8 ของว่างระหว่างวันสำหรับสาวออฟฟิศ ไม่อ้วน! สบายท้อง~

สวัสดีค่า~~~ ช่วงระหว่างวันในที่ทำงาน สาวออฟฟิศมักจะเป็นช่วงที่ระบบในร่างกายเราก็ทำงานเช่นกันใช่ไหมค่ะ ไม่ว่าจะก่อนเที่ยงหรือช่วงบ่าย เราก็เริ่มง่วง หาว หรือหิว ทำให้สาวๆในออฟฟิศ มักมองหาของจุกจิกทานเล่นอยู่เสมอ จนคิดกันว่าทานบ่อยๆ ต้องอ้วนแน่ๆเลย

แต่!! ทุกปัญหามีทางออกเสมอ ของว่างระหว่างวันที่ช่วยให้อิ่ม อยู่ท้อง ไม่ต้องกลัวอ้วน และสาวๆออฟฟิศสามรถทานเล่นได้มีอะไรบ้าง ลองมาดูนี่เลยยย!

ผลไม้

ผลไม้สด ของว่างอย่างแรกที่หาซื้อได้ง่าย ผลไม้พวกแอปเปิ้ล ฝรั่ง ชมพู่ แตงโม แก้วมังกร มะละกอ สตรอว์เบอร์รี่ เต็มไปด้วยวิตามิน เกลือแร่ และสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะเป็นของว่างยามบ่าย ทานแล้วสดชื่นอิ่มท้องและยังช่วยป้องกันไข้หวัดได้ แถมห่างไกลจากคำว่าอ้วนด้วยนะคะ

โยเกิร์ต

อันดับสอง ตามมาด้วยโยเกิร์ตของโปรดของสาวหลายๆคน เพราะดีต้องลำไส้ทำให้หุ่นสาวๆเป็นเอวเอส และมีแคลเซียม วิตามินหลายชนิด นำมาmixทานคู่กับผลไม้ได้หลายชนิดก็อร่อยไปอีกแบบคะ

ธัญพืชอบแห้ง

ธัญพืชอบแห้ง ที่เต็มไปด้วยธาตุเหล็ก มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและให้พลังงานที่เหมาะสม หยิบทานเพลินๆตอนทำงาน แก้ง่วงได้ดีเลย เชื่อว่าสาวออฟฟิศหลายคนต้องมีติดโต๊ะทำงานกันบ้างชิมิ

อัลมอนด์

อัลมอนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกของว่างที่สามารถหยิบทานเพลินๆ เพราะรสชาติที่มีความมัน เคี้ยวกรุบๆ ยิ่งทานก็ยิ่งมันส์ แถมยังให้ประโยชน์แก่สาวออฟฟิศในพวกโปรตีน วิตามินอี และเส้นใยอาหารทำให้แก่หิวไปได้เช่นกัน

ขนมปังโฮลวีท

ขนมปังโฮวลีท เป็นขนมปังทำจากเมล็ดพืชที่ไมได้ผ่านการขัดสี หรือผ่านการขัดสีน้อย เลยมีวิตามิน เส้นใยอาหาร และแร่ธาตุสูง เป็นที่ของว่างที่มีประโยชน์ต่อสาวออฟฟิศมากทีเดียว กินไปไม่กี่แผ่นก็รู้สึกอิ่มท้องได้ถึงมื้อเย็นกันเลยยย

ดาร์กช็อกโกแลต

ช็อคโกแลตอาจไม่ใช่เครื่องดื่มแรกที่ควรนึกถึง แต่ก็เป็นที่ชื่นชอบของสาวหลายคน ดาร์กช็อกโกแลตมีประโยชน์เช่นกัน โดยมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและยังมีแมกนีเซียมซึ่งเป็นที่รู้จักในการลความเครียดทำให้เป็นยารักษาที่ดีในวันที่งายยุ่ง

ไข่ต้ม

ไข่ต้ม นับว่าเป็นของว่างที่สาวๆสามารถเตรียมเองได้ง่ายจากที่บ้าน  ไข่ต้มถือเป็นอาหารหลักของคนอื่นที่ต้องการลดน้ำหนักที่อุดมไปด้วยโปรตีน กรดอะมิโนและแรธาตุต่างๆ เหมาะเป็นของว่างที่ค่อนข้างอิ่มอีกด้วย ไม่อ้วนนะคะไม่อ้วน

นมถั่วเหลือง

นมถั่วเหลือง เป็นเครื่องดื่มที่มีคุณค่าทางโภชนาการมาก เป็นกรดไขมันจำเป็นโปรตีนใยอาหารวิตามินและเกลือแร่ สารอาหารเหล่านี้ให้พลังงานแก่ร่างกาย ทำให้ลดการหิวของสาวออฟฟิศที่มักมองหาของว่างทานตลอดเวลา หาซื้อง่ายด้วยนะคะ

Cr.Photo : pinterest,civilizedcavemancooking,medicalnewstoday,kingarthurflour,shefinds,the food charlatan,

midwestdairy,mashed,mydatapath

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design