อยากอกดูมๆ ต้องกินอะไรดี

สาวๆ ที่อกแบนต้องคลิกเข้ามาดูกันเลยนคะ! วิธีการเลือกกินอาหารที่ทำให้อกตูมๆ ไม่แบนอีกต่อไป 55555555 บางทีมันก็มีน้อยเกินไป ก็ต้องหาอะไรกินเพื่อเสริมให้มันมีมากขึ้น เลือกกินแบบง่ายๆ ที่กินแล้วทำให้อกตูมแถมสาวๆ ยังได้สุขภาพอีกด้วย เราขนมาให้รู้กันหมดเลยค่ะ ^^

ผักต่างๆ

credit: dole.com

การกินผักก็มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว แต่ไม่เพียงเท่านั้นนะจ๊ะ! ผักตัวนี้ช่วยทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดี จะทำให้อกตูมขึ้นได้เลย เช่น ผักกาดหอมสด เพราะตัวนี้จะช่วยการไหลเวียนเลือดได้ดี มะเขือเทศ เชอร์รี่ ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนต์ ทำให้อกดูมและยังช่วยเรื่องผิวพรรณด้วยนะจ๊ะ!

ตระกูลถั่ว

credit: checkplease.wttw.com

ถั่วทุกชนิดที่อยู่รอบๆ ตัวเรา เช่น ถั่วเหลือง อัลมอนด์ ถั่วเขียว ถั่วสิสง หลอกหลายถั่วเลยค่ะ ซึ่งมีโปรตีน วิตามินอีและบี ช่วยเรื่องผิวพรรณเท่านั้นยังไม่พอค่ะ! ยังมีกรดไลโนเลอิก ช่วยให้หน้าอกดูมๆ ชะลอการหย่อนคล้อยของหน้าอก เต่งตึง บึมขึ้นแน่นอน! ถั่วงาดำก็ช่วยได้เหมือนกันนะ มีวิตามินอี ช่วยในการเสริมสร้างการเจริญเติบโตของหน้าอกเองค่า

น้ำมะพร้าว

credit: well-beingsecrets.com

ตัวนี้สาวๆ ก็เคยได้ยินกันใช่ไหมค้าว่ากินแล้วจะทำให้อกดูม! ถ้ารู้อย่างนั้น กินไปเลยค่ะ55555 เพราะตัวนี้มีเอสโตรเจนที่เป็นฮอร์โมนเพศหญิงจะยิ่งทำให้อกใหญ่ขึ้น สาว ๆ ที่อยากอกใหญ่ต้องเพิ่มเอสโตรเจนเข้าไว้ และตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ 5555 หาทานได้กันเลยน้า

ไข่

credit: financialtribune.com

ไข่ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สามารถทำให้อกของสาวๆ ใหญ่ขึ้นมาได้เหมือนกันนะ เพราะในตัวของไข่มีวิตามินเอ บี และอี โดยเฉพาะไข่แดงเลยจ้า แต่กินไข่แดงต้องบ่อยหน่อยนะคะ เพราะตัวไข่แดงจะมีคอเลสเตอรอลสูง แต่! คอเลสเตอรอลสูง เป็นตัวที่ช่วยทำให้อกใหญ่ขึ้นนะคะ

ปีกไก่

credit: epicurious.com

ไก่ถือเป็นแหล่งโปรตีนที่สาวๆ ไม่ค่อยมองข้ามกันเลยนะคะ และยิ่งถ้าเป็นตรงส่วนของปีกไก่แล้วจะอุดมไปด้วยคอลลาเจนที่ถ้าสาวๆ ได้รับประทานกันบ่อยๆ จะทำให้อกดูมๆ แน่นอน แต่ต้องระวังในการกินด้วยนะคะ อย่ากินแบบทอดมากจนเกินไป ไม่งั้นจะทำให้สาวๆ อ้วนได้และระวังสารเร่งโตที่ตกค้างอยู่ในปีกไก่ ต้องเลือกที่สะอาดและปลอดภัยด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก epicurious.com, dole.com, checkplease.wttw.com,
well-beingsecrets.com, financialtribune.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design