ะ เพราะเค้ามีให้เลือกระดับวาม dark ของช็อกโกแลตด้วยจ้า สาวๆ ที่เพิ่งทานรสขมอาจจะเริ่มที่ 70 % ก่อนก็ได้นะคะ เพื่อไม่ให้รสชาติที่เรากินขมจนเกินไป จนเราคิดว่ามันจะไม่อร่อยเอาซะเลย แต่เจ้าตัวนี้ยิ่งกินเท่าไหร่ ก็ไม่ผอมเลยนะคะ เพราะไม่มีการผสมจนทำให้เรากินแล้วอ้วนเลยจ้า ราคาก็ไม่แพงอีกด้วยนะ สามารถหาซื้อได้ง่ายนะคะ

DARS

credit: japancentre.com

ยี่ห้อนี้อาจจะแพงหน่อยแต่รสชาติความ dark อร่อยนะคะ ไม่ขมจนเกินไป มีแข่งเป็นชิ้นๆ ทำให้สาวๆ หยิบออกมากินได้สะดวก 12 ชิ้น กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนเลยค่ะ น่าจะลองชิมสักครั้งก็ดีนะ

Meiji Black Chocolate

credit: tofucute

รสชาติความดาร์กตัวนี้ก็อร่อยไม่แพ้ใครเหมือนกันนะ ขมหน่อยแต่ก็กำลังดีนะคะ อาจจะแพงนิดนึ่งแต่ก็ถือว่าคุ้มในการที่เราจะกินแล้วไม่อ้วน อิอิ สามารถหาซื้อยากหน่อยนะคะ แต่สาวๆ ที่รักดาร์ก ช็อกโกแลตต้องไม่พลาดอันนี้แน่นอน

Ritter sport

credit: ritter-sport.de

ช็อกโกแลตที่มาจากเยอรมัน บินมาจากแต่คงความอร่อยไว้เต็มเลยค่ะ สามารถหาซื้อได้ง่าย แถมยังอร่อย และถ้าเพิ่มความกรุบกรอบเข้าไปอีกก็มีอัลมอนด์ มาผสมนะคะ ต่อให้กินกี่ชิ้นก็ไม่อ้วนแน่นอน 73% ถือว่าพอดีเลยนะ สำหรับมือใหม่ที่อยากหันมาทานก็ลองตัวนี้ก็ได้นะคะ

Frey

credit: snapdeal.com

ด้วยความเป็นดาร์กของเค้ามี 72% ถือว่าพอดีเหมือนกันนะ ทำให้ไม่ขมจนเปรี้ยวเกินไป สาวๆ ก็สามารถลองตัวนี้ดูได้เหมือนกันนะคะ แท่งแบ่งเป็นชิ้นเล็กๆ กินได้ง่ายดีนะ และสาวๆ หาซื้อเจ้าตัวนี้ได้ไม่ยากเลย ซุปเปอร์ ลองซื้อมากินดูนะคะ

Beryl’s

credit: brilliant-marketing.com

ตัวนี้อร่อยเลยนะคะ แต่ในไทยหาไม่ค่อยมีนะ ต้องไปซื้อที่มาเลเซียเลยกันที่เดียว แต่! ติดตรงที่ถ้าหอบมา ละลายเร็ว ไม่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเลยจ้า บ้างที่เปิดมาเป็นก้อน แต่เรื่องรสชาติบอกเลยว่า อร่อย! เป็นดาร์กที่ขมแต่กินแล้วนุ่มลิ้นมากจ้า

cote d’or Dark chocolate

credit: chocablog.com

ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่หาซื้อค่อยข้างยากหน่อยนะคะ แต่เรื่องรสชาติอร่อยไม่แพ้ใครเลย แต่ด้วยความเป็นดาร์ก 86% ทำให้อาจจะขมขึ้นมา มือใหม่ที่จะหันมาทาง ถ้าได้ชิมไป อาจจะติดเปรี้ยวนิดๆ นะคะ แต่ถ้าคนที่รักความดาร์กแล้ว กินตัวนี้เลยจ้า ฟินแน่นอน!

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก chocablog.com, afoodieworld, japancentre.comtofucute,
ritter-sport.de, snapdeal.com, brilliant-marketing.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design